x close

เมาท์แซ่ด ! พระ-นาง ช่องดัง ที่แท้คบกันแล้ว คำใบ้-รูป บอกชัดรู้เลยว่าใคร !?

          เพจดังเมาท์ พระ-นาง ช่องดัง โดนลือกำลังซุ่มปลูกต้นรัก แต่ที่แท้คบกันแล้ว คำใบ้บอกชัดรู้เลยว่าใคร หลังคนตาดีจ๊ะเอ๋ แอบเดตกันที่ห้าง
พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

          กลายเป็นข่าวเมาท์ที่ทำเอาหลายคนหูผึ่งเลยทีเดียว ที่ล่าสุด (11 ตุลาคม 2564) เพจ เขวี้ยงรีโมท ได้ออกมาเมาท์เรื่องราวของคู่ พระเอก - นางเอก ของช่องดังกำลังคบหากันอยู่จริง หลังมีข่าวลือออกมาว่ากำลังซุ่มปลูกต้นรักกันอยู่

          โดยเพจได้เมาท์และบอกคำใบ้ชัด ๆ ที่อ่านแล้วรู้เลยว่าคนในข่าวนั้นใคร เท่านั้นยังไม่พอเพราะรูปที่ทางเพจลงยังมีคำใบ้เป็นรูป โบสีแดง อีกต่างหาก "หลังจากมีข่าวซุบซิบกันว่า พระเอก-นางเอกช่องดัง ๆๆ กำลังปลูกต้นรักกันแบบไม่ให้นักข่าวรู้ตัว สายข่าวแอดมินที่อยู่ดี ๆ หนีงานไปเดินช้อปปิ้งห้างญี่ปุ่นใจกลางเมืองก็ตาดี เห็น "นางเอกขายาว" เดินสวย ๆ แบบพรีเซ็นเตอร์สินค้า แต่ในมือถือโทรศัพท์กำลังพูดคุยกับใครสักคน ตอนแรกก็ไม่ได้สนใจอะไร ก็คิดว่าเธอน่าจะเดินมาซื้อของเข้าบ้าน

          แต่นอกจากที่จะเจอนางเอกขายาวแล้ว มี "พระเอกไม่ใหญ่" เดินอยู่อีกชั้น คุยโทรศัพท์เหมือนกัน ท่าทีเหมือนจะต่างคนต่างเดิน แต่แท้ที่จริงแล้ว ปลายสายคือ คุยกันเอ๊งง ! ก่อนที่สุดท้ายพระเอกจะขึ้นรถแล้ววนมารับนางเอก

          ก็แหม ! ดีกรีระดับพระเอก-นางเอก หล่อสวยทะลุหน้ากากอนามัยแบบนี้ คนมันก็จำได้สิ ประเด็นคือไม่คิดว่าปี 2021 แล้วยังมีฟีลอะไรแบบนี้อยู่ เห็นนางเอกขายาวก็ค่อนข้างตรง ๆ ถ้าคบกันก็บอกไปเลย เหมือนข่าวก่อนหน้านี้ที่โพสต์ซะแซ่บไม่ใช่เล่น อย่าให้แฟนคลับเสียเวลาลุ้น

          ส่วนใครที่คิดว่าทายแล้วใช่ คิดแล้วชัวร์ เก็บชื่อจริงไว้ในใจ แต่ถ้ามั่นใจใช้อักษรย่อก็ได้นะคะ ไม่ติดค่ะ #เขวี้ยงรีโมท #ทีวีดิจิทัล #พระเอก #นางเอก #ความรัก"

พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

          งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทายอักษรย่อกันในวุ่น หลายคนก็บอกว่า รู้เลยในรูปมีคำใบ้ เดาง่ายมาก พร้อมบอกว่า ใช่ บ กับ อล ไหมนะ

          อูย...เล่นบอกใบ้ชัดเจนขนาดนี้ก็คงต้องมาลุ้นแล้วล่ะค่ะว่าข่าวลือนี้จะเป็นจริงหรือเปล่า

พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

พระ-นาง ช่องดัง คบกัน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เมาท์แซ่ด ! พระ-นาง ช่องดัง ที่แท้คบกันแล้ว คำใบ้-รูป บอกชัดรู้เลยว่าใคร !? อัปเดตล่าสุด 11 ตุลาคม 2564 เวลา 16:51:03 47,184 อ่าน
TOP