x close

แพท ณปภา อึ้งเลย ! เมื่อฟังคำตอบจาก น้องเรซซิ่ง ปมถามทำไมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน

          แพท ณปภา เปิดใจบอก น้องเรซซิ่ง ยังไง ทำไมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เผยใช้เวลา 4 ปีกว่าจะบอกลูกเรื่องพ่อ อึ้งเลยเมื่อฟังคำตอบนี้

          ถือเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกคนของวงการบันเทิง สำหรับ แพท ณปภา ที่นอกจากจะต้องเลี้ยงลูกชาย น้องเรซซิ่ง เพียงคนเดียวหลังเลิกรากับอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง แล้ว เจ้าตัวนั้นก็ถือเป็นหัวหน้าครอบครัว เป็นหัวเรือใหญ่ที่ต้องทำงานดูแลอีกหลายชีวิตในครอบครัว

          และที่ผ่านมาชีวิตของ สาวแพท ก็ยังเจอเข้ากับหลายปัญหารุมเร้าเป็นมรสุมชีวิตจนคนอดทึ่งไม่ได้ที่เจ้าตัวสามารถฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ มาได้ ล่าสุด (27 กันยายน 2564) ก็ออกมาเปิดใจถึงปมที่หลายคนอยากรู้ว่า สาวแพทนั้นบอกลูกชาย น้องเรซซิ่งอย่างไรเรื่องที่คุณพ่อไม่ได้อยู่ด้วย

          โดยสาวแพทก็เล่าถึงวินาทีแรกที่รู้ว่า เบนซ์ ต้องติดคุก หลังถูกตัดสินจำคุก 36 ปี ตอนนั้นร้องไห้หนักมาก คิดว่าเมื่อไหร่ลูกจะได้เจอพ่อ เราใช้เวลา 4 ปีกว่าจะประมวลผลเพื่อถามเรซซิ่งว่ารู้สึกยังไงที่พ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน เขาบอกเขาเข้าใจว่าพ่ออยู่โรงพยาบาล

          ทำไมเขามีความคิดว่าพ่อเขาอยู่โรงพยาบาล เพราะภาพจำสุดท้ายของเขาคือพ่ออยู่โรงพยาบาล ที่ตอนนั้นพ่อเขาขี่มอเตอร์ไซค์ในสนามแล้วรถล้มเข้าโรงพยาบาล ตอนนั้นเราก็พาลูกไปเยี่ยม เรซซิ่งเลยจำแต่ภาพนั้นและคิดว่าพ่อยังไม่ออกจากโรงพยาบาล เราเลยไม่พูดต่อให้เขาจำแบบนี้ก่อน แล้วเดี๋ยวเขามีคำถามเพิ่มเติมค่อยมาคุยกับเขาใหม่

          สาวแพทยังเผยอีกว่า เรซซิ่งคือของขวัญที่ดีที่สุด เขามาในเวลาที่เราต้องการเขา ตนไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เขาคือที่สุดเป็นของขวัญที่แพทอยากได้มาทั้งชีวิต

          ส่วนเรื่องความรักครั้งใหม่เจ้าตัวก็ยืนยันว่าพับแผงไปเลย คือเราได้คิดแล้ว เรารักลูกมากเกินไปจนไม่เหลือเสี้ยวหัวใจไปรักคนอื่น เหมือนเป็นบ้า สงสารลูกจังเลย จะรู้ไหมว่าฉันรักมันมากขนาดนี้

          เมื่อถามว่าถ้าย้อนกลับไปแล้วคิดว่าชีวิตที่ตัวเองเลือกนั้นเคยเลือกผิดไหม ทั้งเรื่องชีวิตส่วนตัว ความรัก และชีวิตคู่ สาวแพทก็บอกว่าการเลือกทุกอย่างไม่ได้คิดว่าพลาดเลย เคยมานั่งคิดเหมือนกันว่าอยากแก้อะไรไหม แต่ทุกอย่างก็ทำให้แพทคือแพทในวันนี้ และการเป็นแพทในตอนนี้มันไม่ได้ขี้เหร่เลย ยังดีที่ได้เกิดด้วยซ้ำ เราเลือกทุกอย่างแล้วและทุกวันนี้ก็มีชีวิตที่ดีมาก เลยไม่รู้ว่าจะต้องแก้อะไร คิดว่าดีแล้วที่เลือกจะคบเขาและถามเขาว่าอยากมีลูกเหมือนกันไหม

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

แพท ณปภา

ภาพจาก Instagram pat_napapa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แพท ณปภา อึ้งเลย ! เมื่อฟังคำตอบจาก น้องเรซซิ่ง ปมถามทำไมพ่อแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน อัปเดตล่าสุด 29 กันยายน 2564 เวลา 14:01:06 20,382 อ่าน
TOP