x close

หนิง ปณิตา ปัดสามีชี้เป้า ลั่นทัวร์ลงเองอยู่แล้ว หลัง แซน แจ้งความ จิน เรียกเงิน 8 หลัก

            หนิง ปณิตา เปิดใจ หลัง แซน วิศาพัช แจ้งความ จิน ธรรมวัฒนะ เรียกค่าเสียหาย 8 หลัก ปัดสามีชี้เป้าทัวร์ลง ลั่นทัวร์ลงเองอยู่แล้ว รอทนายตั้มกลับมาเคลียร์

              กลายเป็นเรื่องเมื่อ หนิง ปณิตา โพสต์รูปของ แซน - กระติก ในไอจี แล้วสามี จิน ธรรมวัฒนะ เข้ามาคอมเม้นต์ซึ่งทำให้แซนไม่พอใจเหตุเป็นการชี้เป้าให้ทัวร์มาลง จนขึ้นโรงพักแจ้งความข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณาพร้อมเรียกค่าเสียหาย 7-8 หลัก เปรยฟ้องเพราะความสะใจ งานนี้หนิงได้เปิดเผยถึงประเด็นนี้ในรายการ คุยแซ่บSHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31

หลังจากโพสต์ภาพ สามีเข้าไปคอมเม้นต์ ?

หนิง : เค้าก็ไม่ได้ด่าใครนะ

แซนไม่พอใจเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ข้อหาพี่จินหมิ่นประมาทโดนการโฆษณา จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุดเพื่อความสะใจ เอา 7-8 หลัก ?

หนิง : ตามโซเชียลอยู่ประมาณนึง ไม่ได้ตามเยอะเพราะติดงานละครอยู่เหมือนกัน รู้สึกเหมือนคนไทยทั่วประเทศแหละ ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ด้วย ไม่ต้องห่วงเลยคืออย่าที่หนิงโพสต์ไป พี่ ๆนักข่าว เพื่อน ๆ ทุกคนตกใจมา โทร. มากันแต่หนิงเองดันไม่ได้รับโทรศัพท์ ไม่ได้หนีใคร แต่ละครเร่งจะออกอากาศ คนโน้นคนนี้ติดโควิด ผู้กำกับติดโควิด หนิงก็ลงไปอยู่ในตำแหน่งนั้น งานมันเร่งมาก ไม่ได้หนีไปไหน ไม่ได้กังวลใจอะไร

เค้าบอกว่าการโพสต์ของพี่จินทำให้ทัวร์ไปลงที่เค้า อันนี้รู้สึกยังไงบ้าง ?

หนิง : จริง ๆ ทัวร์ก็ลงอยู่แล้วเปล่า ไม่ได้เกี่ยวกับจิน สำหรับตัวหนิงเองรู้สึกว่าไม่ได้เกี่ยวกับจิน แล้วไม่ได้ว่าใคร เค้าก็พูดของเค้าลอย ๆ

ดำเนินการยังไงต่อ ?

หนิง : จินได้แต่งตั้งทนายตั้มแล้ว รอทนายตั้มกลับมาจากฝรั่งเศสก่อน ก็ประมาณหลังวันที่ 10 หลังจากนี้ก็ไปถามทนายตั้มเอา

ภาพจาก Instagram ningpanita

จากที่สัมภาษณ์แซนฝากหลายอย่างเลย อยากบอกอะไรมั้ยถ้าเค้าดูอยู่ ?

หนิง : เดี๋ยวรอทนายตั้ม น่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด แต่อย่าไปตีความว่าหนิงไม่กล้าพูดอะไรนะ เวลาทำอะไรหนิงจะไม่ทำอะไรเพื่อความสะใจ ทำอะไรต้องทำเพื่อส่วนรวม เพื่อน้องที่หนิงรัก และเป็นน้องที่หนิงเชื่อว่าคนไทยทั้งประเทศรักเค้า และทุกคนอยากได้ความจริง ก็รอทนายตั้ม

คุยกับทนายแนะนำอะไรบ้าง ?

หนิง : ทุกอย่างมันอยู่ในกระดาษมันยังไม่ได้เป็นคดีความที่ใช้คำว่าสำนวน เอาว่ารอทนายตั้ม รอนิดนึง

ค่าตัวเค้าไม่ได้ถูก 7-8 หลักเลย ?

หนิง : เค้าเป็นคนมีชื่อเสียงคนนึง เป็นคนที่สังคมรู้จัก เค้าว่ายังไงก็ว่าอย่างนั้นแหละ

             ติดตามชมรายการ คุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์  เวลา13.15 - 14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิง ปณิตา ปัดสามีชี้เป้า ลั่นทัวร์ลงเองอยู่แล้ว หลัง แซน แจ้งความ จิน เรียกเงิน 8 หลัก อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:30:09 11,424 อ่าน
TOP