x close

กระติ๊บ เล่าชีวิตรัก 10 ปี จีบผู้ชายก่อน อยากได้ต้องจู่โจม ก็กดเบอร์ใส่โทรศัพท์ให้เลยสิคะ !

           กระติ๊บ เล่าจุดเริ่มต้นความรัก อยากได้ต้องจู่โจมจีบก่อน ผู้ชายไม่ขอเบอร์ ก็กดให้เองไปเลย ผู้ชายชวนไปเดต ไกลแค่ไหนก็แค่ปากซอย

           แม้ว่าสาว กระติ๊บ ชวัลกร จะไม่ได้เผยโมเมนต์หวาน ๆ กับแฟนหนุ่ม ปั่น พจศกร ในโซเชียลสักเท่าไร แต่ทั้งคู่ก็คบกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เคยออกมาเล่าเรื่องราวเส้นทางความรัก ที่กว่าจะประคับประคองกันมาได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย จนถึงขั้นเสียน้ำตากลางรายการ

อ่านข่าว : เส้นทางรัก กระติ๊บ ชวัลกร - ปั่น 8 ปีที่ไม่ได้สวยงาม เคยทดสอบถาม ถึงเวลาตึ๊ดแล้วเหรอ

           ล่าสุด (28 มกราคม 2565) รายการแฉ ช่อง GMM25 ก็ได้สัมภาษณ์สาวกระติ๊บ ถึงจุดเริ่มต้นของความรักในครั้งนี้ ที่สุดแซ่บตามสไตล์สาวมั่น เพราะสาวกระติ๊บ เป็นฝ่ายจู่โจมจีบก่อน จากคนที่บังเอิญเจอ กลายเป็นความรักและดูใจกันมาเกือบ 10 ปี ซึ่งมดดำได้ถามว่าคบกันมานานขนาดนี้ทำไมยังไม่แต่งงาน ซึ่งกระติ๊บ บอกว่าอีกฝ่ายยังไม่ขอแต่งงาน ตอนนี้รออยู่

ชอบผู้ชาย ก็กดเบอร์ให้ไปเลยสิคะ ผู้ชายชวนไปเดต ไกลแค่ไหนก็แค่หน้าปากซอย

           กระติ๊บ เล่าว่า ตอนนั้นเพิ่งเข้าวงการได้ 1-2 ปี ตนเจอกับปั่นที่ผับย่านเอกมัย เป็นงานเลี้ยงรุ่น ก็เจอกับปั่นที่มีข้าวของเครื่องใช้เหมือนกัน เช่น กระเป๋า โทรศัพท์ ก็เลยแกล้งพูดไปว่า "เธอขโมยของเราเหรอ ขอดูหน่อยสิ" แล้วก็มาเจอว่าใช้รูปหน้าจอโทรศัพท์เหมือนกันอีก จึงเชื่อว่าเป็นพรหมลิขิตแน่ ๆ ก็เลยเอ่ยออกไปว่า "ไม่คิดจะขอเบอร์เราเหรอ" ก่อนจะกดเบอร์ตัวเองใส่โทรศัพท์ปั่น ผ่านไป 2 วัน ปั่นถึงจะโทร. มา และมีการชวนกันไปเดต ตอนนั้นก็คิดว่าไม่ว่าจะไกลแค่ไหนก็แค่หน้าปากซอย ปรี่ไปหาได้เลย

จูบพิสูจน์รัก ถ้าอกหัก หรืออยากจะลืมแฟนเก่า ให้แฟนใหม่จูบเราจะลืมจริง ๆ

           กระติ๊บ เล่าว่า ตอนนั้นตนก็มีคนมาจีบเยอะ ปั่นก็มีคนคุย ปั่นมาขอจูบตน พร้อมบอกว่าขอจูบหน่อยได้ไหม ถ้าคนไหนแซ่บกว่ากัน จะเลือกคนนั้น ซึ่งตนก็จูบเขา และเขาบอกว่าให้เวลาคิด 5 นาที ในการตกลงเป็นแฟนกัน "เป็นก็เป็น ไม่เป็นก็ไม่ต้องเป็น เพราะเราเป็นคนเท่ ๆ" ซึ่งประโยคนี้ทำให้ตนชอบมากและตกลงเป็นแฟนกัน

คบกันได้ 2 เดือน ถูกฝ่ายชายทิ้งไปคบกับผู้หญิงชาวเกาหลีใต้

           ตอนนั้นคบกันได้แค่ 2 เดือน เขาทิ้งไปคบกับผู้หญิงชาวเกาหลีใต้ แล้วหายไปเลย 2 ปี เพราะไปเรียนต่อที่อเมริกา พอกลับมาตนก็รู้ข่าวจาก สน ยุกต์ คำแรกที่ตนบอกกับปั่นคือ "เราแซ่บใช่ไหมถึงกลับมา" แล้วก็กลับมาคบกันจนถึงทุกวันนี้
กระติ๊บ ชวัลกร

ภาพจาก Instagram kratip

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระติ๊บ เล่าชีวิตรัก 10 ปี จีบผู้ชายก่อน อยากได้ต้องจู่โจม ก็กดเบอร์ใส่โทรศัพท์ให้เลยสิคะ ! อัปเดตล่าสุด 28 มกราคม 2565 เวลา 17:03:01 12,112 อ่าน
TOP