หน้าประถม นมมหาลัย ฉายา โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ
 สาวๆ ยังต้องหลบให้เธอคนนี้ "โฮชิโนะ อากิ" (ภาพยนตร์บันเทิง)

          คำที่ว่า หน้าประถม นมมหา’ลัย ยังคงใช้ได้กับไอดอลสาวหน้าเด็ก โฮชิโนะ อากิ หรือ นางฟ้าแห่งแดนซากุระ (Angel of Japan) ที่แม้จะผ่านวัย 32 มาเรียบร้อยแล้ว แต่ โฮชิโนะ ก็ยังคงสถานะไอดอลสุดร้อนแรงของญี่ปุ่นเอาไว้อย่างเหนียวแน่น โดยเธอถือเป็นนางแบบชุดบิกินี ที่อายุมากที่สุดของญี่ปุ่น ที่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง รวมถึงเป็นนางแบบขึ้นปกนิตยสาร และเป็นแขกในรายการโทรทัศน์ญี่ปุ่นอย่างสม่ำเสมอ ครองใจหนุ่มๆ แดนปลาดิบอย่างไม่เสื่อมคลาย

          ในปี 2007 มีข่าวตามเมล์ ฟอร์เวิร์ดในบ้านเราว่า สาว โฮชิโนะ แอบหลบมาถ่ายทำโฟโต้บุ๊คในเมืองไทย งานนี้เราก็เลยตามไปสืบค้นหาข้อมูลดู ก็ได้ความว่า เธอมาถ่ายโฟโต้บุ๊คที่มีชื่อว่า Butterfly ที่บ้านเราจริงๆ  แต่สถานที่ยังไม่รู้แน่ชัด แต่ดูจากรูปก็น่าจะเป็นแถบชานเมือง เอาเป็นว่าถ้าใครรู้ ก็บอกด้วยละกันนะจ๊ะ

          และนอกจากจะมีผลงานดีวีดีไปในทางเซ็กซี่มากเป็นหลัก จนใครๆ อาจจะคิดว่า โฮชิโนะ มีดีแค่รูปร่างหน้าตาแต่ความเป็นจริง เธอยังมีผลงานเพลงละคร อาทิ Gokusen 3, Dragon Fly, Bengoshi no Kuzu, Toritsu Mizushol, 39-toshi no Aki, San Shimai Tantei Dan, ltazura na Kiss และผลงานหนัง Gokusen : The Movie,Awa Dance,Gekijoban Kamen Raida Din-O Ore,Tanjo!,Shrek 3 ซึ่งผลงานเหล่านี้ การันตีความสามารถของเธอได้ดีว่า ไม่ได้มีดีแค่รูปร่างหน้าตาแน่นอน

โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ


โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ


โฮชิโนะ อากิ

โฮชิโนะ อากิ          ผู้หญิงเราพออายุขึ้นเลขสาม ก็มักจะกังวลไปซะทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย รูปร่าง น้ำหนัก ฯลฯ แต่สิ่งเหล่านี้ กลับไม่มีผลต่อไอดอลสาวหน้าแอ๊บแบ๊วตัวแม่อย่าง โฮชิโนะ อากิ ที่ปีนี้อายุอานามก็ปาเข้าไป 32 ปีเต็ม แต่รูปร่างหน้าตาของเธอ ถ้าไม่บอกก็คงไม่มีใครรู้ และสำหรับเคล็ดลับความงาม ที่ทำให้เธอยังคงดูเด็กและหุ่นดีอยู่เสมอนั้น ก็ต้องยกให้กับ กล้วยหอมเพียง 2 ใบ ที่ช่วยลดหุ่นให้ดูเพรียวบางได้ จนกลายมาเป็นสูตรลดน้ำหนักสุดฮิต ที่สาวๆ ญี่ปุ่นพากันทำตาม

          โดยเธอบอกว่า ให้กินกล้วยหอม 1-2 ผล พร้อมกับน้ำในอุณหภูมิห้อง ในมื้อเช้า ส่วนมื้อกลางวัน และมื้อเย็น สามารถทานได้ตามปกติ อาจจะเพิ่มอาหารว่างตอนบ่ายสาม แต่สิ่งสำคัญคือ งดของหวานและเข้านอนก่อนเที่ยงคืน สำหรับคนที่ไม่เคยกินข้าวเช้า สูตรนี้ช่วยได้อย่างมาก เนื่องจากจะสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินให้ได้รับอาหารเช้า ซึ่งนอกจากจะเป็นมื้อที่จำเป็นต่อร่างกายและสมองแล้ว  ยังช่วยให้ระบบการเผาผลาญทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

          สาวๆ คนไหน อยากจะหน้าใส และรูปร่างดีเหมือน โฮชิโนะ ก็ลองไปปฏิบัติตามกันดูนะคะ


ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก วิกิพีเดีย , crunchyroll.com , jpbang.com , japanprobe.com

หน้าประถม นมมหาลัย ฉายา โฮชิโนะ อากิ โพสต์เมื่อ 10 สิงหาคม 2552 เวลา 11:23:03 247 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หน้าประถม นมมหาลัย ฉายา โฮชิโนะ อากิ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP