เปิดใจ เขตต์ – แนท รักสุกงอม พร้อมแต่งปลายปีนี้

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เปิดใจ เขตต์ – แนท รักสุกงอม พร้อมแต่งปลายปีนี้


            เป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิงที่เตรียมมีข่าวดีให้แฟน ๆ ได้เฮกัน สำหรับ เขตต์ ฐานทัพ กับ แนท เปรมิการ์ และเป็นครั้งแรก ที่ทั้งคู่จะมาเปิดเผยเรื่องราวความรักให้ผู้ชมได้รู้กัน ในรายการที่นี่หมอชิต ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน ที่จะถึงนี้ ทางช่อง 7 สี โดยในรายการที่นี่หมอชิต ได้เชิญเพื่อนซี้ของทั้งคู่ ร็อกกี้ สุรบดินทร์ สมบัติเจริญ มาร่วมเป็นพิธีกรพิเศษร่วมกับ 3 พิธีกร ดู๋ สัญญา คุณากร,สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ,วรนุช ภิรมย์ภักดี 

            ส่วนชีวิตรักของเขตต์กับแนท ร๊อกกี้บอกว่า เหมือนซี่รี่ส์เกาหลีมาก ๆ เพราะเป็นคู่ที่ต่างกันสุดขั้ว พระเอกเป็นคนนิ่งเซอร์ นางเอกก็เป็นคุณหนูกุ๊กกิ๊กโรแมนติก ที่มักจะทำอะไรผิดจังหวะขวางหูขวางตาพระเอก เรียกน้ำหูน้ำตาร้องไห้ดราม่ากันตลอดเวลา กว่าจะผ่านมาได้จนใกล้จะเข้าประตูวิวาห์กันในเดือนพฤศจิกายนนี้ เรียกว่าหนักหน่วงอ่วมกันทีเดียว

  ถามเขตต์ว่าชีวิตตอนนั้นได้ยินว่า เป็นช่วงเวลาที่เป๋ ไร้ทิศทางอยู่ แต่ทำไมถึงเกิดคำพูดว่า อยากเริ่มต้นมีความรักใหม่อีกครั้ง เพราะเจอแนท

            เขตต์ ฐานทัพ : คือตอนแรกไม่คิดว่าจะมีแฟนจริงจังในช่วงนั้น แต่พอคุยไปคุยมาแล้วเนี่ยรู้สึกว่า แนทเป็นคนเทคแคร์คน มองโลกในแง่ดี ไม่ไร้สาระ ชีวิตทำงาน ปรกติเป็นคนที่ชอบผู้หญิงขยันทำงานอยู่แล้วไม่ชอบที่แบบสวยไปวัน ๆ  คือช่วงนั้นกำลังแบบโสด 

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์เป็นคนอย่างไร

          แนท : ไม่โรแมนติก เป็นคนไม่ชอบไปที่คนเยอะ ๆ อย่างเวลาเดินห้างจะชอบกอดอก ซึ่งแนทเป็นคนที่ชอบเดินเกาะแขน จูงมือ เขาก็ไม่ยอม คบกันตั้งนานกว่าจะยอมโผล่นิ้วมาให้จับนิ้วนึง

ทางด้าน ร็อกกี้ เสริม ว่า ทั้งคู่แตกต่างกันมาก แต่เป็นความต่างที่ลงตัว !!!

          แนท : มีหลายเรื่องที่แนทเกือบร้องไห้เพราะเขตต์ เช่น อย่างเวลาที่เห็นเขตต์เครียด ๆ เขานั่งดูทีวีเงียบ ๆ แนทก็อยากให้เขาอารมณ์ดีก็จะมาเต้นบัลเล่ต์ ทำท่าทางตลกใกล้ ๆ แล้วบางทีก็ไปเตะโดนของหล่นบ้าง เขตต์ก็เรียกแนทมา แล้วพูดกับแนทจริงจังมากว่า ... ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงตลกนะ .. ถ้าพี่ชอบก็ไปจีบชมพู่ก่อนบ่ายแล้ว แนทรู้สึกเหมือนโดนหินหล่นทับเลย ทำทุกอย่างให้เขตต์อย่างเต็มใจ แต่บางครั้ง เขตต์ไม่เห็นคุณค่า

