x close

น้ำเพชร เดือด ! โดนลวนลามกลางผับดัง แต่เจ้าของไม่สน-ด่าซ้ำ ลั่นเจอแบบนี้จุกเลย

          น้ำเพชร ฏีญาร์ภา อัดคลิปประจานโดนลวนลามกลางผับดัง แต่โดนเจ้าของร้านด่าสาดเสีย จ่อแจ้งความเอาผิดวันนี้ ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด !
น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

          เล่นเอา น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ถึงกับเดือดขั้นสุดจนต้องออกมาโพสต์ประจานกลางอินสตาแกรมส่วนตัว หลังเธอไปร่วมงานวันเกิดเพื่อนในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งและถูกคนในร้านลวนลาม

          ล่าสุด (22 มีนาคม 2565) น้ำเพชร ได้ออกมาโพสต์คลิปประจานคนที่มาลวนลามเธอด้วยการ ตีก้น โดยทราบว่าเป็นชาวจีน และเพื่อนกับเจ้าของร้าน ซึ่งเธอได้ขอให้คู่กรณีมาขอโทษและจะไม่เอาเรื่องใด ๆ แต่ดันโดนเจ้าของร้านด่าสาดเสียเทเสีย และโดยว่าไม่ให้มาที่ร้านอีก

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

          "วันนี้เพชรมางานวันเกิดของเพื่อนสนิทที่ร้าน .... เอกมัย ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนถึงร้านปิดเพราะตำรวจลง ในระหว่างยืนรอรถอยู่ที่หน้าร้าน ก็มีผู้ชายคนจีนเดินมาตีก้นเพชร แรงมาก แบบไม่ให้เกียรติเลย เพชรก็เลยขอให้การ์ด ไปบอกให้เขามาขอโทษเพชรจะไม่เอาเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้นถ้าเขาขอโทษ

          ปรากฏว่าผู้ชายคนจีนคนนั้นเป็นเพื่อนกับเจ้าของร้าน ซึ่งทางหัวหน้าการ์ดบอกว่าเดี๋ยวเขาจะลงมาขอโทษพร้อมกับเจ้าของร้าน เราก็โอเค แต่พอเจ้าของร้านลงมาพร้อมกับผู้ชายคนนั้นกลับมาด่าเราว่าเป็นเหี้ยอะไร ทำไมต้อง ขอโทษเขาไปทำอะไรให้ และดูถูกคนไทยมากเหยียดเหมือนเราเป็นผู้หญิงไทย แล้วด่าเราอีกว่าปัญญาอ่อน แล้วก็ไล่เพชรว่ามึงกลับไปซะคราวหลังอย่ามาเที่ยวร้านกูอีก ก็เลยรู้สึกจุกไม่น้อยค่ะ

          แต่เหตุการณ์ในร้านเพชรไม่ได้มีภาพบันทึกไว้เพียงแค่ถ่ายไว้ว่าเจ้าของร้านทำกิริยาแบบนี้กับเรา และในวันพรุ่งนี้จะเดินทางไปแจ้งความที่ สน.คลองตัน เวลา 14.00 น. เกี่ยวกับเรื่องที่เพชรโดนลวนลามในครั้งนี้ค่ะ เพชรจะไม่ยอมให้ผู้ชายคนจีนหรือใครหน้าไหนมาดูถูกหรือหมิ่นเกียรติของเพชรเด็ดขาด อย่างน้อยที่สุดเพชรก็ควรได้รับการขอโทษอย่างเป็นทางการจากร้านนี้และเพื่อให้เคสนี้เป็นตัวของสังคม เพชรพร้อมที่จะเอาเรื่องผู้ชายจีนคนที่มาลวนลามเพชรอย่างถึงที่สุดค่ะ

          และเพชรก็เป็นลูกค้าในร้านคนหนึ่งซึ่งถ้าเราเป็นผู้หญิงเราไปเที่ยวแล้วไม่ปลอดภัย เจ้าของร้านไม่ดูแลใส่ใจเราแถมด่าเราอีก เช่นนี้เราก็จะไม่ไปร้านนี้อีกค่ะ เข็ดแล้ว สรุป ก็คือ โดนเพื่อนเจ้าของร้าน ลวนลาม ตีตูด และก็โดนเจ้าของร้านด่าสาดมาอีก #saveน้ำเพชร"

          งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมเชียร์ให้เอาเรื่องให้ถึงที่สุด คนแบบนี้ต้องโดนลงโทษ

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

น้ำเพชร ฏีญาภาร์

ภาพจาก Instagram petchteeyapar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
น้ำเพชร เดือด ! โดนลวนลามกลางผับดัง แต่เจ้าของไม่สน-ด่าซ้ำ ลั่นเจอแบบนี้จุกเลย อัปเดตล่าสุด 23 มีนาคม 2565 เวลา 15:55:46 4,980 อ่าน
TOP