x close

กานต์ ขอโทษ เสือ - กวาง พ้อ แม่ทำผิดครั้งเดียวจะตัดแม่เลยเหรอ - รีบกลับมาก่อนแม่จะตาย

          กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ อัดคลิปขอโทษลูก ๆ ขอน้องเสือ น้องกวาง ให้อภัยแม่ รอลูกอยู่ทุกวินาที แม่ทำผิดครั้งเดียวลูกจะตัดแม่เลยเหรอ รีบกลับมานะ ก่อนที่แม่จะไม่ไหว แม่อาจจะตายได้
กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          วันที่ 20 มีนาคม 2565 กานต์ วิภากร ภรรยา เสก โลโซ ได้อัดคลิปถึงลูก ๆ น้องเสือ น้องกวาง ที่ออกจากบ้านไป โดยบอกว่า ถึงลูกทั้ง 2 คน ตั้งแต่แม่อุ้มท้องลูกจนคลอด แล้วก็เลี้ยงดูมาจนเรียนจบปริญญาตรี เกียรตินิยม American University ที่ Washington D.C แล้วก็น้องกวางแม่ส่งให้เรียนหลายอย่างก็ยังไม่จบสักที แม่ก็ไม่รู้ว่าทำไม แม่หมดเงินไปหลายสิบล้าน แต่แม่ก็ไม่อยากให้ลูกรู้ว่าแม่ลำบาก รู้ไหมว่าแม่ลำบากมาก แต่แม่ก็จะบอกว่าแม่มีเงินเยอะตลอด เพื่อให้ลูกมีความสุขสบายใจในการเรียน แม่กล้าวัดกับแม่ทุกคนเลยว่า แม่เป็นแม่ที่ดูแลลูกและเป็นห่วง และให้ความรักความอบอุ่นและทุกสิ่งทุกอย่างกับลูกไม่เป็นสองรองใคร
กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          แต่การทำความผิดของแม่ครั้งแรกครั้งนี้ครั้งเดียวครั้งสุดท้าย มันจะทำให้ลูกตัดแม่ลงเชียวเหรอ แม่ผิดแม่ขอโทษ ลูกกลับไม่ฟังแม่เลย ลูกบล็อกทุกอย่าง ลูกฟังแต่อีกฝ่ายหนึ่ง แม่เป็นห่วงกลัวลูกจะเป็นอันตราย เป็นห่วงว่าจะอยู่สุขสบายไหม แม่เป็นห่วงความรู้สึกลูก แม่เป็นห่วงทุกอย่างที่เป็นเสือและกวาง เรากลับมาคืนดีกันนะ แม่จะปรับปรุงตัวใหม่ จะไม่ทำสันดานที่ทำให้ลูกไม่ชอบอีกแล้ว

          จะให้แม่ไปติดคุกเพราะเรื่องพวกนั้นแม่ก็ยอม ยังไงก็ได้เพื่อให้ลูกกลับมาเป็นครอบครัวที่อบอุ่นของแม่เหมือนเดิม เพราะว่าลูกไม่เคยผิดแม่ผิดเอง แม่อาจจะเครียดไปหน่อย ทำงานหนักไปหน่อยก็เลยพูดจาแบบนั้น มีแต่เรื่องตลอดเลย คดีเต็มไปหมดเลย ทุกคนมีปัญหาหมดแม่แก้ปัญหาคนเดียว รีบกลับมานะ ก่อนที่แม่จะไม่ไหวแล้ว แม่อาจจะตายได้ แม่ร้องไห้หนักมากทุกวันทุกคืน รักลูกนะคะ คิดถึงมาก ปรารถนาดีตลอดมา

กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          แม่รอลูกอยู่ทุกวินาทีไม่มีสักเสี้ยววินาทีเดียวที่จะไม่เคยคิดถึงพวกลูก แม่ขอโทษ แม่ทำผิดทุกอย่างทำรุนแรงเกินไปทำให้ลูกเจ็บช้ำ แม่สัญญาว่า แม่จะเป็นแม่คนเก่าเหมือนเดิม แต่แม่อยากจะชี้แจงว่าช่วงนี้ที่บ้านเรามีปัญหาหนักมาก มีคดีความที่แม่ต้องแก้ไขของทุกคน แม่เครียดมาก แม่ดูแลของทุกคนของตัวแม่เอง และทำมาหาเงินให้ทุกคนในครอบครัวและบริวาร 

          แม่ต้องใช้สมองมากและความคิดมันจึงเกิดความเครียด แล้วเลยไปกระทบกับลูก ๆ แม่ขอโทษความผิดครั้งเดียวครั้งสุดท้ายครั้งนี้จะตัดแม่เชียวเหรอ ตั้งแต่ตั้งท้องมาคลอดและทะนุถนอมดูแลมาตลอดไม่มีค่าเลยเหรอครับ แม่คิดถึงทั้งสองคนนะ กลับมาเยี่ยมแม่ แม่ไม่สบาย พ่อก็ไม่สบาย น้องลอนดอนต้องการให้พี่มาช่วยดูแลเรื่องโรงเรียนตามที่เคยตกลงกันไว้ มาช่วยน้องนะลูก สงสารน้องฝันดีค่ะลูกลูก

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ ขอโทษ เสือ - กวาง พ้อ แม่ทำผิดครั้งเดียวจะตัดแม่เลยเหรอ - รีบกลับมาก่อนแม่จะตาย อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2565 เวลา 17:18:06 14,706 อ่าน
TOP