x close

ชี้เป้าดาราลูกครึ่งไล่แอนนา จนแตงโมพาออกผับ ดีกรีนางเอก ใสแบ๊ว มีลูกแล้ว

            เพจเจ๊มอย 108 บอกใบ้จัดเต็ม 2 ดาราลูกครึ่ง เหยียดการแต่งตัว แอนนา ใส่เสื้อตัว 50 บาท เข้าผับทองหล่อ ก่อนไปบอก แตงโม นิดา ให้พาเพื่อนออกไป ใบ้ขนาดนี้บางคนรู้แล้ว.. ?!
แอนนา แตงโม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก แอนนา


            ชาวเน็ตหยุดเผือกไม่ได้เลย เมื่อ แอนนา เพื่อนสนิทของดาราสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา เปิดเผยในรายการตีท้ายครัว ถึงเหตุการณ์ที่เคยโดนดารา 2 คน เหยียดแรงมาก สมัยที่ยังไม่รู้จักผับทองหล่อคืออะไร ซึ่งเธอใส่เสื้อ 50 บาท กระโปรงตัวละ 100 และรองเท้าแตะเข้าไป โดยในนั้นมีดาราประมาณ 20 คน และมี 2 คน ที่ไม่โอเค จึงออกปากให้แตงโมพาเพื่อนออกไป แตงโมจึงพาแอนนาออกไปแล้วกลับพร้อมเพื่อนเลย แถมพูดปลอบใจเพื่อนด้วย

อ่านข่าว : ชาวเน็ตผุดอักษรย่อ 2 ดารา เหยียด แอนนา ไล่ออกจากผับ เพจดังชี้เป้าเป็นลูกครึ่ง ?

            ทั้งนี้ แอนนา เล่าในรายการว่า "หนูไปผับที่ทองหล่อ แต่งตัวไม่สวยเลย ใส่เสื้อ 50 บาทจากตลาดนัด กระโปรงตัวละ 100 จากประตูน้ำ และรองเท้าแตะ ซึ่งในร้านนั้นมีดาราประมาณ 20 กว่าคน แล้วมีดารา 2 ไม่โอเคกับแอนนา จากนั้นดาราเขาก็มาบอกโมว่า โมพาเพื่อนมา ช่วยดูการแต่งตัวของเพื่อนบ้างนะ งานไม่ได้เหมาะกับเพื่อน ให้เพื่อนออกไปก่อนไหม โม.. ขอโทษนะคะที่พาเพื่อนมา แล้วก็พาแอนนาออกไปกินข้าวต้ม และกลับบ้านพร้อมแอนนา"

 

ดาราลูกครึ่งเหยียดแอนนา

ภาพจาก NGOA TV


           ล่าสุด (29 มีนาคม 2565) เฟซบุ๊กเพจ เจ๊มอย 108 ออกมาบอกใบ้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ โดยระบุว่า "รู้นะว่าดารา 2 คนนั้นเป็นใคร อีกคนนางเอก อีกคนเพื่อนนางเอก ลูกครึ่งทั้งคู่ด้วยนะ อ่อ.. ต่อหน้าคนอื่นเฟรนด์ลี่ ยิ้มสดใส แบ๊ว ๆ แต่จริง ๆ พฤติกรรมเหยียดคนอื่น คนแบบนี้ไม่น่ามีลูก มีผัวเลยนะแม่ เอิ๊ก ๆ ๆ ๆ

          ป.ล. ใครพาดพิงแม่ชม กูตบปากนะ แก๊งน้ำแข็งใสดีกะแอนนาทุกคน และพาแอนนาเข้าผับแบบ VIP ด้วยจ้ะ"

ดาราลูกครึ่งเหยียดแอนนา

ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108


ด้านชาวเน็ตวิเคราะห์เพิ่มเติมจากข้อมูลที่ได้จากเพจดัง มีโจทย์เข้ามาเพิ่มเติมคือ..

          - นางเอกลูกครึ่ง

          - เพื่อนนางเอก ซึ่งเป็นลูกครึ่ง

          - ภายนอกต่อหน้าคนอื่นดูอัธยาศัยดี เป็นคนยิ้มสดใส สไตล์แบ๊ว ๆ

          - ภายในชอบเหยียดคนอื่น

          - มีลูกและสามีแล้ว

           บอกใบ้จัดเต็มขนาดนี้แล้ว ชาวเน็ตทำการบ้านกันอย่างหนักเพื่อไขคำตอบว่า 2 ดารา เป็นใครกันแน่ บ้างก็คอมเมนต์ด้วยการลงรูป บ้างก็อักษรย่อ หรือแม้กระทั่งรอลอกการบ้านจากเพื่อน รอหัวหน้าห้องมาตอบ ซึ่งก็ติดตามกันต่อไปว่าจะมีใครยอมออกมาเฉลยให้หายสงสัยกันหรือไม่

ดาราลูกครึ่งเหยียดแอนนา

ภาพจาก NGOA TV

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108
ภาพจาก เฟซบุ๊ก เจ๊มอย 108, เฟซบุ๊ก แอนนา, NGOA TV, Instagram melonp.official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ชี้เป้าดาราลูกครึ่งไล่แอนนา จนแตงโมพาออกผับ ดีกรีนางเอก ใสแบ๊ว มีลูกแล้ว อัปเดตล่าสุด 29 มีนาคม 2565 เวลา 14:22:21 60,325 อ่าน
TOP