x close

แม่แบมแบม ฝากข้อความถึง มดดำ หลังออกมาขอโทษ รับมีร้องไห้เพราะผ่านอะไรมามาก

          แม่แบมแบม ฝากถึง มดดำ คชาภา หลังออกมาขอโทษ ชี้อย่ากังวลไม่ได้โกรธอะไร รับมีร้องไห้จริงเพราะผ่านอะไรมามาก ห่วงความรู้สึกลูกไม่ได้ก่อดราม่า
แม่แบมแบม

ภาพจาก Instagram kochakorn_1965_159

          จากกรณีดราม่าของ มดดำ คชาภา พูดเปรียบเทียบความสำเร็จของไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยอย่าง ลิซ่า ว่า แบมแบม และ นิชคุณ ก็ทำไม่ได้ จนทำให้แฟนคลับเกิดความไม่พอใจและเกิดแฮชแท็ก #แบนมดดำ ในโลกโซเชียลติดเทรนด์อยู่หลายวัน

          ต่อมา แบมแบม และคุณแม่กชกร ภูวกุล คุณแม่ของแบมแบมก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีดราม่า รวมไปถึงตัวพี่ชายที่ไลฟ์เปิดเผยว่าคุณแม่นั้นร้องไห้หลังมีประเด็นนี้เกิดขึ้น ซึ่งภายหลังมดดำก็ขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น สำนึกผิดที่พูดไปอย่างไม่คิด

มดดำ คชาภา

ภาพจาก Instagram moddamkachapa

          ล่าสุด (12 กันยายน 2564) หลังจากที่มดดำออกมาขอโทษผ่านอินสตาแกรมและรายการ แฉ ด้านคุณแม่กชกรก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้อีกครั้งผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า โดยบอกว่าตัวเองและทางแบมแบมนั้นไม่ได้วิตกหรือโกรธเคืองกับเรื่องนี้มากมาย จึงอยากฝากถึงมดดำว่าไม่ต้องกังวลเลย และบอกว่าที่ผ่านมาคุณแม่มักจะสอนลูก ๆ ว่า ไม่ต้องไปแข่งกับใคร แค่ให้รู้ว่า ตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ และทำให้ดีที่สุดเท่านั้นพอ สิ่งสำคัญที่สุดที่จะทำให้คนรักเรา เอ็นดูเรา คือการไม่ลืมตัว ฉะนั้นเด็ก ๆ เข้าใจดี

          พร้อมยอมรับว่า ตัวเองร้องไห้หลังจากที่เกิดดราม่าจริง เพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากจึงทำให้เป็นคนที่อ่อนไหวกับเรื่องลูก ๆ อยู่แล้ว ไม่ว่าจะดีใจ เสียใจ ก็จะร้องไห้ออกมา ส่วนครั้งนี้ที่ร้องไห้ก็เพราะเป็นห่วงความรู้สึกของลูก เนื่องจาก 2 ปีที่มีโควิดนั้นทำให้เราไม่ได้เจอกันเลย 2 ปี ในระหว่างนี้ลูกต้องทำงานตามลำพัง ต้องย้ายค่าย ต้องทำงานกับคนใหม่ ๆ จึงทำให้รู้สึกกังวลและเป็นห่วงความรู้สึกของลูกมากกว่าเดิม และยืนยันว่าไม่มีมีจุดประสงค์จะสร้างดราม่าใด ๆ ทั้งสิ้น

          คุณแม่ยังได้ปิดท้ายว่า "แม่ดีใจที่ได้อธิบายให้คุณมดดำฟังเช่นกัน และอยากบอกจริง ๆ ว่าอย่ากังวลมากไปจนทำงานไม่เป็นตัวของตัวเอง จะยังคงติดตามฟังคุณมดดำเล่าข่าวต่อไปนะคะ และที่ชอบที่สุด ชอบฟังคุณมดดำเล่าเรื่องผี สิ่งลี้ลับต่าง ๆ มาก ๆ ค่ะ อีกเรื่องที่ลืมบอกไม่ได้เลยคือ ขอให้คุณมดดำเข้าใจแฟนคลับของแบมค่ะ เพราะจริง ๆ ส่วนใหญ่รักแบมเหมือนลูก จึงคอยปกป้องแบมอยู่เสมอ พวกเขาเรียกตัวเองว่า แม่ทิพย์ ปัจจุบัน คุณแม่ทิพย์นี้ คอยเลี้ยงดู และดูแลแบมแบม มากกว่าแม่จริง พวกเค้าจึงหวง และห่วงแบมมาก ๆ ค่ะ เข้าใจแม่ ๆ ด้วยนะคะ"

          งานนี้ก็มีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจคุณแม่และแบมแบมกันเป็นจำนวนมาก

แม่แบมแบม

แม่แบมแบม

แบมแบม

ภาพจาก Instagram bambam1a

แบมแบม

ภาพจาก Instagram bambam1a

มดดำ คชาภา

ภาพจาก Instagram moddamkachapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่แบมแบม ฝากข้อความถึง มดดำ หลังออกมาขอโทษ รับมีร้องไห้เพราะผ่านอะไรมามาก โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2564 เวลา 14:05:18 8,887 อ่าน
TOP