x close

ปอ อรรณพ ยินดี แพท ณปภา มีรักใหม่ รับตกใจ แต่เราไม่ชัดเจนเอง

           ปอ อรรณพ ยินดี แพท ณปภา มีรักใหม่ บอกตัวเองไม่ชัดเจนเอง รับตกใจตอนเห็นข่าว ล่าสุดแพทลงแคปชั่น โสดลูก 1 ?
 
ปอ อรรณพ

ภาพจาก Instagram por_unnop

          เล่นเอาหลายคนฮือฮาเลยทีเดียว สำหรับ แพท ณปภา ที่ออกมาเปิดตัวหนุ่มรู้ใจคนใหม่เป็นตำรวจหนุ่ม แถมฝ่ายชายยังหอบดอกไม้ช่อโตมาง้อขอคืนดีและเรียกว่า แฟน แต่ก็คนแอบสงสัยว่าแล้วกับนักร้องหนุ่ม ปอ อรรณพ นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป เพราะมีบางคนที่เข้าใจว่าสาวแพทและหนุ่มปอเริ่มคุย ๆ กันแล้ว
 

          ล่าสุด (22 พฤศจิกายน 2564) หนุ่มปอ ก็ได้เปิดใจผ่านรายการ เผ็ดมันส์บันเทิง ทางช่อง 8 ว่า ยอมรับตอนเห็นข่าวก็ตกใจ งง ๆ เพราะเราก็ไม่รู้มาก่อน กับแพทก็มีคุย ๆ กัน แต่ไม่ได้คุยกันเรื่องนี้ คือตนกับแพทเรายังไม่ตกลงว่าเราจะคุยหรือว่าคบกันเป็นแฟน แต่คนอื่น ๆ อาจจะคิดไปไกลแล้ว ว่าเราคบกันจริง ๆ แล้ว แต่ด้วยความที่ว่าเราก็ไม่ได้มีใคร แล้วก็คิดว่าพี่แพทก็ไม่ได้มีใคร เหมือนว่าก็ไม่ได้อยากรีบอะไร ถ้าอนาคตมันจะยังไงก็ได้ ถามว่าชอบพี่แพทไหมก็ชอบ ก็แฮปปี้เวลาได้อยู่ด้วยกัน
 

ปอ อรรณพ

ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง

          หนุ่มปอยังเผยถึงเหตุผลที่ไม่ได้จีบแพท ก็เพราะมองว่าพวกนี้มันไม่ควรรีบ รู้สึกว่าถ้าเราจะเริ่มความสัมพันธ์กับใคร มันก็ต้องใช้เวลา ตนไม่พร้อมที่จะเร่งเป็นแฟนกับใคร และมองว่าพี่แพทเขาผ่านเรื่องราวความรักมาเยอะมากแล้ว ถ้าเราจะเข้าไปหาเขาจะเข้าไปในชีวิตเขาเราก็ต้องชัวร์ ถ้าเข้าไปแล้วเดี๋ยวไม่ชอบก็เลิก ก็รู้สึกว่ามันไม่ให้เกียรติเขา อันนี้ไม่ได้พูดให้ตัวเองดูดี คือพูดจากใจจริง ๆ
 

          เรายังไม่ได้ถึงขั้นที่จะจริงจังคือต้องดูตัวเองให้ชัวร์ว่าตัวเองโอเคไหม และพร้อมที่จะซัพพอร์ตเขาในทุก ๆ เรื่องหรือเปล่า และเขาแฮปปี้ที่จะอยู่กับเราจริง ๆ หรือเปล่า มันยังไม่ได้เริ่มต้นถึงขั้นนั้น ดังนั้น ส่วนตัวตอนแรกก็ไม่ได้จะเร่งอะไร ก็คุย ๆ ทำงานไปด้วยกันก่อนแบบนี้
 

ปอ อรรณพ

ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง

          ถามว่าคิดจะกลับไปจีบไหมคือรู้สึกว่าเราก็ไม่ชัดเจน ก็ให้คนที่เขาชัดเจนกว่าเราไปดีกว่า แล้วเราก็ไม่ชัวร์ของเราเองเลย เราจะไปบอกว่าเราจะจีบเขา และหลังจากมีข่าวเขาเปิดตัวก็ไม่ได้รู้สึกว่าโดนทิ้ง มันอยู่ที่ตัวเราเอง ตนยังไม่ได้เริ่มด้วย รู้สึกว่าก็ดีแล้วเขามีคนที่ดูแลเขาได้ รู้สึกว่าคนที่เข้ามาจีบ เขาจริงจังและให้เกียรติมาก อันนี้ก็ต้องยอมรับว่าถ้าเขาดูแล และซัพพอร์ตพี่แพทได้จริง ๆ เราก็ยินดีและแฮปปี้ด้วย
 

          อย่างไรก็ตาม ทางด้าน แพท ก็ออกมาอัปเดตสถานะล่าสุดว่า "ยิ้มหวาน ๆ…อยากทำให้ใครใจบางบ้างจัง #โสดลูก1" และเปิดเผยว่า กับนายตำรวจหนุ่มนั้นยังรักษาระยะห่างอยู่ ยังไม่ใช่แฟน
 

ปอ อรรณพ

ภาพจาก เผ็ดมันส์บันเทิง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปอ อรรณพ ยินดี แพท ณปภา มีรักใหม่ รับตกใจ แต่เราไม่ชัดเจนเอง อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:25:10 31,030 อ่าน
TOP