x close

ใครอีก !? ดาราสาวอวบ เรื่องเยอะ-สร้างกระแสเก่ง แต่ไปไม่รอด หวนกลับซบค่าย

           มาดามกุ๊งกิ๊ง เมาท์ดาราสาวร่างอวบ หน้าสวย ดังไม่มาก แต่เรื่องเยอะ เหยียดคนด้อยกว่า ขอเป็นอิสระจากค่าย สร้างกระแสเก่ง แต่สุดท้ายไปไม่รอด กลับมาง้อขอซบค่ายเดิม
 
ซุบซิบดารา

          มีเรื่องเมาท์ของคนในวงการบันเทิงมาให้ขาเผือกได้หูผึ่งกันอีกรอบ สำหรับ "มาดามกุ๊งกิ๊ง" แห่งคอลัมน์ มายาลั้ลลา จากเว็บไซต์เดลินิวส์ ที่ล่าสุด (15 มกราคม 2565) ได้ออกมาเผยเรื่องราวของ ดาราสาวคนหนึ่ง หน้าสวย แต่ไม่ใช่โทนนิยมเลยถูกมองว่าสวยแบบตลก ๆ รูปร่างอวบหน่อย ร้องเพลงได้ปกติ
 

          โดยมาดามกุ๊งกิ๊ง เล่าว่าดาราสาวคนนี้ มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมานานว่าเป็นคนมีองค์ประมาณหนึ่ง คือเรื่องมากพอสมควร ทั้งที่ไม่ได้ดังมาก ไม่ได้สวยเลิศ ไม่ได้เป็นนางเอก แต่ก็เรื่องมาก เมื่อก่อนค่ายรักและเอ็นดูเพราะดีมากต่อหน้าผู้ใหญ่ แต่คนต่ำกว่าคือเธอเหยียดสุดชีวิต มีความถือตัว
 

          เธอคนนี้เคยพูดกับค่ายว่าอยากจะเป็นอิสระ อยากไปทำธุรกิจ อยากใช้กลยุทธ์สร้างกระแสที่เรียนมาต่อยอดตรงนี้ ซึ่งตอนแรกก็ทำได้ เป็นกระแสทุกเรื่องให้สังคมด่าและต่อว่าอยู่พักใหญ่ มีชื่อในข่าวอยู่เสมอ แต่นิสัยของเธอก็ทำให้มีคนเกลียดมากขึ้น บางครั้งไม่ดูว่าคนที่ไปเกาะกระแสเขาไม่โอเคมาก ๆ ทางค่ายก็ใจดีให้ไป แต่เธอก็ยังไม่ไปจากค่ายซะทีเดียว ใช้วิธีรับงานเองและแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้ค่ายแทน ซึ่งค่ายก็โอเค
 

          ต่อมาทางมาดามกุ๊งกิ๊งไปเจอแหล่งข่าวที่เคยทำงานใกล้ชิดกับเธอคนนี้ เล่าว่าเธอไปออกฤทธิ์ไว้เยอะในค่าย เรื่องมาก จนผู้บริหารได้ยินและเริ่มเชื่อจึงจะปล่อยสัญญาไป แต่เธอก็ยังยืนยันจะแบ่งเงินให้ค่ายต่อ ค่ายก็โอเค แต่ปรามว่าอย่าเรื่องมาก เธอก็รับปาก

 

           หลังจากนั้นการสร้างกระแสเพิ่ม แต่เงินไม่เพิ่ม เพราะไม่มีใครจ้างไปออกรายการ ทั้งโควิด คนที่ให้จิ้นด้วยแต่ละคนก็ส่ายหน้าไม่รับข้อเสนอแล้ว บอกเปิดข่าวมาไม่เหมาะสม เสียใจเลยเทเธอไป เธอก็โมโห บอกฉันออกจะดังและสวย
 

            จากนั้นเธอก็ไม่รู้จะทำยังไง งานหด เงินไม่มี การสร้างกระแสไม่เกิดผล เลยเอากระเช้าผลไม้ไปขอขมาผู้ใหญ่ ขอต่อสัญญาต่อไม่ยอมออก ผู้ใหญ่เลยเบรกว่าไม่แซะค่ายแล้วเหรอ ว่าปั้นมานานทำไมทำให้ดังสุด ๆ ไม่ได้ เธอก็ยิ้มแห้ง บอกว่ารักค่ายตลอด ขออยู่ต่อไป จนโดนคนแซะว่ากลืนน้ำลายตัวเองซะงั้น
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใครอีก !? ดาราสาวอวบ เรื่องเยอะ-สร้างกระแสเก่ง แต่ไปไม่รอด หวนกลับซบค่าย อัปเดตล่าสุด 17 มกราคม 2565 เวลา 15:14:27 47,455 อ่าน
TOP