x close

หญิงแย้ เผยสาเหตุผ่าจมูกออก พลาดเรื่องเล็กแต่เป็นเรื่องใหญ่ ใครจะเสริมต้องดู !!

          หญิงแย้ นนทพร บอกหมดเปลือกสาเหตุผ่าตัดเอาจมูกออก เตือนใจคนคิดจะเสริมจมูกต้องรู้ ! จากเรื่องเล็ก ๆ กลายเป็นเรื่องใหญ่จนต้องคืนสู่ธรรมชาติ พร้อมเผยภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก สำเนาถูกต้องเป๊ะในรอบ 14 ปี
หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

          ทำเอาหลายคนเป็นห่วงและสงสัยอย่างมากว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อ หญิงแย้ นนทพร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสาวที่ขึ้นชื่อเรื่องความชื่นชอบทำศัลยกรรม ออกมาเผยภาพใบหน้าภายหลังถอดซิลิโคนจมูกออก มีผ้าพันแผลปิดจมูกและยังมีเลือดไหลซึมอยู่ ทั้งที่เพิ่งถอยจมูกซีรีส์ใหม่ได้ไม่นาน พร้อมบอกว่ากลับคืนสู่ธรรมชาติ เหมือนได้ย้อนวัยกลับไปสมัยที่ยังไม่รู้จักซิลิโคน เหมือนเป็นเด็กอีกครั้ง

          อ่านข่าว : เกิดอะไรขึ้น !? หญิงแย้ ผ่าจมูกใหม่ออกหลังเพิ่งแก้ได้ไม่นาน บอกกลับสู่ธรรมชาติ

          ล่าสุด (9 พฤศจิกายน 2564) หญิงแย้ นนทพร ออกมาเปิดเผยสาเหตุที่ต้องยอมถอดซิลิโคนจมูกออกแล้ว ยอมรับว่ามีการอาการติดเชื้อ พร้อมกับฝากอุทรหรณ์เตือนใจหนุ่มสาวที่กำลังจะเสริมจมูกหรือทำศัลยกรรมจุดอื่น ๆ เนื่องจากอาการติดเชื้อมาจากหลายสาเหตุ บางอย่างอาจมองข้ามมันไป จนสุดท้ายอาจต้องเป็นแบบนี้

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

          โดยเจ้าตัวเล่าว่า จมูกแย้ติดเชื้อก็เลยถอดออกค่ะ ซึ่งการติดเชื้อเกิดได้หลายสาเหตุมาก ๆ เช่น ร่างกายอ่อนแอ ติดเชื้อตั้งแต่ตอนผ่าตัด กินยาฆ่าเชื้อผิดเวลา ทำความสะอาดแผลผิดวิธี ดูแลตัวเองไม่ดีพอ ฯลฯ โดยเคสของแย้ ทางแย้และทางคลินิกสันนิษฐานว่าติดเชื้อจากสาเหตุ ดังนี้...

          1. ภายหลังจากผ่าตัด แย้แต่งหน้าไวไป คือกลับมาแต่งหน้าตั้งแต่วันที่ 4-5 หลังผ่าตัด ทำให้พวกฝุ่นเครื่องสำอาง อาจเข้าแผลและทำให้แผลสกปรก

          2. แย้ยังใช้ชีวิตปกติมาก ๆ รับงานไว ไปต่างจังหวัดตั้งแต่วันที่ 7 หลังผ่าตัด

          3. จมูกที่แย้ทำมาใหม่ เป็นเทคนิค Open ที่มีการใส่กระดูกอ่อนหลังหู เนื้อเยื่อหลังหูและซี่โครงเทียม ซึ่งปกติแล้ว การใช้ซี่โครงเทียมกับจมูก จะทำให้เรามีโอกาสติดเชื้อ 5-10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งแย้น่าจะเป็น 1 ในนั้น เศร้าจัด ๆ เลยแม่

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

          ทั้งนี้ คลินิกที่ไปผ่าตัดก็ดูแลอย่างจริงใจและเต็มที่ ความจริงแย้ได้รับยาฆ่าเชื้อจนหายอักเสบแล้วและสวยแล้ว แต่ในทางการแพทย์นั้น เชื้อยังอยู่ในจมูกเรา โดยเฉพาะวัสดุที่ไม่ใช่อวัยวะของเรา ทั้งซิลิโคนและซี่โครงเทียม

          ดังนั้น ในอนาคตไม่รู้ว่าเมื่อไรที่ร่างกายเราอ่อนแอ และเราจะโดนมันโจมตีอีกแน่นอน หากปล่อยไว้เป็นเวลานาน ยื้อเอาไว้ ไม่ถอดออก เนื้อเยื่อจมูกจริง ๆ ของเราก็จะถูกทำลายไปด้วย ทำให้จมูกผิดรูปได้ ทีนี้ล่ะเรื่องใหญ่กว่าเดิม

          ทีมแพทย์ของทางคลินิกรวมถึงตัวแย้จึงตัดสินใจถอดออก พักจมูกแบบไร้ซีรีส์สัก 6 เดือน แล้วค่อยว่ากันใหม่ ตอนนี้ก็กลับมาเป็นน้องแย้สูตรดั้งเดิม (Original) แย้หวังว่าเรื่องนี้จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังสนใจทำศัลยกรรมและขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วย

          นอกจากนี้ หญิงแย้ยังได้เผยภาพพร้อมหน้าคุณพ่อและคุณแม่ ยืนเรียงกัน 3 คน ในวันที่จมูกธรรมชาติกลับมาแล้ว พร้อมระบุแคปชั่นว่า "สำเนาถูกต้องในรอบ 14 ปี ลูกแมวน้ำกลับมาล้าวววว" อย่างไรก็ตาม หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ว่าหญิงแย้จมูกเหมือนแม่มาก สวยธรรมชาติ พร้อมส่งกำลังใจให้เจ้าตัว เพราะถึงจะเสริมหรือไม่เสริมจมูกก็ยังสวยอยู่ดี

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

หญิงแย้ นนทพร

ภาพจาก Instagram yae_uunws

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หญิงแย้ เผยสาเหตุผ่าจมูกออก พลาดเรื่องเล็กแต่เป็นเรื่องใหญ่ ใครจะเสริมต้องดู !! อัปเดตล่าสุด 9 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:59:07 61,282 อ่าน
TOP