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เคยมีน้อยใจ หรือเสียใจไหม

          แนท : เคยตื่นเช้าตีสี่ ตีห้า มาทำอาหารใส่ปิ่นโตไปเซอร์ไพรส์เขตต์ตอนเช้า ทั้งที่ทำไม่เก่ง แต่เขตต์กลับพูดแบบเย็นชาว่า...มาทำไม...จริง ๆ เป็นเพราะเขาพึ่งกลับมาจากกองถ่ายตอนเช้า แต่แนทก็พยายามเอาน้ำมาแปะฉลากใหม่ เช่น น้ำเพิ่มพลัง ให้เขตต์ไปกินที่กองถ่าย แต่เขตต์ก็ไม่ค่อยสนใจ วันเกิดเขตต์ปีแรก แนทก็ทำเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม คือลงทุนไปซื้อของขวัญแล้วเอาซ่อนไว้ท้ายรถซึ่งเต็มไปด้วยลูกโป่ง กะให้เขตต์มาเปิด สุดท้ายเขตต์กลับนัดที่ร้านง่าย ๆ แบบ สมพงษ์ซีฟู๊ด ซึ่งไม่โรแมนติกเลย ยิ่งพอเปิดรถออกมาก็ทำหน้าเซ็ง ๆ กับลูกโป่ง แถมแกะของขวัญออกมาเป็นกระเป๋าตังค์ ก็บอกว่าไม่เอาได้ไหม ... แนทถึงขั้นจะร้องไห้ แต่ก็ยังสู้ถึงกับยอมเอาของไปเปลี่ยนใหม่มาให้เขตต์

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

ทำไม พระเอกอย่างเขตต์ กล้าใจร้ายกับผู้หญิงได้ / แล้วเคยทำอะไรเซอร์ไพรส์แนทบ้าง?

            เขตต์ ฐานทัพ : จริง ๆ ผมมองว่าเขาไม่ต้องลำบากมาทำตรงนี้ อย่างกระเป๋าตังค์เราเพิ่งได้มา แล้วถือเคล็ดว่า ไม่อยากเปลี่ยน ถ้ารับมาแล้วไม่ใช้เขาก็เสียใจอีก ก็เลยบอกตรง ๆ อย่างอาหารต่าง ๆ ก็ไม่อยากให้เขาลำบาก เพราะเราดูแลตัวเองได้ บางทีมาตอนที่เรากำลังจะนอน เราก็เลยถามว่าจะมาทำไม

          แนท : เซอร์ไพรส์ก็มีวันเกิดแนท เขตต์เดินถือลูกโป่งสวรรค์เข้างานไป 1 ใบ แล้วยื่นให้แนท  แต่พอปล่อยมือก็มีแหวนผูกไว้ที่ปลายเชือก ทุกคนกรี๊ดสนั่นที่ให้ลูกโป่ง ก็เพราะแนทให้มาก่อน

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

แนทรู้สึกกดดันไหมที่ต้องมาคบกับดาราดังอย่างเขตต์

          แนท : กดดันมาก ถูกเปรียบเทียบกับพี่นุ่นตลอด และถูกว่า แก่ ขี้เหร่ โดยเฉพาะในอินเทอร์เน็ต และเวลามีภาพปาปาราซซี่ ก็จะเป็นตอนที่แนทโทรม ๆ ยิ่งรู้สึกแย่ เพราะเขตต์เป็นคนหน้าเด็กด้วย

เรื่องอะไรที่ทั้งคู่เป็นห่วงกันบ้าง 

            เขตต์ ฐานทัพ : เป็นห่วงเวลาแนทเป็นไมเกรน เป็นโรคประจำตัวที่จะเป็นหนักมาก ปวดขนาดมองอะไรไม่เห็นเหมือนตาบอด เขตต์จะสงสาร คือถ้าเป็นได้อยากขอเจ็บแทนแนท เพราะไม่รู้จะช่วยยังไง เป็นเพราะแนทจะจริงจังกับการทำงานมาก ต้องให้ดีที่สุดเลยยิ่งกดดันตัวเอง

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

เขตต์ ฐานทัพ -  แนท เปรมิกา

ประทับใจอะไรในกันและกันบ้าง

           
เขตต์ ฐานทัพ : ตั้งแต่คบกันมาแนทเป็นผู้หญิงที่ไม่เคยสร้างปัญหาให้เขตเลย แนทจะดูแลตัวเองได้ อย่างไปเตะบอล แนทต้องไปนั่งรอก็จะหายากันยุงไปเอง ไม่บ่น.... แนทเป็นผู้หญิงที่เหมาะจะเก็บไว้กับตัวที่สุด เขตจะไม่มีวันบอกเลิกแนทก่อน สิทธิในการเลิกจะอยู่ที่แนทเพียงคนเดียวเท่านั้น 

           ว้าว … หวานจริง ๆ เลย และนี่คือคำเปิดใจคู่รักคู่หวาน เขตต์ – แนท ทั้งนี้สามารถดูความหวานของทั้งคู่ได้นะรายการที่นี่หมอชิต ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน  2553  เวลา 22.25 น. ทางช่อง 7ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
บริษัท ดีทอล์ค จำกัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดใจ เขตต์ – แนท รักสุกงอม พร้อมแต่งปลายปีนี้ โพสต์เมื่อ 29 มีนาคม 2554 เวลา 15:56:08 445 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP