x close

กานต์ วิภากร เปิดศึกด่าคุณแม๊ แตงโม ซัดแรงมนุษย์กลายพันธุ์ ฉันว่าฉันแปลกแล้วนะ !

          กานต์ วิภากร เปิดศึกแม่แตงโม บอกคนอย่างกูนี่หายากแล้ว เจอสายพันธุ์คุณแม่เข้าไป หายากกว่ากูเยอะ พร้อมด่าทิ้งท้าย อีคุณแม๊ มนุษย์กลายพันธุ์
กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก ข่าวช่องวัน

          คดีแตงโม นิดา ยังคงมีปริศนาหลายอย่างที่ยังไม่คลี่คลาย ทำให้นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน คุณแม่แตงโม ขอให้ชันสูตรพลิกศพลูกสาวครั้งที่ 2 พร้อมกับขอให้ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ สมาชิกวุฒิสภา เข้ามาร่วมตรวจสอบด้วย แต่สุดท้ายไป ๆ มา ๆ คุณแม่กลับทำเรื่องถอดถอนคดีออกจากกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนของวุฒิสภา ท่ามกลางความงุนงงของประชาชน ที่ติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิดว่า มันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ทำไมคุณแม่ถึงกลับลำเปลี่ยนใจได้ ไม่ต้องการหาความจริงคดีนี้แล้วหรือ

          เบื้องต้น แม่แตงโม ยอมรับว่า ไม่พอใจ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ ที่แทรกแซงการทำงานของตำรวจ ไม่เห็นด้วยกับการผ่าศพลูกสาวซ้ำแล้วซ้ำอีก ส่วนหนุ่ม กรรชัย พิธีกรข่าวชื่อดัง ก็แสดงความคิดเห็นว่า ทำไมตอนนั้นกับตอนนี้ คุณแม่พูดไม่ตรงกัน

          อ่านข่าว : หนุ่ม กรรชัย กุมขมับ งงกับคุณแม๊ ไม่ให้ผ่าศพแตงโมรอบ 2 คราวที่แล้วไม่ได้พูดแบบนี้ 

กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ล่าสุด วันที่ 30 มีนาคม 2565 กานต์ วิภากร ภรรยาของเสก โลโซ ก็เป็นอีกคนที่ติดตามข่าวนี้อย่างใกล้ชิด พร้อมแสดงความคิดเห็นที่สะเทือนโซเชียลว่า ในมุมของตนก็ยอมรับว่า ตนเป็นคนที่บ้า ๆ บอ ๆ แปลกสุดแล้วนะ คนแบบตนที่ปกติก็หายากอยู่แล้ว พอเจอแบบคุณแม่เข้าไป หายากกว่าตนเยอะ

          นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ยังบอกอีกว่า แม่เป็นคนที่ค่อนข้างแปลกเกินกว่าจะเข้าใจอะไรเลยได้ แต่ละวันที่สัมภาษณ์ที่ออกสื่อ ไม่รู้เหมือนกันว่าคิดได้ยังไง ขอโพสต์แค่นี้พอ จบ

สายพันธุ์กูนี่หายากละนะ แม่ง !! เจอสายพันธุ์คุณแม่แม่ง หายากกว่ากูเยอะ ! เข้าใจนะ พอจบ แต่ไม่จบเรื่องทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโมหรอกค่ะ อีคุณแม๊ มนุษย์กลายพันธุ์ !!
กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          อีกทั้งในโพสต์ของทนายเดชา กานต์ยังเข้ามาบอกว่า คุณแม่เป็นมนุษย์กลายพันธุ์ ต้องสงวนเอาไว้ให้ดี คุณแม่ชอบให้สัมภาษณ์คนเดียว พูดไปเรื่อยเปื่อย ห้ามคนอื่นให้สัมภาษณ์โดยไม่ขออนุญาต ไม่เช่นนั้นคุณแม่ปลดหมด

​​​​​​​          นอกจากนี้ ในโพสต์อื่น ๆ ของกานต์ ยังกล่าวถึงคดีของแตงโมว่า ตอนแรกตนเห็นคนร่วมมือร่วมใจกันทวงความยุติธรรมให้แตงโม แต่พบว่าตอนนี้แต่ละคนค่อย ๆ ถอนตัวกันออกไป จึงอยากจะเป็นกระบอกเสียงเล็ก ๆ ที่ขอความช่วยเหลือให้ทุกคนช่วยแตงโมต่อไป ตนอาจจะไม่รู้รายละเอียดมาก แต่ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้

          นอกจากนี้ กานต์ยังตำหนิคุณแม่ภนิดาว่า คุณแม่ไม่เสียใจเหมือนที่คนทั้งประเทศเสียใจ ไม่มีแววตาแห่งความเศร้า และตนไม่คิดว่าโลกนี้จะมีแม่แบบนี้ด้วย อยากให้คุณแม่จริงใจกับแตงโม ทวงความยุติธรรมให้แตงโม ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่สิบปีก็ตาม

กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

กานต์ วิภากร แม่แตงโม

ภาพจาก สำนักข่าวไทย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กานต์ วิภากร เปิดศึกด่าคุณแม๊ แตงโม ซัดแรงมนุษย์กลายพันธุ์ ฉันว่าฉันแปลกแล้วนะ ! อัปเดตล่าสุด 30 มีนาคม 2565 เวลา 16:39:59 18,700 อ่าน
TOP