x close

พี่สาวเผยเบื้องหลัง พลอย กว่าจะได้งานหนัง ควรได้ภูมิใจ แต่กลับเจอข่าวทำร้าย !

          พี่สาวเผยเบื้องหลัง พลอย ภัทรากร กว่าจะได้งานหนัง 13 หมูป่า ไปถ่ายที่ต่างประเทศ ควรจะเป็นความภาคภูมิใจ แต่กลับนำมาซึ่งข่าวลือที่ทำร้ายกัน
ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

          เรียกว่าต้องเจอมรสุมอย่างหนัก สำหรับนางเอกสาว พลอย ภัทรากร หลังมีโอกาสร่วมงานกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ในการถ่ายหนัง 13 หมูป่า ที่ต่างประเทศ แต่กลับโดนโยงเป็นมือที่สามทำ เวียร์ - เบลล่า เลิกกัน แม้เจ้าตัวจะออกมาเปิดใจเคลียร์และยืนยันว่านักแสดงที่ไปถ่ายสนิทกันทุกคน ไม่มีอะไรเกินเลย แต่ก็ยังคงเจอกระแสข่าวเมาท์ ข่าวลือ และโดนโยงไม่เลิก กระทั่งล่าสุด (9 ธันวาคม 2564) เจ้าตัวได้เข้าไปแจ้งความที่ ปอท. เตรียมฟ้องร้องคนที่คอมเมนต์ทำให้เสียหาย

          ทั้งนี้ทางพี่สาวของ พลอย ภัทรากร ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุที่ตัดสินใจทวงความยุติธรรมให้น้องสาว พร้อมทั้งเล่าเบื้องหลัง กว่าที่พลอยจะได้งานถ่ายหนังในต่างประเทศครั้งนี้ สิ่งที่ควรจะได้เป็นความภาคภูมิใจ กลับนำมาซึ่งข่าวที่ทำร้ายชื่อเสียงและจิตใจของน้อง โดยข้อความทั้งหมดมีดังนี้

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

          "ในชีวิตของทุกคนมีหมวกหลายใบ หนึ่งในหมวกใบหนึ่งของเราคือหมวกในฐานะ "พี่สาว" และวันนี้ขอออกมาพูดในฐานะพี่สาวคนหนึ่ง ครอบครัวของเราไม่มีญาติพี่น้องหรือเส้นสายใด ๆ ในวงการบันเทิง ตลอดระยะเวลาสิบกว่าปีที่พลอยได้โอกาสเข้ามาทำงานตรงนี้ ทุกอย่างคือความพยายามของพลอยที่ต่อสู้และวิ่งตามความฝันในการเป็นนักแสดงมาตลอด

          เรารู้ว่า ... พลอยไม่ใช่คนที่สวยที่สุด แต่ความสวยไม่ได้มีนิยามที่ตายตัว ทุกคนสวยในแบบของตัวเอง และพลอยสวยในแบบของพลอย การเอาคนนั้นคนนี้มาเปรียบเทียบ หรือเอารูปลักษณ์ของคนอื่นมาล้อเล่นกันอย่างสนุกปาก เพียงเพราะว่ามีข่าวลือข่าวหนึ่งขึ้นมา เป็นเรื่องที่ถูกต้องเป็นธรรมแล้วเหรอ ?

          เรารู้ว่า ... พลอยยังไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุด และพลอยไม่ใช่นางเอกในทุกเรื่อง แต่ทุกคนต้องอย่าลืมว่าในละครเรื่องหนึ่งจะมีแค่นางเอกพระเอกสองคนไม่ได้ ละครต้องประกอบไปด้วยตัวละครหลากหลายมากมายเพื่อให้เรื่องราวของบทละครนั้นสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งเรามั่นใจว่าพลอยได้พยายามทำหน้าที่ของพลอยในบทบาทที่ได้รับอย่างดีมาตลอด อาชีพนักแสดงคืองานที่พลอยรักและทำให้พลอยสามารถทำมาหาเลี้ยงตัวเองได้อย่างภูมิใจ

          จะมีซักกี่คนที่รู้ว่า พลอยต้องไปแคสต์งานกี่รอบกว่าจะได้รับเลือกไปเล่นหนัง Thirteen Lives แต่ใครจะไปคิดว่ามาถึงวันนี้ ช่วงเวลาที่ไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศและผลงานที่ควรจะเป็นความทรงจำที่ดีและเป็นส่วนหนึ่งของความภูมิใจในชีวิตการเป็นนักแสดง จะนำมาซึ่งข่าวลือที่ทำร้ายชื่อเสียงและจิตใจของพลอยอย่างหนักที่สุดเท่าที่จะเกิดขึ้นได้กับผู้หญิงคนหนึ่ง

          ตั้งแต่เริ่มมีข่าวออกมาพลอยได้พยายามปกป้องตัวเองโดยการได้ออกมาแถลงข่าวแล้ว แต่ว่าการชี้แจงของพลอยไม่สามารถทำให้เรื่องราวข่าวลือเหล่านี้ยุติลงได้ เราในฐานะตัวแทนของครอบครัวจึงได้ตัดสินใจแล้วว่า เราขอยอมทำทุกอย่างเพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้กับพลอย

          เรากับพลอยชอบล้อเล่นกันมาตลอดว่า ใครคือกาสะลอง ใครคือซ้องปีป แล้วเราสองคนก็จะแย่งกันพูดว่า "ชั้นคือกาสะลอง แกคือซ้องปีป" เอาเป็นว่า "ตั้งแต่วันนี้ไป จนกว่าเรื่องราวนี้จะจบลง ชั้นจะเป็นซ้องปีปให้แกเองนะ" @ployptk #justiceforployptk"

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

ภาพจาก Instagram ployptk

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พี่สาวเผยเบื้องหลัง พลอย กว่าจะได้งานหนัง ควรได้ภูมิใจ แต่กลับเจอข่าวทำร้าย ! โพสต์เมื่อ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 17:08:56 11,545 อ่าน
TOP