x close

ก้อย เกือบได้เลิก นิกกี้ จับได้พาแฟนเพื่อนเที่ยวสาว รู้ความจริงมีร้องไห้ !

          ก้อย อรัชพร เกือบได้เลิก นิกกี้ ณฉัตร หลังจับได้เป็นคนพา พี่แมน แฟนหนุ่มของ นัตตี้ นันทนัท ไปเที่ยวผู้หญิง รู้ความจริงถึงกับเสียน้ำตา
 

          แกล้งเพื่อนมาก็เยอะ แต่นักแสดงสาว ก้อย อรัชพร ยังไม่เคยถูกแกล้งกลับเลยสักครั้ง ล่าสุด (12 เมษายน 2565) สองเพื่อนซี้อย่าง นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ก็เลยขอเอาคืนเพื่อนสาวคนนี้กันบ้าง งานนี้ถึงขั้นจะแตกหักกับแฟนหนุ่ม นิกกี้ ณฉัตร เลยทีเดียว
 

          โดยเรื่องเริ่มต้นที่ว่า นัตตี้จับได้ว่า พี่แมน แฟนหนุ่ม มีการไปเที่ยวผู้หญิงกับเพื่อน ๆ จึงมีการโทรศัพท์ไปปรึกษาปัญหากับก้อย ซึ่งก้อยก็เชื่อสนิทใจ เพราะทุกคนวางแผนค่อย ๆ ปูความระดับความดราม่าให้เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ

 

          ในวันที่ทุกคนต้องมาเจอกัน เนื่องจากนัตตี้มาถอยรถคันใหม่ที่โชว์รูม นัตตี้ก็เดินตามแผน หยิบโทรศัพท์ของพี่แมนมาเช็ก ก่อนจะพบกับแชตลับ ทำให้นัตตี้ต้องมาเคลียร์กับพี่แมน ซึ่งทีมงานก็มีการแอบฟังจากไมค์ที่ติดตัวนัตตี้อยู่ แต่ก้อยให้ทุกคนหยุดฟัง และปล่อยให้นัตตี้กับพี่แมนไปเคลียร์ในรถกันสองคนดีกว่า แต่นัตตี้บอกว่าไม่อยากนั่งคุยกับพี่แมน ก้อยจึงพานัตตี้ไปนั่งปรับทุกข์ในรถ
 

          จากนั้นคนที่เหลือก็มาวางแผนกันใหม่ ว่าจะให้ดรีมเป็นคนไปบอกว่าใครที่เป็นคนชวนพี่แมนไปเที่ยว เพราะนัตตี้ให้ข้อมูลกับก้อยไปว่าพี่แมนไม่เที่ยวแบบนี้มานานมากแล้ว ซึ่งดรีมก็ตีบทแตก เข้าไปในรถก็ออกอาการอ้ำ ๆ อึ้ง ๆ ร้องไห้หนัก ไม่กล้าพูดว่าใครเป็นคนชวนพี่แมน แต่ก้อยก็พูดขึ้นมาทันที่ว่า พี่นิกกี้ใช่ไหม
 

          เมื่อทราบเรื่องทั้งหมด เห็นได้ชัดว่าสีหน้าก้อยเครียดมาก แต่ก็ยังพยายามสงบสติอารมณ์อยู่ ก่อนจะมาเคลียร์กันครั้งสุดท้าย ซึ่งพอนัตตี้บอกให้พี่แมนขอโทษก้อย พี่แมนก็ถึงกับยกมือไหว้เลยทีเดียว จากนั้นนัตตี้ก็ขอโทษก้อย พร้อมเฉลยว่าเป็นแค่การแกล้งกันเท่านั้น เรื่องนี้ไม่มีอะไรจริงเลย จริงเรื่องเดียวคือนัตตี้ออกรถคันใหม่ ทำเอาก้อยถึงกับมีอาการงง แต่ก็โล่งใจและร้องไห้ออกมาจนเพื่อน ๆ ต้องเข้ามากอดปลอบ
 

          หลังจากนั้นก็มีการสัมภาษณ์ความรู้สึกของก้อย ซึ่งก้อยบอกว่าพอรู้ว่าไม่มีอะไรจริง ก็รู้สึกรักแฟนมากขึ้น ส่วนนิกกี้ที่รู้เรื่องมาก่อนหน้าแล้วทุกอย่างว่าเป็นแผนแกล้งกันเล่น ก็บอกว่ารู้สึกทรมานใจ เพราะก้อยเป็นคนที่รักเพื่อน ก้อยมาปรึกษาตลอด เครียดเรื่องนัตตี้ทุกวัน
 

ขอบคุณข้อมูลจาก GoyNattyDream Channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ก้อย เกือบได้เลิก นิกกี้ จับได้พาแฟนเพื่อนเที่ยวสาว รู้ความจริงมีร้องไห้ ! โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2565 เวลา 23:41:09 57,289 อ่าน
TOP