x close

แอน - เต๋า ยังไม่หยุดด่า เปรียบแรงล่อไส้เดือนออกจากรู - บูลลี่เหมือนโป่ง หินเหล็กไฟ

          แอน จักรพงษ์ โพสต์ฟาดถึง เต๋า เป็นเหยื่อเกมล่อไส้เดือนออกจากรู ป่วยจิต ยิ่งโพสต์ยิ่งโง่ หลักฐานมัดตัวเองทั้งนั้น ด้าน เต๋า ทีวีพูล โพสต์เรื่อง อาแปะ บูลลี่เหมือนนักร้องและตลกชื่อดัง
แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

          เป็นอีกหนึ่งกระแสที่ขาเผือกเกาะติดเหนียวแน่น สำหรับกรณีที่ แอน จักรพงษ์ ซีอีโอแห่งค่าย JKN ทวีตข้อความเดือดเป็นไฟถึงบุคคลหนึ่งที่ชื่อ “เต๋า” ว่าคนนี้ทำร้ายคนในวงการมาเยอะ ทำตัวเหมือนไส้เดือนและมะเร็งของวงการบันเทิง หาแสงไปวัน ๆ สร้างข่าวปลอมให้เหมือนรู้เรื่องวงในมากกว่าคนอื่น ต้องเอาให้ไม่ได้ผุดได้เกิด แค่ที่จะฟ้อง 10 ล้านยังน้อยไป ทีมทนายกำลังดำเนินการ ถ้าเดินเกมโง่เมื่อไรโดนแน่

          อ่านข่าว : แอน จักรพงษ์ ฟาดเดือดถึง เต๋า ไส้เดือนในวงการ ปั้นข่าวทำร้ายดารา ตั้งฟ้องแล้ว 10 ล้าน

แอน จักรพงศ์ ชี้ นี่คือกลยุทธ์ล่อไส้เดือนออกจากรู บอกเป็นคนขี้อิจฉา ยิ่งด่ายิ่งเข้าทาง

          ล่าสุด วันที่ 23 พฤศจิกายน 2564 มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ถึง แอน จักรพงษ์ เกี่ยวกับคู่กรณีที่มีการโพสต์พาดพิงถึงอยู่ตลอด โดยบอกว่า เห็นเขาโพสต์​ใช้คำว่า “อาแปะ”​ ไม่ทราบคือคุณแอนหรือเปล่า​ ทุกวัน ๆ ละหลายครั้ง ​เหมือนเขาจิตไม่ปกติ พอจะคอมเมนต์เขาก็ปิด​ มีแต่ช่องไลก์ค่ะ​ ลองเข้าไปดูแคปหน้าจอฟ้องก็ได้​ ดูเขา​จนเบื่อมาก ไม่เคยกดไลก์เพราะสิ่งที่โพสต์​ไร้สาระ​ วาจา​ก็ไม่ดี​จริง ๆ

          งานนี้ แม่แอนไม่ปล่อยผ่าน เข้ามาตอบกลับด้วยตัวเองว่า เขาป่วยค่ะ คนปกติเขาไม่ทำกันอยู่แล้ว ไม่ต้องให้ค่า คนติดตามเขาก็แทบจะไม่มีอยู่แล้ว คนอ่านทุกคนก็สมเพชว่าเขาเป็นอะไรมากไหม ? เขาคงเดือดเนื้อร้อนใจมากถึงได้ทำอะไรบ้าบอมากมาย แต่ยิ่งทำกลับกลายเป็นหลักฐานที่มัดตัวในคดีอาญาโทษฐาน Cyber Crime ยิ่งทำแล้วยิ่งโง่ ยิ่งทำแล้วยิ่งเพิ่มโทษให้ตัวเอง

          จากนั้น แอนได้แคปคอมเมนต์ดังกล่าวไปลงทวิตเตอร์ พร้อมระบุอีกว่า คนป่วยจิตริษยาคนนี้ไม่เข้าใจเกม "ล่อไส้เดือนออกจากรู" ยิ่งโกรธ ยิ่งทำข่าวปลอมก็ยิ่งเป็นหลักฐานเข้าคุกเร็วขึ้น คนขี้อิจฉา แต่ไร้กลยุทธ์ อาศัยแสงจากเราไปสร้างคอนเทนต์ แต่คิดไม่เป็นว่าสร้างกระแสแล้ว คนจิตปกติมหาศาลเชียร์เราเช่นกัน เชียร์ให้กำจัด "สิ่งที่ไร้ค่า" ออกจากสังคม

แอน จักรพงษ์

          งานนี้ชาวเน็ตตามสืบกันไม่น้อย อยากรู้ว่าใครกันคือ เต๋า ที่เป็นคู่กรณีของแอน คาดว่าที่ไม่เอ่ยนามเพราะเป็นช่องโหว่ที่ไม่ให้อีกฝ่ายเอาผิดได้

เต๋า ทีวีพูล โพสต์รัว ๆ กล่าวถึง อาแปะ - บูลลี่ว่าหน้าเหมือนโป่ง หินเหล็กไฟ

เต๋า ทีวีพูล

ภาพจาก Instagram tao_tvpool

          อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตยังให้ความสนใจโพสต์ของ เต๋า ทีวีพูล ที่ได้โพสต์อินสตาแกรมอย่างต่อเนื่อง กล่าวถึงบุคคลปริศนาซึ่งใช้ชื่อแทนว่า "อาแปะ" เช่นข้อความบอกว่า

          "เมื่อคืนอาแปะเครียด ตื่นขึ้นมาคุยกับตัวเองตอน 03.00 - 04.00 น. อีกแล้ว เห็นว่าอาแปะติดโรค ไม่น่าจะใช่มะเร็ง อาจเป็นโควิดสายพันธุ์อินเดีย"

          "วันนี้อาแปะไปเดินเล่นสำเพ็ง มีคนขออาแปะถ่ายรูปเยอะมาก แล้วเขาก็ถามกันว่า คนนี้ พี่โป่ง หิน เหล็ก ไฟ หรือเปล่า"

เต๋า ทีวีพูล

เต๋า ทีวีพูล

          "อาแปะเอาอีกแล้ว ไปตัดชุด ร้านบอกว่าต้องมีค่ามัดจำ อาแปะไม่มี เดินออกไปจากร้านหน้าตาเฉย สรุปรวยแต่เขือ ชุดที่ทำขาดก็ไม่ชดใช้จะตัดชุดใหม่ก็ไม่ยอมวางมัดจำ"

          "อาแปะเครียด ทำธุรกิจเจ๊งเลยเข้าวัด มีเด็กวัดมามุงดูอาแปะ บอกหน้าเหมือนดารา แปะถามเหมือนใคร เด็กวัดตอบ โหน่ง ชะชะช่า"

          อย่างไรก็ตาม ต้องรอฟังข้อเท็จจริงจากปากทั้ง 2 ฝ่าย ว่าที่โพสต์เดือดถึงบุคคลปริศนานั้น หมายถึงใครกันแน่... ?!

เต๋า ทีวีพูล

เต๋า ทีวีพูล

แอน จักรพงษ์

ภาพจาก Instagram annejkn.official

เต๋า ทีวีพูล

ภาพจาก Instagram tao_tvpool

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน - เต๋า ยังไม่หยุดด่า เปรียบแรงล่อไส้เดือนออกจากรู - บูลลี่เหมือนโป่ง หินเหล็กไฟ อัปเดตล่าสุด 23 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:04:35 50,006 อ่าน
TOP