x close

หมอของขวัญ เคลียร์สัมพันธ์ แซน ชี้รวยสุดในเรือ แค่สัตว์เลี้ยงก็เป็น 10 ล้าน !

          หมอของขวัญ เคลียร์ดราม่าคดี แตงโม โต้กลับ แซน หลังโดนถาม ต้องการอะไร ไม่อิ่มเหรอ เผยเขาเป็นคนมีฐานะที่สุดบนเรือ แค่สัตว์เลี้ยงก็เป็น 10 ล้าน
หมอของขวัญ

          รายการเป็นเรื่องใหญ่ ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.10-17.55 น. ทางช่อง JKN18 ดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ได้สัมภาษณ์ หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า คดี แตงโม นิดา

ได้ดูการแถลงข่าวของ ตร. ไหม ?

          หมอของขวัญ : วันนี้นอนตื่นตี 5 เลยค่ะ ตื่นเต้นมาก หมอคงเหมือนคนไทยทุกคน ที่อยากให้ความยุติธรรมเกิด แล้วก็ฝากความหวังว่าจะคลายข้อสงสัย

ล่าสุดถูกเอาแชตออกมา ว่าคุณหมอเป็นนกสองหัว ตกลงอยู่ข้างไหนกันแน่ อยู่ข้างแตงโม หรืออยู่ข้างแซน ?

          หมอของขวัญ : หมออยู่ข้างความถูกต้อง ข้อแรกหมอต้องการทวงคืนความยุติธรรมให้กับคนตายที่พูดไม่ได้ สองในฐานะคนรู้จัก เห็นคนรู้จัก ซึ่งตอนนี้เขาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักเรา

เขาบอกคุณหมอพอซะที ยังไม่อิ่มอีกเหรอ ?

          หมอของขวัญ : โอเค ไม่รู้จักได้ แต่อย่างนี้ค่ะ คนที่ถ่ายรูปเพื่อนแขนใหญ่ ติดผ้าอนามัยแลบขนาดนั้นแล้วบอกว่าสวยดี ไม่รู้จักก็ได้ค่ะ หมอก็ไม่ได้อยากรู้จักค่ะ แต่ ณ วันนั้นเราหวังดี ว่ากุนซือหรือทนายที่บอกให้เขาสัมภาษณ์แบบนี้หรือเรื่องอะไรที่ดูบ้ง การที่เรารู้สึกว่าเฮ้ย ถ้าคุณมีที่ปรึกษาที่ดี ทนายที่เก่ง คุณจะหลุด คำว่าหลุดไม่ได้หมายถึงหลุดคดี หลุดจากการเป็นจำเลยของสังคมไปได้ มันไม่มีอะไรเลย หมอไม่เชื่อว่าเขาจะสามารถฆ่าใครได้ หมายถึงเขาคนเดียวนะ ไม่เชื่อว่าเขาจะเป็นฆาตกรฆ่าใครได้ ดังนั้นมันไม่แปลกไม่ใช่เหรอ ที่เราจะแนะนำทนายที่ดี แนะนำทางที่ดีให้คนที่เรารู้จัก แต่ถ้าความหวังดีของหมอทำให้เขาบอกว่าเขาไม่รู้จักหมอ และหมอหิวแสง คนแบบนี้หมอไม่รู้จักก็ได้ค่ะ

ตั้งแต่เกิดเรื่อง ก็ไม่เชื่อว่าเป็นฆาตกรรม ?

          หมอของขวัญ : หมอออกมาพูดจนช้ำว่าคนบนเรือไปแล้ว หมอต้องยืนยันว่าถ้าฆาตกรรมต้องมีแรงจูงใจ หมอยังเชื่อโดยสุจริตใจว่าเป็นอุบัติเหตุ แต่การกระทำหลังอุบัติเหตุ โดยเฉพาะคนเป็นเพื่อน 20 ปี เพื่อนกินอยู่ง่าย เพื่อนตายกลับบ้าน ถ้าอยู่ตรงนั้นแล้วหาน้องให้เจอ ให้มีหลักฐานครบ จะทำให้ประชาชนเคลือบแคลงสงสัยและบานปลายอย่างนี้ไหมคะ

หมอของขวัญ

คุณหมอรู้จักสนิทใครบนเรือมากที่สุด ?

          หมอของขวัญ : รู้จักแซนนานที่สุด เพราะแซนขายกระเป๋าแอร์เมส และหมอซื้อกระเป๋าแอร์เมส ในฐานะแม่ค้า-ลูกค้า

เคยไปกินข้าวกันไหม ?

          หมอของขวัญ : ไม่เคยเป็นเพื่อน และไม่เคยแฮงก์เอาต์ และไม่คิดว่าจะเป็นเพื่อนและแฮงก์เอาต์อีกต่อไป แชตที่หลุดก่อนหน้านั้นเขาปล่อยไม่หมดนี่ว่าคุยอะไรกัน เขาปล่อยกะเบี่ยงเบนประเด็นมาทัวร์ลงที่หมอ ถ้านิสัยแบบนี้ก็ไม่แปลกใจค่ะ

แชตนั้นหมอคุยกับเขาว่าจะปรึกษาเรื่องทนาย เป็นห่วงนะ โกรธฉันหรือเปล่าที่ไปพูดอีกอย่าง ?

