x close

สรุปครบต้นตอปัญหา กานต์-เสือ สู่วันที่ลูกขอศาลไม่ให้แม่เข้าใกล้ - แม่หาว่าลูกโกงเงิน

           สรุปครบต้นตอปัญหา กานต์-เสือ สู่วันที่ลูกขอศาลไม่ให้แม่เข้าใกล้-แม่หาว่าลูกโกงเงิน สังคมวิจารณ์หนักบุญคุณต้องทดแทน หรือครอบครัวเป็นพิษ แม่ต่างหากที่ทำร้ายลูก

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

              กลายเป็นมหากาพย์ครอบครัวร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หลังจากที่ กานต์ วิภากร ออกโพสต์ฉะแฟนของเสือ เสฏกานต์ ลูกชายคนโตว่า โกงเงินไปกว่า 20 ล้านบาท ซึ่งทาง ดรีม แฟนของเสือ ก็ได้ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาดังกล่าว ต่อมา เสือ ได้พาน้องกวาง น้องสาวคนที่ 2 เดินทางไปศาลเพื่อขอให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพจากแม่ จนทางกานต์ได้ออกมาตอบโต้ และเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่าเรื่องนี้เป็นเพราะลูกที่ทำร้ายแม่ก่อน หรือเพราะพ่อ-แม่เป็นพิษกันแน่

              เรื่องเริ่มมาจาก IG ของเสก โลโซ โพสต์ฉะดรีม แฟนน้องเสือ ด่าแหลก อีปอปหยิบ ล่อลวงลูกชาย-ลูกสาว แถมขโมยเงิน 20 กว่าล้านบาท

               เรื่องราวมหากาพย์ครอบครัวโลโซครั้งใหม่เกิดขึ้นเมื่อ IG อย่างเป็นทางการของเสกโลโซมีการเคลื่อนไหว โพสต์ภาพน้องเสือ เสฏภานต์ และดรีม แฟนสาว พร้อมแคปชั่นสุดเดือด ที่แฟนคลับหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าข้อความนี้พี่เสกไม่ได้เป็นคนพิมพ์แน่ ๆ โดยข้อความระบุว่า ผู้หญิงในภาพแทรกซึมเข้ามสร้างความปั่นป่วนในครอบครัว ล่อลวงลูกสาว-ลูกชายหายออกจากบ้านไป 2 อาทิตย์ แถมยังมีทรัพย์สินหายไปหลายอย่าง รวมมูลค่ากว่า 20 ล้านบาท พร้อมข้อความว่า

               "พยายามจับผู้ชายรวย อีกระหรี่ เดี๋ยวกูจะแฉ กูไล่มึงไปแล้ว ยังเสือกหน้าด้านหน้าทน เข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินกู และไม่เคยมีใครให้มึงอยู่ตำแหน่งสะใภ้หรอก ให้ตำแหน่งเดียว กะหรี่ เด็กเสี่ย หนีเสี่ยมาจับ ผช เจอกันแน่ โพลไฟล์ดูรวย ถุย บ้านมึง ขยะดี ๆ นี้เอง แม่มึงเลี้ยงไว้ให้ ผช มาเยส เก็บเงิน ผญ ดี ๆ ที่ไหนเอา ผช เข้าบ้าน โดยแม่รู้เห็นกับเรื่องนี้ โพสต์หน้าจะโชว์อะไรเด็ด ๆ" 

ภาพจาก Instagram seklosoofficial

             "ฝากประชาสัมพันธ์ แก๊งต้มตุ๋น ขโมยเงินไปเกือบ 20 ล้าน อี_ปอบหยิบ สมเพชเวทนา ไม่มีเสือกไม่เจียมตัว อีนรกส่งมาเกิด !"

             ซึ่งทางน้องเสือ ก็เข้ามาตอบโพสต์ดังกล่าวสั้น ๆ ว่า "ไม่ใช่เลย ทำแบบนี้ได้ไง" ส่วนดรีม ก็ได้ลงไอจีสตอรี่ว่า "สิ่งที่บุคคลที่ 3 ได้กล่าวหาไม่เป็นความจริง"

             อ่านข่าว : เดือด ! IG เสก โลโซ ฉะแฟนน้องเสือ ขโมยเงิน 20 ล้าน ซัดจับผู้ชายรวย อีกะxรี่

ภาพจาก Instagram dadadreams

ภาพจาก Instagram seklosoofficial

IG กานต์ โพสต์ด่าแฟนลูกซ้ำอีก ลั่นจะไม่ให้เด็กเสี่ยมายุ่งกับลูกสาวคนเล็ก แถมถ่ายรูปถือปืน ทำคนสงสัยขู่ใครหรือเปล่า

