x close

ดีเจเพชรจ้า ขอพูดบ้าง ! หลังเลิก นิวเคลียร์ ตอบชัดทุกข้อสงสัย เลิกทำไม.. ทั้งที่ยังรัก !?

          ดีเจเพชรจ้า ขอเคลียร์ทุกข้อสงสัย หลังเลิก นิวเคลียร์ หรรษา ทั้งที่บอกยังรักกัน จนคนวิเคราะห์สาเหตุกันใหญ่ ขออธิบายให้แบบชัด ๆ
ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          ออกมาประกาศยุติความสัมพันธ์แบบสามีภรรยา ขอทำหน้าที่แม่และพ่อให้กับลูก และกลับมาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สำหรับคู่ของ นิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า หลังจากมีข่าวลือเรื่องเลิกราออกมาพักใหญ่ ซึ่งก่อนหน้านี้สาวนิวเคลียร์ก็ได้โพสต์แจ้งข่าว พร้อมเปิดใจ ยืนยันว่าจบกันด้วยดี ไม่ได้มีมือที่สาม

          อ่านข่าว : นิวเคลียร์ รับสัมพันธ์กับเพชรจ้า ตอนนี้เหลือแค่เพื่อน เราพยายามกันที่สุดแล้ว

          ล่าสุด (17 สิงหาคม 2564) ดีเจเพชรจ้า ก็ขอออกมาพูดบ้างเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยได้โพสต์ภาพคู่ นิวเคลียร์ หรรษา พร้อมข้อความเปิดใจผ่าน IG ดังนี้

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          "เฮลโหล เฮียขอมาพูดบ้างนะ หลังน้องนิวแจ้ง Fc ไปแล้วว่าเราเปลี่ยนสถานะมาเป็นเพื่อนกัน ก็มีชาวบ้านอยากรู้สาเหตุ วิเคราะห์ กันสนุกเลย เฮียเลยอยากพูดบ้าง ว่าอธิบายไม่ถูกเหมือนกันนะ มันเป็นประสบการณ์ที่คนผ่านอะไรมาเยอะอย่างเฮียก็ไม่เคยเจอ มันเป็นเรื่องใหม่จริง ๆ

          เรา 2 คน ไม่มีใครไปมีคนอื่น ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ทัศนคติมันไม่ตรงกัน เลยมีงอนกันบ่อย แล้วคบมาได้ไงตั้งนาน มีคนถาม !! อันนี้คือ ที่ผ่านมาก็ปรับจูนกันมาตลอด นิวเป็นเด็กดี เป็นแม่ที่ดี มาตลอด พี่ก็เช่นกัน รักกันมั้ย !! รักซิ แล้วเลิกทำไม 555 ไม่มีใครอยากกันเลิกหรอก แต่พวกเฮีย เราพยายามกันแล้วมาก ๆ ยกตัวอย่าง เปิดร้านก๋วยเตี๋ยว ตอนเปิด ไม่มีใครคิดหรอกว่าร้านจะเจ๊ง ถ้าเจ๊งคงไม่เปิด ไม่มีคนเข้าขายไม่ได้ เราก็สู้ไม่ปิดกิจการ เพื่อให้ไปต่อ ถามว่าจะรอมันเจ๊ง กี่ปีถึงปิดกิจการ ?? หลักการก็มีแค่นี้

          ส่วนไทก้า มันคือลูกเฮีย DNA เฮีย ลูกนิว ยังไงเขาก็อยู่กับพ่อแม่ 24 ชม. เหมือนเดิม แค่พ่อแม่ขยับมาคุยแบบเพื่อนสนิท เพื่อเว้นระยะห่างให้อยู่ด้วยกันได้ราบรื่นขึ้น ตอนนี้เอางี้ก่อน อนาคตจะเป็นไงไม่มีใครรู้จ้า คนคบหารู้จักมา 11 ปี มันก็สนิทกันเหมือนญาติไปแล้ว จะให้ทะเลาะกันโวยวายเป็นเด็ก ๆ คงไม่มีแบบนั้น หาตรงกลางสำหรับบ้านเราสบายใจ มันได้ออกมาแบบนี้อะเนอะ รัก Fc ทุกคนที่ห่วง เราจะผ่านมันไปด้วยกัน นี่ไม่รักไม่มาสาธยายให้ฟังนะ ป.ล. นิวเป็นเด็กดีเสมอมา ไม่ต้องวิเคราะห์ละนะ ส่วนเฮียก็น่ารักเสมอ"

ดีเจเพชรจ้า

นิวเคลียร์ เพชรจ้า

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจเพชรจ้า ขอพูดบ้าง ! หลังเลิก นิวเคลียร์ ตอบชัดทุกข้อสงสัย เลิกทำไม.. ทั้งที่ยังรัก !? อัปเดตล่าสุด 17 สิงหาคม 2564 เวลา 17:04:23 121,549 อ่าน
TOP