          หมอของขวัญ : ใช่ หนึ่งคือถ้าหมอเลือกคอนเน็กชั่นและเห็นแก่ตัว หมอต้องเลือกข้างคนบนเรือเพราะหมอต้องเจอคนอีกเยอะ แต่หมอต้องเลือกค้นหาความจริง และพูดแทนคนตายที่พูดไม่ได้

แต่คุณหมอเอาเงินไปให้เขานะ เราเป็นลูกค้า ?

          หมอของขวัญ : อันนี้ต้องถามเขา

ที่คุณหมอบอกว่าเจ๋งสุดบนเรือคือแซน คืออะไร ?

          หมอของขวัญ : แซนเป็นคนมีฐานะมากที่สุดในเรือค่ะ

รวยที่สุดในเรือ ซึ่งคนมองเป็นคนอื่น ?

          หมอของขวัญ : เอาเฉพาะสัตว์เลี้ยงเขา ก็น่าจะมีเป็น 10 ล้านได้

แซน วิศาพัช

ภาพจาก Instagram sanddsandd

แซนบอกว่าคุณหมอหิวแสง หยุดซะที เขาอยากให้หยุดเพราะ ?

          หมอของขวัญ : ถ้าหมอหิวแสง หมอต้องหิวแสงส่องไปในมุมมืดที่คุณปิดบังค่ะ

เคยคุยโทรศัพท์กันไหม ?

          หมอของขวัญ : เอาเป็นว่าถ้าเขาบอกว่าไม่รู้จักหมอ ถ้าเขาเล่นเกมแบบนี้ หมอไม่รู้จักเขาก็ได้ค่ะ อย่างที่พูด หมอเป็นคนซื้อ เขาเป็นคนขาย ใครเสียผลประโยชน์  ก็ขอโทษที่หวังดี หมอก็ต้องเรียนรู้ที่จะคบคนค่ะ

หมอเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ แล้วคิดว่าเกิดอะไรขึ้นในมุมของเรา ?

          หมอของขวัญ : หมอไม่รู้เลย อย่างที่บอกว่าช้ำกว่าคนบนเรือก็หมอแล้วล่ะ เรามูฟออนเรื่องนี้ แล้วปล่อยให้เป็นเรื่องเจ้าหน้าที่ แต่ก็สืบเงียบ ๆ แล้วมาเรื่องเป็นปากเป็นท้องของเราไหม เรื่องเศรษฐกิจ เรื่องโควิด ที่กระทบกับเราจริง ๆ

รูปที่คุณแซนบอกว่าถ่ายด้านหลัง ในมุมมองคุณหมอ ใช่ไหม รอยสัก กล้ามเนื้อ ใช่แตงโมไหม ?

          หมอของขวัญ : คิดว่าน่าจะใช่แตงโม แต่ไม่เข้าใจว่าถ่ายด้วยจุดประสงค์อะไร พี่เพชรว่าสวยไหม มีผ้าอนามัย แล้วแขนล่ำ สวยมั้ยไหม ในมุมมองของผู้ชาย

คุณหมอบอกว่าถูกข่มขู่ด้วย ?

          หมอของขวัญ : ไม่ใช่ครั้งแรก ตั้งแต่คอลเอาต์ พูดเรื่องใหญ่ ๆ ก็มีประเด็นมาตลอด เอาเรื่องที่เพิ่งโพสต์ไป ตอนแรกขึ้นเบอร์ ก็คิดว่าเป็นแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เราอยากทำคอนเทนต์บ้างตลก ๆ เพราะมันขึ้นเบอร์ไม่รู้จัก ก็อย่างในคลิปเลย พูดหลายอย่าง เราก็ปรึกษาทนาย ทนายบอกให้ไปแจ้งความ ในใจมีว่าใครแต่ยังไม่ชัวร์ หนึ่งเราต้องเอาความปลอดภัยก่อน ที่ออกมาที่แจ้งเพราะโดนขู่หลายครั้ง ถึงขั้นถูกตาม ต้องเปลี่ยนป้ายทะเบียนรถเลยนะคะ เมื่อเขาขู่เราในที่ลับ เราต้องเอามาไว้ในที่แจ้ง และไปแจ้งความเอาไว้เผื่อมีอะไรเกิดขึ้นกับเรา สองความปลอดภัยสำคัญที่สุด ก็มีการจ้างบอดี้การ์ด

คิดว่าเป็นคนฝั่งบนเรือ หรือคนละฝั่งกับคนบนเรือ ?

          หมอของขวัญ : หมอคิดว่าไม่ใช่พวกปอ - โรเบิร์ต แต่คนในใจไม่ใช่คนอยู่บนเรือ ส่วนเขามายุ่งทำไม มันมีผลประโยชน์บางอย่างที่พูดไม่ได้
แซน วิศาพัช

ภาพจาก Instagram sanddsandd

แซน วิศาพัช

ภาพจาก Instagram sanddsandd

แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram melonp.official

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมอของขวัญ เคลียร์สัมพันธ์ แซน ชี้รวยสุดในเรือ แค่สัตว์เลี้ยงก็เป็น 10 ล้าน ! อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2565 เวลา 17:39:16 89,627 อ่าน
TOP