             โพสต์ใน IG ของเสก โลโซ ยังไม่หายเดือด กานต์ ก็ออกมาโพสต์ภาพน้องลอนดอน ลูกสาวคนเล็กกำลังเล่นกีตาร์ พร้อมแคปชั่นว่า "เจ้าหญิงน้อยของแม่ หนูดูแพง มีคุณค่าสวยงามตามวัย แม่จะดูแลหนูเอง ไม่ให้อีดรีม เด็กไซด์ไลน์มาฉุดให้หนูตกต่ำแน่นอน ดูยังไงก็ต่ำ เด็กเสี่ย สะเออะมาเล่นของสูง แหม สร้างโปรไฟล์ 5555 สังเวชจริง ๆ" หลังจากนั้น กานต์ ก็โพสต์ภาพถือปืน ทำเอาหลายคนต้องออกมาเตือน และอดห่วงไม่ได้ว่าการโพสต์ภาพแบบนี้จะเป็นการข่มขู่

              อ่านข่าว : กานต์ เดือดอีก ! ซัดแฟน เสือ ยุ่งลูก 2 คน ลั่นจะไม่ให้เด็กไซด์ไลน์ฉุดลูกตกต่ำ

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ดรีม ยืนยันว่าที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง แถมยังถูกกานต์ ส่งคนมาคุกคามถึงบ้าน ทั้งที่ก่อนหน้านี้ก็ดูรักตนดี

              ดรีม เผยว่าสิ่งที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริง ตนจะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.คันนายาว ในข้อหาหมิ่นประมาท เนื่องจากกลัวไม่ปลอดภัย เนื่องจากหลังจากที่มีการโพสต์ดังกล่าว ทางคู่กรณีได้มีการส่งคนมาเฝ้าอยู่หน้าบ้าน ซึ่งตนมีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิด ส่วนที่เห็นว่าก่อนหน้านี้ทางแม่ของเสือดูรักตนดี แล้วอยู่ ๆ มาเกิดการผิดใจกันนั้น ตนไม่ขอบอกว่าเพราะอะไร เนื่องจากมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

              อ่านข่าว : ดรีม แฟนน้องเสือ ผวา กานต์ ส่งคนตามคุกคามถึงบ้าน โร่ขึ้น สน. แจ้งความ

ภาพจาก Instagram dadadreams

เสือ พาน้องกวาง น้องสาวคนที่สอง และดรีม แฟนสาว เข้าร้องขอศาลห้ามแม่เข้าใกล้ - ขอให้ส่งตัวไปตรวจจิตเวช ยัน ไม่ได้อยากทำร้ายครอบครัว แต่อึดอัด

            ต่อมา เสือ ได้พาน้องกวาง น้องสาวคนกลาง และดรีม แฟนสาวเดินทางไปที่ศาลเยาวชนและครอบครัวกลางพร้อมทนาย เพื่อปรึกษาขอให้ศาลคุ้มครองสวัสดิภาพของทั้ง 2 คน จากผู้เป็นแม่ โดยมีการยื่นคำร้องทั้งหมด 6 ข้อ คือ

            1. ห้ามไม่ให้เข้าใกล้กว่า 5 เมตร
            2. ห้ามทำร้ายร่างกายและจิตใจไม่ว่าด้วยวิธีใด ๆ
            3. ห้ามข่มขู่คุกคามหรือด่าทอให้เกิดความกลัว
            4. ห้ามโพสต์ประจานและใส่ร้ายผ่านสื่อทุกชนิด
            5. ห้ามให้บุคคลใดติดตามดูพฤติกรรมต่าง ๆ ในการดำเนินชีวิต
            6. ขอให้ส่งตัวไปตรวจทางจิตเวช

            ซึ่งเสือ ระบุว่า ตนเองไม่ได้อยากทำร้ายครอบครัว แต่ที่ผ่านมาตนอยู่ด้วยความอึดอัด การกระทำในวันนี้เชื่อว่าแม่ต้องไม่พอใจอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องทำเพราะเป็นปัญหาที่พยายามแก้ไขกันเองในครอบครัวมานานแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ถึงขั้นที่กวางต้องแยกตัวออกมาใช้ชีวิตของตัวเอง ไม่ได้อยู่กับครอบครัวมานานแล้ว แต่ยังรักแม่เหมือนเดิม หากทุกอย่างดีขึ้นก็อยากกลับไปใช้ชีวิตเป็นครอบครัว ตนไม่ได้เห็นแฟนดีกว่าแม่แต่อย่างใด

