x close

บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า มิกค์ ทองระย้า ปล่อยแม่เผชิญน้ำท่วมลำพัง เผยเรื่องจริงอีกด้าน

          บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหวโพสต์แจงแทน มิกค์ ทองระย้า หลังเจอดราม่าปล่อยแม่เผชิญน้ำท่วมลำพัง ยืนยันแม่ไม่ยอมไปเองเพราะห่วงบ้าน แนะวิกฤตแบบนี้ควรเบาดราม่า ใครยังข้องใจฝากเบอร์โทร. ไว้ เดี๋ยวพาลงพื้นที่ด้วยกันจะได้ไม่ว่าง !
บุ๋ม ปนัดดา, มิกค์ ทองระย้า,

ภาพจาก Instagram boompanadda

          กลายเป็นดราม่าเมื่อองค์กรทำดีของ บุ๋ม ปนัดดา เข้าช่วยเหลือผู้ประสบอุกทกภัยน้ำท่วมใน จ.สระบุรี และพบว่าหนึ่งในนั้นมีคุณแม่ของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า อยู่ด้วย จนกลายเป็นประเด็นว่าทำไมมิกค์ถึงไม่พาคุณแม่ไปอยู่ด้วย แต่กลับปล่อยให้เผชิญน้ำท่วมตามลำพัง

         ขณะที่มิกค์ชี้แจงแล้วว่าเคยเกลี้ยกล่อมให้แม่มาอยู่ กทม. หลายครั้งแล้ว แต่แม่ไม่ยอม เพราะอายุมากแล้ว เป็นห่วงบ้าน เป็นห่วงญาติพี่น้อง ซึ่งมิกค์ติดต่อหาแม่ตลอด ตอนนี้ติดถ่ายละคร เสร็จแล้วจะรีบไปรับทันที แต่ไม่รู้ว่าแม่จะยอมไหม ช่วงนี้แม่ยังพายเรือแจกของตลอดและให้มิกค์ทำถุงยังชีพให้ด้วย

         อ่านข่าว : ดราม่า ! มิกค์ ทองระย้า ไม่รับแม่ไปดูแล ปล่อยเผชิญน้ำท่วมลำพังที่สระบุรี 

บุ๋ม ปนัดดา, มิกค์ ทองระย้า,

ภาพจาก Instagram boompanadda

         ล่าสุด (5 ตุลาคม 2564) จากเสียงวิพากษ์วิจารณ์หลายด้านทำให้ บุ๋ม ปนัดดา ซึ่งเป็นคนลงพื้นที่เอง ต้องออกมาชี้แจงละเอียดยิบเป็นข้อ ๆ ว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด โดยระบุว่า...

          ทำไมต้องดราม่ากับดารา ว่าทำไมไม่เอาพ่อแม่ไปดูแล ? ขออนุญาตตอบในมุมของบุ๋มที่เป็นทีมเข้าไปดูแลและได้พูดคุยกับน้องมิกค์หน้างาน

        1. ทีมงานลงพื้นที่โดยไม่ทราบว่ามีบ้านดาราหรือบ้านใครอยู่แถวไหนบ้าง รู้แค่ว่าเราต้องช่วยคนให้เร็วที่สุด

        2. มีหลายบ้านที่ยืนยันจะอยู่ที่บ้านตัวเอง โดยแค่ออกมารับของ (ตามภาพที่เห็น)

        3. บ้านของน้องมิกค์มี 2 ชั้น และมีบ้านอื่นรอรับคุณแม่อยู่แล้ว แต่คุณแม่ยืนยันว่าจะขอดูแลบ้านหลังนี้ไปก่อน

        4. น้องมีการพูดคุยกับทีมงานและคุณแม่อยู่ตลอดเวลา และยืนยันว่าจะมาหาคุณแม่ทันทีที่ถ่ายละครเรียบร้อยในไม่กี่วันนี้ เพราะน้องติดถ่ายละครที่ต่างจังหวัด

        5. ถ้าใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านจะเข้าใจดีว่า มีผู้ใหญ่หลายคนไม่ยอมออกจากบ้าน แม้ว่าจะน้ำท่วม ไฟดับ ฝนตก พายุเข้า เพราะแม่บุ๋มก็เป็น ในปี 2554 คนก็ด่าบุ๋มเหมือนกันว่าทำไมไม่เอาแม่ไปดูแล แต่แม่ของบุ๋มไม่ยอมไป ห่วงบ้าน ซึ่งคนนอกไม่เข้าใจแล้วก็ด่าอยู่ดี

        6. ในช่วงเวลาแบบนี้ บุ๋มเชื่อว่าทุกคนพยายามทำให้ดีที่สุดและดูแลครอบครัวของตัวเองให้ได้มากที่สุดอยู่แล้ว เพราะคงไม่มีใครมารักครอบครัวของเรามากกว่าตัวเรา

        7. ทั้งโควิด 19 และน้ำท่วม มันทำให้เราเครียดมากอยู่แล้วนะคะ เพลา ๆ ดราม่า และมาส่งกำลังใจให้กับผู้ประสบภัยทุกคนดีกว่าค่ะ

        8. ถ้าใครยังอยากจะดราม่าต่อ ขอชื่อและเบอร์โทรศัพท์ พี่จะได้โทร. นัดไปลงพื้นที่ด้วยกัน จะได้ไม่ต้องว่าง ! แค่นี้นะ ขอไปช่วยคนต่อก่อนนะครับ

บุ๋ม ปนัดดา, มิกค์ ทองระย้า,

ภาพจาก Instagram mom_mik

บุ๋ม ปนัดดา, มิกค์ ทองระย้า,

ภาพจาก Instagram boompanadda

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บุ๋ม ปนัดดา แจงดราม่า มิกค์ ทองระย้า ปล่อยแม่เผชิญน้ำท่วมลำพัง เผยเรื่องจริงอีกด้าน โพสต์เมื่อ 5 ตุลาคม 2564 เวลา 13:12:12 11,514 อ่าน
TOP