x close

เบส ถอยรถใหม่สุดหรู วัยเพียง 21 ปี ซื้อ 3 คันแล้ว ตงตง โชว์หวานรับหน้าที่แฟนขับ

          เบส รักษ์วนีย์ สวยและรวยมาก ถอยรถตู้สุดหรูป้ายแดง ด้วยวัยเพียง 21 ปี เผยซื้อรถใหม่คันที่ 3 ของชีวิตแล้ว โชว์โมเมนต์หวาน ตงตง กฤษกร เคียงข้างไม่ห่าง รับหน้าที่ใหม่เป็นแฟนขับให้ด้วย 

         เธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสวยจริง ๆ สำหรับ เบส รักษ์วนีย์ ยูทูบเบอร์สาวสุดฮอต ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ แม้อายุเพียง 21 ปีเท่านั้น แต่ความสามารถล้นเหลือ ช่วยกู้วิกฤตครอบครัวจนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นอย่างมาก

          โดยล่าสุด เบส รักษ์วนีย์ ถือฤกษ์ดีวันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 ออกรถคันใหม่ป้ายแดง Toyota Alphard รถตู้สุดหรูสไตล์ผู้บริหาร นั่งสบายได้ทั้งครอบครัว ซึ่งเป็นรถคันที่ 3 แล้วที่เบสถอยใหม่ด้วยตัวเอง 

เบส รักษ์วนีย์, ลูกสมรักษ์, ตงตง กฤษกร

ภาพจาก Instagram bestkamsing

         รวมถึงขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามดูคลิปของเธอจนมีวันนี้ ทุกยอดวิว ยอดไลก์ ยอดติดตาม มีความหมายมากจริง ๆ ขอบคุณครอบครัวและขอบคุณพี่ตงตงที่อยู่ข้างหนูในทุกความสำเร็จ หนูเจอปัญหาอะไรหันไปข้าง ๆ ก็มีพี่เสมอเลย ขอบคุณนะคะ รักคุณชายนะ ด้าน ตงตง ก็สาดความหวานกลับด้วยคอมเมนต์ที่ว่า “อย่าดื้อก็พอ 555 รักคุณหนูนะครับ”

          นอกจากนี้ ตงตง ยังได้โพสต์รูปให้เบสขี่หลังถ่ายคู่กับรถใหม่ พร้อมแคปชั่นหวาน ๆ กวน ๆ ระบุว่า ยินดีด้วยนะสำหรับรถคันใหม่ @bestkamsing นอกจากตอนนี้จะเป็นแฟนคลับเบอร์หนึ่ง ต่อไปพี่คงได้หน้าที่เพิ่มเป็น “แฟนขับ” ด้วย

เบส รักษ์วนีย์, ลูกสมรักษ์, ตงตง กฤษกร

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

          อย่างที่รู้กันว่าคู่นี้ขึ้นชื่อเรื่องความหวานอยู่แล้ว บอกรักกันเก่งมาก โดยเบสยังได้ตอบกลับโพสต์ของตงตงว่า “คำเดียวมอบให้พี่ค่ะ รักกกก”

          งานนี้แฟนคลับไม่รู้จะโฟกัสที่อะไรก่อนดี ระหว่างรถตู้คันใหม่สวยหรู หรือความสวีตของทั้งคู่ น่ารักกันทุกโมเมนต์ คนโสดตายเรียบไปเลย ส่วนอีกอย่างที่คนให้ความสนใจไม่น้อยก็คือ ป้ายทะเบียนรถ พ 4787 กรุงเทพมหานคร ซึ่งนักเสี่ยงโชคพากันไปตีเลขเด็ด เผื่อจะโชคดีได้ถอยรถป้ายแดงแบบนี้บ้าง 

เบส รักษ์วนีย์, ลูกสมรักษ์, ตงตง กฤษกร

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

เบส รักษ์วนีย์, ลูกสมรักษ์, ตงตง กฤษกร

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เบส ถอยรถใหม่สุดหรู วัยเพียง 21 ปี ซื้อ 3 คันแล้ว ตงตง โชว์หวานรับหน้าที่แฟนขับ โพสต์เมื่อ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16:57:50 39,314 อ่าน
TOP