             อ่านข่าว : เสือ - กวาง ลูกเสก โลโซ ร้องศาลคุ้มครอง ห้ามแม่เข้าใกล้ - ส่งไปตรวจจิตเวช

ย้อนโพสต์เก่า กานต์ เคยโพสต์ว่าลูกทำตัวดี กลับบ้านแล้ว แม่จะไม่เลี้ยงลูกหรือดูแลแบบเดิมอีกแล้วเพื่อตัวลูก ๆ เองจะได้ไม่ผิดทาง

                จากข่าวที่เริ่มเดือด หลายคนก็เริ่มย้อนไปดูโพสต์เก่า ๆ ของกานต์ ก็พบว่ามีการโพสต์ว่าลูก ๆ ทั้งสองเป็นเด็กดี และกลับมาบ้าน ช่วยงานแม่ พาแม่ไปทำบุญ ไปศาล ฝึกสวดมนต์ ทำสมาธิ

                "2 วันนี้ทำตัวดีมากขึ้นกว่าทุกครั้ง ช่วยงานแม่หลายงาน ไปวัดกับแม่ ไปปล่อยปลากับแม่  พาแม่ไปศาล สวดมนต์ฝึกให้ได้นะครับ วันที่ 2 แม่จะได้หมดห่วงและอภัย อโหสิกรรมทุกอย่าง พาแม่ไปธุระทุกที่แม่แก่แล้ว สิ่งที่ทำไปคือเพื่อไถ่บาปให้ตัวแม่เองที่เลี้ยงลูก ๆ ผิด ๆ ขอโทษ รักลูกทั้ง 3 แต่แม่จะไม่เลี้ยงลูกหรือดูแลแบบเดิมอีกแล้วเพื่อตัวลูก ๆ เองจะได้ไม่ผิดทาง"

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

               ซึ่งโพสต์นี้เกิดขึ้นก่อนที่เสือ กวาง และดรีม จะเดินทางไปศาล

               อ่านข่าว : ย้อนโพสต์ กานต์ เพิ่งบอก น้องเสือ หวนคืนอ้อมอก ก่อนถูกลูกร้องศาลห้ามเข้าใกล้
 

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ ดราม่า โทษตัวเองเลี้ยงลูกผิด ๆ ทวงเงิน 30 ล้าน จากเสือ บอกจะคืน แต่ไม่คืนแม่ ชี้ ลูกทำบาปใหญ่หลวงกับแม่-ท้าไปหาหมอพร้อมกัน

              เรื่องราวก็ชักจะไปกันใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อกานต์ บอกว่าตนติดต่อไปกลับไม่มีใครรับ แต่ลูกกล้าพูดว่าแม่ทำร้าย ตนเลี้ยงลูกเหมือนไข่ในหิน จนลูกเห็นว่าแม่เป็นเพียงแค่คนหาเงินให้ใช้ ไม่เคยถามว่าเหนื่อยไหม ไม่เคยรับรู้ถึงความทุกข์ของแม่ เห็นแม่เป็นแค่คนใช้ ให้ใครก็ไม่รู้มาลามปามแม่ ปกป้องคนอื่นโดยไม่สนใจความจริง ลูกให้คนอื่นใส่ร้ายแม่ พอแม่พูดว่านัดเจอกันตัว ๆ ดีกว่า แล้วดูว่าเรื่องไหนจริง เรื่องไหนเท็จ กลับเงียบหาย และการแท็กทีมใส่ร้ายแม่แบบนี้ ถือเป็นบาปกรรมใหญ่หลวง ต่อให้แม่อโหสิกรรมให้ขนาดไหน แต่สุดท้าย กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

              การที่ลูกไปขอหมายศาลไม่ขอให้แม่เข้าใกล้ ไม่ได้เกิดจากการที่ลูกกลัวแม่ทำร้าย แต่เป็นเพราะลูกกลัวแม่จะทวงเงินคืน โดยเงินของแม่อยู่ที่ลูกเกือบ 30 ล้านบาท ลูกบอกจะคืนให้และไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟน แต่จนถึงตอนนี้ก็ไม่คืนสักบาท เงินนั้นเป็นเงินที่ใช้ดูแลครอบครัวและคดีความต่าง ๆ ลูกกลับไม่เคยห่วงแม่ ห่วงแต่เงิน ทำให้แม่เหมือนโดนทุกคนหลอก และโดนกระทั่งลูกตัวเองหลอก

