x close

เมาท์สนั่น ! ดาราเบอร์ใหญ่เทคิวถ่ายช่องดัง เพราะตรวจโควิดเลือกปฏิบัติเป็นเหตุ ?

          เพจดังเมาท์ ดาราเบอร์ใหญ่เทคิวถ่ายช่องดัง เพราะนโยบายการตรวจโควิดเป็นเหตุ หลังไปรู้เบื้องหลังเลือกปฏิบัติ-ไม่มีความชัดเจน
ดาราเบอร์ใหญ่

          ช่วงนี้ไม่ว่าจะเป็นที่ไหน ๆ ก้ต้องเข้มงวดกับการรักษาความปลอดภัยของการแพร่ระบาดของโควิด 19 รวมไปถึงวงการบันเทิงที่เวลาจะถ่ายทำละครหรือรายการก็ต้องมีการตรวจโควิดผู้เกี่ยวข้องการเริ่มทำงานทุกครั้ง ทั้งคนดังและทีมงาน

          แต่ล่าสุด (13 กันยายน) ก็มีเรื่องให้ขาเมาท์ได้หูผึ่งกันอีกแล้ว หลังเพจดัง เขวี้ยงรีโมท ออกมาเมาท์ข่าวของดาราคนหนึ่งว่า "ใครหนอขอเท ! นโยบายตรวจโควิดช่องแห่งหนึ่ง" พร้อมระบุว่า มีดาราเบอร์ใหญ่เทคิวถ่ายทำรายการของช่องดัง เพราะไม่พอใจกับนโยบายการตรวจโควิดของทางช่อง

          โดยระบุว่า ดาราคนนี้แรก ๆ ก็พอทนได้แต่หลัง ๆ นั้นไม่ขอทน มีสอบถามกอนตลอดว่านโยบายช่องเป็นยังไง ถ้าต้องตื่นเช้าไปเจอพยาบาลขี้วีนตรงจุดตรวจก็ไม่ขอให้คิวถ่าย พร้อมยังบอกว่า ดาราคนนี้คือดาราระดับเบอร์ที่รู้จัก พูดชื่อแล้วทุกคนก็คุ้นชิน เพราะไปหลายช่องมาก  พร้อมบอกว่า สิ่งที่ดาราคนนี้ที่เทคิว ไม่ใช่เพราะความเรื่องมากในการตื่นเช้า แต่ดันไปรู้ข้อมูลในการตรวจของสถานีนี้แบบไม่เท่าเทียมกัน

          เนื่องจากไปรู้มาว่า นโยบายของช่องดังให้ดาราบางคนต้องใช้ผลแล็บเพราะมีความเสี่ยง ส่วนทีมงานหรือคนทั่วไป สามารถไปแหย่จมูกหน้ากองได้ เลยทำให้รู้สึกว่าผลก็คล้ายกัน ทำไมต้องให้เสียเวลา เสียคิวไปกับการตรวจตอนเช้าก่อนล่วงหน้าวันอัดรายการ อีกประเด็นที่เถียงไม่ออกคือ บางรายการก็ปล่อยให้ไปตรวจหน้ากองให้จบ ๆ แต่อีกกองดันทำไม่ได้ ก็เลยตั้งคำถามตัวโต ๆ ว่า ตกลงนโยบายเป็นอะไรกันแน่ ! จนถูกมองว่าเป็นการเลือกปฏิบัติ

          ทางเพจยังระบุว่า "เรื่องนี้เป็นเรื่องของดาราหลายคนนะ หลายตัวละคร หลายสถานที่ ส่วนช่องไหนรู้ตัวแล้ว ตั้งนโยบายสร้างความชัดเจนดี ๆ จะได้ไม่เป็นขี้ปากในกองถ่ายหลังโต๊ะกินข้าวทีมงาน ส่วนดาราที่จะไปถ่ายทำรายการอะไร ก็ขอความร่วมมือหน่อยแล้วกัน นิด ๆ หน่อย ๆ ยอมกันได้ ก็ยอมไป ถึงแม้ว่าจะสร้างความสนุกหน้าจอได้มาก แต่ถ้าเรื่องมาก ระวังไม่มีงานจ้าง มาร้องห่มร้องไห้ลงอินสตาแกรมไม่ได้นะจ๊ะ จะบอกให้"

ดาราเบอร์ใหญ่

          งานนี้ทำเอาขาเมาท์เข้ามาคอมเมนต์คาดเดากันยกใหญ่ว่าจะเป็นเรื่องของดาราคนไหน และเป็นรายการของช่องใด อาทิ ถ่ายทำก็นาน สตูดิโอก็ไกล,  ช่องไหนหรอคะ, นึกออกช่องเดียวคือหม้อหุงข้าว...แต่อ่าน ๆ ไป ก็ไม่น่าจะใช่ละ 5555 ฯลฯ
ดาราเบอร์ใหญ่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมาท์สนั่น ! ดาราเบอร์ใหญ่เทคิวถ่ายช่องดัง เพราะตรวจโควิดเลือกปฏิบัติเป็นเหตุ ? โพสต์เมื่อ 15 กันยายน 2564 เวลา 15:06:32 11,033 อ่าน
TOP