x close

หนุ่ม กรรชัย ยังโดน ! ณวัฒน์ ฟาดกลางไลฟ์ ลั่นอย่าคิดว่าได้ข้อมูลที่เจ๋งที่สุด

          ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ฟาด หนุ่ม กรรชัย กลางไลฟ์ ลั่นอย่าคิดว่าได้ข้อมูลที่เจ๋งที่สุด แนะอ่านข่าวแต่เนื้อ ๆ ชี้ทีวีตอนนี้มันไม่มีอนาคต

          กลายเป็นประเด็นให้พูดถึงสนั่นโลกโซเชียลเลยทีเดียว สำหรับกรณีที่ มดดำ คชาภา และ หนุ่ม กรรชัย พูดถึงปมดราม่าระหว่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล กับ ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน ว่าอาจจะไม่ใช่อย่างที่เป็นข่าวเมาท์เรื่อง ตลก ต. ชวนให้ไปออกรายการจนติดโควิด 19 เพราะตุ๊กกี้ไม่ติดเชื้อ ถ้าติดคลัสเตอร์ 40 คนจริง ก็ต้องมีข่าวออก ถ้าพูดลอย ๆ ก็อาจโดนฟ้องได้ เพราะช่องเป็นตลาดหลักทรัพย์

          ล่าสุด (28 กรกฎาคม 2564) หนุ่ม กรรชัย ก็ไม่รอดจากการโดน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ฟาดถึง หลังออกมาไลฟ์ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวและฝากข้อความไปถึง หนุ่ม กรรชัย ด้วยว่า เวลาจัดรายการให้เอาแต่เนื้อ ๆ มาพูดอย่าเอาแบบเกาเหลา บอกว่ารู้จริง ขอเตือนว่า อย่าคิดว่าได้ข้อมูลที่เจ๋งที่สุดมา เพราะบางทีคนที่โทร. ไปอาจจะกำลังแสดงใส่ก็ได้

หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

          โดยณวัฒน์เผยว่า คุณกรรชัย คุณดูอยู่ไหม ผมบอกแล้วเวลาคุณเล่าข่าวให้เอาเนื้อเยอะ ๆ อย่าเอาแบบเกาเหลาโหลงเหลง บอกแล้วทีวีตอนนี้มันไม่มีอนาคตหรอก เมื่อวานผมดูอยู่ พวกคุณแบบแหมรู้จริง รู้จริง ผมรู้มาอย่างนี้ ผมเตือนคุณกรรชัยนะ คุณกรรชัยก็น้องที่ผมสนิทในวงการบันเทิงที่เหลือไม่กี่คนเเล้วตอนนี้

          คุณกรรชัยบางทีที่คุณโทร. ไปหาเขามันคือนักแสดง เหมือนที่ผมเจอให้ใจแต่ไม่เคยให้อะไรกลับมา เพราะฉะนั้นคุณอย่าคิดว่าคุณได้ข้อมูลมาที่เจ๋งที่สุด ผมบอกแล้ววงการบันเทิงดับแล้ว ทีวีดับแล้ว คุณต้องมานี่กรรชัย อยู่ไหมคุณกรรชัยกล้าโชว์หน่อย

          ผมลำบากขนาดไหนที่ต้องวิ่งไปรายการคุณเนี่ย ไปซื้อโฆษณาคุณลำบากเหลือเกินไอนั่นก็พูดไม่ได้ไอนี่ก็พูดไม่ได้คุณคิดดูสิ กสทช. ไม่ให้พูดขาวไม่ให้พูด ลำบากเหลือเกินที่ผมไปหาคุณเนี่ย เอาเงินไปให้คุณครั้งหนึ่งตั้งหลายแสน นั่งรอคุณกว่าจะได้ทอล์กแค่ 3 นาที 3 นาทีไอนั่นก็ไม่ให้พูดไอนี่ก็ไม่ให้พูด

          แต่ทำไมสินค้าของแบรนด์ใหญ่แบรนด์หนึ่งสามารถพูดได้ทาปุ๊บขาวเพื่อชั่วข้ามคืนทำไม ทำไมมันไม่เสมอภาค คุณไปดูสิ แต่เวลาผมไปทอล์กขาวไม่ได้นะต้องสว่าง สว่างอะไรวะ สว่างมันก็เป็นแสงนีออนอะสิ ไม่มีหรอกสว่าง เพราะฉะนั้นมันต้องขาว เพราะฉะนั้นผมจะบอกให้เราต้องต่อสู้กับสิ่งที่เราควรจะเป็น

หนุ่ม กรรชัย

ภาพจาก Instagram kanchai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม กรรชัย ยังโดน ! ณวัฒน์ ฟาดกลางไลฟ์ ลั่นอย่าคิดว่าได้ข้อมูลที่เจ๋งที่สุด โพสต์เมื่อ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 12:20:45 78,213 อ่าน
TOP