              กานต์ บอกอีกว่า วิบากกรมของลูกใหญ่หลวงนัก แม่ให้กำเนิด เลี้ยงดูลูกมาอย่างทะนุถนอม ให้การศึกษาสูง ๆ แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาคือการโกงเงิน โกงความรู้สึก โกงความรัก ขอให้น้องกวางและเสือไปหาพมอพร้อมกันกับแม่ เพื่อพิสูจน์ว่าใครบ้า แม่จะจัดการขั้นเด็ดขาดกับทั้ง 3 คนรวมถึงพวกที่หวังเงิน และให้เอาเงิน 30 ล้าน มาคืนด้วย ก่อนที่กานต์จะแจ้งความจับลูกตัวเอง

              "อีเหี้X อีหลอน ไปหาหมอเถอะคำพูดที่เอามาจากโซเชียล เป็นคำพูดของลูกคนที่ไล่แม่ไปหาหมอ บาปบริสุทธิ์ ตัวเองหลงผิดมานานมาก มองย้อนกลับไปบ้าง ที่ไปฟังคำยุแยงของคนอื่นจนบาปหนาขนาดนี้"

              "เปิดเอง จบให้สวยนะ บอกก่อน ใจดีได้ใจร้ายเป็น โง่อะไรขนาดนี้ หลงคำยุแยงคนอื่นทำร้ายแม่ตัวเอง"

              อ่านข่าว : เจ๊กานต์ มาแล้ว หลังลูกขอหมายศาลห้ามแม่เข้าใกล้ ทวง 30 ล้าน ไหนบอกจะคืนแม่ !
 

กานต์ โพสต์ คลิป “ความในใจจากแม่” ยาว 19 นาที ไม่มีอะไรนอกจากเสียงสะอื้นไห้

แฟนคลับซัดกันเดือด แม่-ลูกฉะกัน ใครทำร้ายใครกันแน่ บุญคุณต้องทดแทน หรือพ่อ-แม่เป็นพิษ

             หลังจากเรื่องราวยิ่งเดือดขึ้นเรื่อย ๆ แฟนคลับหลายต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา บางคนก็เห็นใจ และบางคนก็ผิดหวังในตัวกานต์ ฝั่งที่เห็นใจก็บอกเช่น

             - อยากให้กานต์ใจเย็น ยิ่งใช้ความรู้สึกพูดคุยกันยิ่งทำให้เหตุการณ์มันเลวร้าย
             - แม่รักลูกด้วยใจบริสุทธิ์ จะดีจะชั่วก็คือแม่
             - อยากให้น้องเสือกลับตัวให้ทัน อย่าทำร้ายแม่ตัวเอง บาปหนักมาก
             - คำด่าจากคนอื่น คงไม่น่าเสียใจเท่ากับคำด่าจากปากลูกตัวเอง
             - แม่มีเพียงคนเดียวในโลก อยากให้น้องเสือคิดให้ดีและกลับคืนอ้อมอกของกานต์เหมือนเดิม
             - ถ้าน้องเสืออยากไปเริ่มต้นชีวิตใหม่กับแฟนจริง ๆ ก็สมควรคืนเงินแม่ให้หมด จะได้ไม่ต้องมีอะไรติดค้างกันอีกต่อไป

             ในขณะที่อีกฝั่งก็มองว่า น้องเสือต่างหากเป็นฝั่งที่ถูกกานต์ทำร้ายจิตใจ กานต์โพสต์แบบนี้ไม่สงสารลูกบ้างเหรอ, สุดท้ายกานต์ก็วกเข้าเรื่องเงินอยู่ดี ชีวิตมีแต่เรื่องของเงิน ไม่รู้ว่าห่วงเงินหรือห่วงลูกกันแน่ พอลูกไม่ได้ดั่งใจ ก็ทวงบุญคุณและทวงเงินคืนทั้งที่เงินที่หามาได้คือเงินเสก และยังเคยมีข่าวที่กานต์เอาเงินไปให้เสี่ยโป้อีก, ถ้าแม่รักลูกจริง จะไม่โพสต์ทำร้ายลูกแบบนี้ กานต์ทำให้ลูกขวัญผวา ไม่กล้าเจอแม่ตัวเอง, กานต์อ้างว่าแม่มีสิทธิ์ทำร้ายลูก แต่พอลูกปกป้องตัวเองบ้าง กลายเป็นอกตัญญูเฉย

               อ่านข่าว : แฟนคลับซัดกันไม่วาง หลังกานต์ออกมาฉะน้องเสือ สู่คำถาม ใครกันแน่ที่ทำร้ายกัน !
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สรุปครบต้นตอปัญหา กานต์-เสือ สู่วันที่ลูกขอศาลไม่ให้แม่เข้าใกล้ - แม่หาว่าลูกโกงเงิน อัปเดตล่าสุด 29 ธันวาคม 2564 เวลา 18:49:33 20,366 อ่าน
TOP