x close

ชาคริต - แอน ย้อนคลิปวันแต่งงาน แขกในงานยังเซอร์ไพรส์ ไม่รู้แต่งงานกับใคร ?!

          ชาคริต แย้มนาม และ แอน ภัททิรา ย้อนภาพวันแต่งงาน ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เล่าโมเมนต์สุดฮา เพื่อนที่มางานยังเซอร์ไพรส์ หลังรู้แม่แอนแต่งงานกับใคร
 

          ถือเป็นคู่สามีภรรยาตัวอย่างขวัญใจชาวเน็ตเลยก็ว่าได้ สำหรับพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม กับภรรยาสาว แอน ภัททิรา เพราะนอกจากความน่ารักและความอบอุ่นที่ครอบครัวนี้มีให้กันแล้ว ด้วยไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำสวน ปลูกผักผลไม้ ก็ยิ่งทำให้มีคนชื่นชอบมากขึ้นไปอีก
 

          ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2564) ในช่องยูทูบ บักโพธิ์ Channel พ่อชาคริต และแม่แอน ก็มีการย้อนวันวานภาพความทรงจำในวันแต่งงานเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ยังไม่เคยเปิดเผยกับสื่อไหนมาก่อนให้ได้ชมกันแบบจุใจ
 

          โดยทั้งคู่พาไปชมสถานที่จัดงานแต่งงานซึ่งเป็นรีสอร์ตแห่งหนึ่งในหาดคุ้งวิมาน จ.จันทบุรี พร้อมเผยว่าเลือกที่นี่เพราะอยู่ไม่ไกลจากบ้านของเครือญาติ และไม่อยากให้เป็นงานที่ใหญ่โตมากมาย แต่กลายเป็นว่าแขกมาเยอะมากจนต้องขอใช้สถานที่อีก 2 รีสอร์ตข้าง ๆ
 

           ชาคริต เล่าว่า วันแต่งงานวุ่นวายสุด ๆ เพราะต้องไปแถลงข่าวที่กรุงเทพฯ ซึ่งก่อนจะมาแต่งงานก็ต้องไปเบิกเงินสินสอดที่ธนาคาร และต้องไปรอรับเครื่องหมั้นอีก ส่วนแม่แอนรอเตรียมงานอยู่ที่จันทบุรี ระหว่างนั้นก็ไปสระผมทำสวย ช่างทำผมก็เปิดข่าวพ่อคริตพอดี ช่างสระผมแม่ไปแล้วก็ดูข่าวไป มีการพูดด้วยว่าพ่อคริตแต่งงานกับใคร คนจันทบุรี

 

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องขำ ๆ ระหว่างการเตรียมสถานที่ด้วยว่า แม่แอนมาตรวจความเรียบร้อยของสถานที่ก่อนแต่ง แต่เจ้าหน้าที่ไม่ให้เข้า เพราะไม่รู้ว่าเป็นเจ้าสาว แถมในวันงานเพื่อนของแม่แอนและนักดนตรีก็เซอร์ไพรส์สุด ๆ เพราะรู้ก่อนหน้างานเริ่มไม่กี่ชั่วโมงว่ามางานแต่งของพ่อชาคริตกับแม่แอน
 

           ส่วนของชำร่วยก็เป็นผลไม้ในสวนของบ้านญาติ ๆ แม่แอนเอง เพราะอยากให้งานเป็นไปอย่างสบาย ๆ ส่วนพ่อคริตก็แต่งตัวเป็นเจ้าบ่าวบนรถเลย พอมาถึงงานก็มายืนต้อนรับแขกกับแม่แอน แทบไม่ได้กินอะไรเลย เหนื่อยแต่มีความสุขและตื้นตันใจมาก
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชาคริต - แอน ย้อนคลิปวันแต่งงาน แขกในงานยังเซอร์ไพรส์ ไม่รู้แต่งงานกับใคร ?! โพสต์เมื่อ 8 พฤศจิกายน 2564 เวลา 22:14:13 29,080 อ่าน
TOP