x close

น้ำเพชร ฟาดถึง มารีญา รักธรรมชาติ ควรถูกที่ถูกเวลา แต่โดนทัวร์ลง เดือดจัด !

          น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โพสต์ฟาดถึง มารีญา ปมคอมเมนต์ติง แอนชิลี ถือกระเป๋าหนังสัตว์ เข้าใจรักธรรมชาติ แต่ควรถูกที่ถูกเวลา ก่อนโดนทัวร์ลงแทน คนคอมเมนต์ซัดหนัก
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

          กลายเป็นดราม่าสะเทือนวงการนางงาม กรณี มารีญา พูลเลิศลาภ นางงามรุ่นพี่เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คอมเมนต์ในโพสต์ของ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่กำลังประกวด Miss Universe 2021 ติงเรื่องโพสต์ถือกระเป๋าหนังสัตว์ ว่าเป็นการทรมาน และเป็นหนึ่งในหลาย ๆ เหตุผลของการทำลายป่าแอมะซอน ซึ่งก็มีทั้งคนที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับการกระทำของนางงามรุ่นพี่

          อ่านข่าว : มารีญา คอมเมนต์สะเทือนวงการนางงามถึง แอนชิลี สร้างดราม่าเวลานี้ คนวิจารณ์สนั่น

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

          ล่าสุด (1 ธันวาคม 2564) น้ำเพชร ฏีญาภาร์ อดีตนางงามที่เคยเข้าประกวดในเวทีเดียวกัน ก็ออกมาแสดงความเห็นเรื่องดังกล่าว พร้อมฝากถึงมารีญา ดังนี้...

          "ขอให้ลงพื้นที่ส่วนตัวแสดงความคิดเห็นส่วนตัวนะคะ มารีญา ก็เคยยืนในจุดที่น้องแอนทำอยู่ ก็รู้ไม่ใช่เหรอ ว่าอะไรคืออะไร นางงาม ก็ต้องมีสปอนเซอร์ ตอนประกวด เราต้องทำหน้าที่ของเราค่ะ ทั้งตอบแทนสปอน และแข่งขัน แล้วในทางกลับกัน ตอนนั้นมารีญาก็มีใช้กระเป๋าที่ทำจากหนังสัตว์นะ ถ้าเกิดในเวลานั้นมีรุ่นพี่มาทำแบบนี้ตัวเองก็คงจะบั่นทอนกำลังใจบ้างแหละ

มารีญา พูลเลิศลาภ

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

          เพชรขอแสดงความเห็นในฐานะที่เพชรก็เคยเป็นตัวแทนประเทศไทยเช่นกัน เพชรว่า น้องกำลังประกวดอยู่ การคอมเมนต์ต่อหน้าไทม์ไลน์น้องแบบนี้ คือการตำหนินะ ก็รู้อยู่ว่าประเทศไทยเป็นตัวเต็งที่น่าจับตามอง รุ่นมารีญาก็เช่นกัน สิ่งที่เราควรทำคือการให้กำลังใจน้องและซัพพอร์ตน้องก่อน ต่างชาติตอนนี้แคปเอาไปดราม่ากันหมด มันมีผลนะพอคนอื่นเค้ามอง ถึงแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่มันส่งผลเสียกับชื่อเสียงตัวแทนประเทศไทยของเรา ทั้ง ๆ ที่นางงามประเทศอื่นก็ใช้ แต่จะแนะนำอะไรน้อง ควร dm ไปมากกว่า เห็นมั้ยคะ พอมันเกิดดราม่าถึงน้อง มารีญาก็ช่วยแก้ไขอะไรให้น้อง หรือชื่อเสียงของตัวแทนประเทศไม่ได้เลย

          คือ รักธรรมชาติอะ เพชรเข้าใจ เพราะเพชรก็รักธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเหมือนกัน เข้าใจค่ะ แต่ถ้ามันไม่ถูกที่ ถูกเวลา บุ๋ง ๆ ก็ควรไปสวีตกับแฟนก่อน ละค่อยมาเมนต์ตอนเค้าประกวดกันเสร็จ อันนี้จะไม่มีใครว่าเลย สุดท้ายนี้ อยากให้น้องแอนผ่านดราม่านี้ไปค่ะ แล้วเดินหน้าคว้ามง 3 กลับมานะคะ"
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

          งานนี้ก็มีคนคอมเมนต์กันสนั่น ทั้งเห็นด้วยและไม่เห็นด้วยกับข้อความของน้ำเพชร ซึ่งทางฝั่งที่ไม่เห็นด้วยก็มาคอมเมนต์แซะกันอย่างดุเดือด จนทำให้ทางนางงามสาวกลายเป็นโดนทัวร์ลงแทน ทั้งที่มองว่าเตือนมารีญาให้ DM ไป แล้วทำไมตนเองกลับมาโพสต์แบบนี้ ทำไมไม่แนะนำทาง DM บ้างก็ว่าวันนี้คงซักผ้าไม่ได้แล้ว เพราะโดนดูดแสงไปหมด บ้างก็ว่าหิวแสง บ้างก็ไม่โอเคกับข้อความที่บอกให้มารีญาไปสวีตกับแฟนก่อน เพราะไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

แอนชิลี สก๊อต เคมมิส

ภาพจาก Instagram annscottkemmis

มารีญา พูลเลิศลาภ

ภาพจาก Instagram marialynnehren

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำเพชร ฟาดถึง มารีญา รักธรรมชาติ ควรถูกที่ถูกเวลา แต่โดนทัวร์ลง เดือดจัด ! อัปเดตล่าสุด 1 ธันวาคม 2564 เวลา 18:21:41 8,550 อ่าน
TOP