เต๋า ปลื้ม ผ่าคลอดลูกชาย ลั่น ปิดอู่เลย

เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย

 เต๋า สมชาย

เต๋า สมชาย - น้องสมใจ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           หลังจากที่ภรรยาสาวสุดเลิฟอย่าง ยุ้ย อัฐมา เข็มกลัด คลอดลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชังนามว่า น้องสมใจ  มาให้ เต๋า สมชาย เชยชมแล้วหนึ่งคน  ล่าสุด สาวยุ้ย ก็คลอดบุตรคนที่สอง เมื่อเช้าของวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งหนุ่ม เต๋า สมชาย ได้ตั้งชื่อไว้ก่อนหน้านี้ว่า น้องสุขใจ ... งานนี้คุณพ่อเต๋า ก็สุขใจสมชื่อ  เพราะลูกคนที่สองนั้น เป็นลูกชายสมใจกับที่หนุ่มเต๋าหวังไว้เลยละ

         คุณพ่อลูกสอง เต๋า สมชาย กล่าวว่า ภรรยาของตนเดินทางมาโรงพยาบาลตั้งแต่เมื่อวาน (26 มีนาคม) เพื่อเตรียมตัวผ่าตัดคลอด โดยเวลาประมาณ 6 โมงกว่า ๆ ตามฤกษ์ที่ดูมา ทางทีมคุณหมอ ก็ได้ทำการผ่าตัดคลอดให้ภรรยาของตน ซึ่งผลการผ่าตัดก็เป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งภรรยาและลูกชายของตนปลอดภัย โดยลูกชายของตนมีน้ำหนักตัวถึง 3,180 กรัม

         หนุ่มเต๋ายังได้กล่าวอีกว่า ตนขออนุญาต ทางโรงพยาบาลนำทีมช่างภาพ ซึ่งมีทั้งภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ไปบันทึกการลืมตาดูโลกครั้งแรกของลูกชายทุกขั้นตอน ทั้งนี้ตนรู้สึกว่าการคลอดลูกเป็นสิ่งสำคัญและยิ่งใหญ่มาก ๆ ในชีวิต ตนจึงอยากบันทึกภาพเก็บไว้ เพราะมันเป็นครั้งเดียวในชีวิตของลูกตน และตนอยากสัมผัสความรู้สึก ที่จะได้เห็นลูกของตนออกมาจากท้องของแม่เขา ซึ่งตนคิดว่าเป็นช่วงเวลาที่วิเศษที่สุด และภาพที่ตนได้เห็นทำให้ตนปลื้มใจมาก ๆ จนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ตนรู้สึกตื่นเต้นกว่าตอนที่ภรรยาคลอดลูกสาวคนแรกเสียอีก เพราะลูกชายคนนี้เป็นลูกชายคนแรกของตน และหลานชายคนแรกของบ้าน ซึ่งหน้าตาของลูกชายคล้ายภรรยาของตนมาก ทั้ง จมูก คิ้ว และดวงตา

        พร้อมกันนี้หนุ่มเต๋าได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ตอนนี้ตนก็เตรียมของให้ลูกชายเยอะแยะไปหมด โดยเฉพาะมอเตอร์ไซค์ฮอนด้ามั้งกี้ เอาไว้ให้เขาขับตอนโตกับตน ส่วนจะปิดอู่เลยไหม ตนคิดว่า การมีลูกนั้นมีประมาณสองคนกำลังดี ซึ่งหลังจากนี้ ตนจะทำหมั่นเอง เพราะไม่อยากให้ภรรยาลำบาก

        คุณพ่อเต๋าดูท่าว่าจะเห่อลูกชายน่าดู ... ยังไงกระปุกดอทคอมก็ขอแสดงความยินดีด้วยละกันนะคะ ของให้น้องสุขใจ และคุณแม่แข็งแรง ๆ ค่ะ
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเต๋า ปลื้ม ผ่าคลอดลูกชาย ลั่น ปิดอู่เลย โพสต์เมื่อ 28 มีนาคม 2554 เวลา 09:33:12 34 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต๋า ปลื้ม ผ่าคลอดลูกชาย ลั่น ปิดอู่เลย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP