x close

เก้า สุภัสสรา นางเอกสาวมากเสน่ห์ กับ 25 ลุคแฟชั่นเก๋ ๆ น่ารักแฝงความเซ็กซี่

          เก้า สุภัสสรา สาวตัวเล็กยิ้มสวย ดวงตาเซ็กซี่เจ้าเสน่ห์ ที่กำลังมีข่าวกับพระเอกคมเข้ม เกรท วรินทร เป็นหนึ่งในดาราที่แต่งตัวเก๋สุด ๆ ไปส่องแฟชั่นของเธอกัน
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          เรียกว่าเป็นนางเอกสาวสวยที่มีกระแสให้พูดถึงอยู่ตลอด สำหรับ เก้า สุภัสสรา อย่างล่าสุดเธอก็ถูกชงให้จิ้นกับพระเอกมาดเข้ม เกรท วรินทร ว่าอาจจะเป็นคู่ในข่าวลือนางเอกเพิ่งโสดซุ่มคบพระเอกที่เล่นละครด้วยกันหรือเปล่า เนื่องจากเคมีลงตัวแถมยังชอบแซวกันจนอดคิดไม่ได้ ทำให้เกิดแฮชแท็ก #เกรทเก้า ขึ้นมาเลยทีเดียว ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจเลยที่ใคร ๆ จะหลงเสน่ห์สาวเก้า ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ดวงตาสุดเซ็กซี่ น่าค้นหา อีกทั้งสไตล์การแต่งตัวก็น่ารักยืนหนึ่ง ถ้าใครได้ติดตาม เก้า สุภัสสรา ไอจีของเธอ จะเห็นได้ว่าโพสต์รูปลุคเก๋ ๆ ทั้งนั้น กระปุกดอทคอมก็เลยขอรวมแฟชั่นดาราฉบับ เก้า สุภัสสรา มาให้ชมกันสักหน่อย แต่เตือนเอาไว้ก่อนนะว่าคุณอาจจะหลงเสน่ห์ของเธอเข้าอีกคนก็ได้
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          เซ็กซี่สุด ๆ กับเสื้อยีนครอปท็อปที่สวมทับเสื้อกล้ามสีขาวเอวลอย แมตช์กับกางเกงยีนส์ทรงบอยพับขา คอมพลีตลุคด้วยบูตส้นสูงสีดำเปรี้ยว ๆ
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          เสื้อคลุมปกเชิ้ตเว้าหน้าสีกากีดีไซน์เก๋ สวมด้านในด้วยครอปท็อปสีเทา แมตช์กับกางเกงขาสามส่วนเข้าเซตกัน ดูดีสุด ๆ
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          น่ารักหวาน ๆ กับชุดเอี๊ยมกระโปรงยีนทรงปล่อยสีน้ำเงินเข้ม แมตช์กับเสื้อเปิดไหล่แขนพองแต่งระบายสีฟ้า พร้อมรองเท้าผ้าใบสีขาว
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          แมตช์เสื้อเชิ้ตตัวสั้นสีกากีเข้ากับกระโปรงลายกราฟิกสีเขียวส้มสดใส คอมพลีตลุคด้วยรองเท้าบูตยางแฟชั่นสีเขียวขี้ม้าและกระเป๋าสะพายไหล่สีเหลือง สดใสแบบลงตัว
เก้า สุภัสสรา

ภาพจาก : Instagram supassra_sp

          เปรี้ยวปนเท่กับเดรสสั้นสีดำเข้ารูป คลุมทับด้วยเสื้อเชิ้ตยีนตัวโคร่ง แมตช์กับรองเท้าบูตหนังสีดำ เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระเป๋าสะพายสีเขียว กลายเป็นลุคเก๋ที่ดูดีสุด ๆ

          แต่งตัวเก่งแถมโพสท่าเริดขนาดนี้ ขึ้นแท่นแฟชั่นนิสต้าอีกคนหนึ่งได้เลยนะเนี่ย ใครอยากส่องลุคแฟชั่นของสาว เก้า สุภัสสรา เพื่อไปเป็นไอเดียมิกซ์ แอนด์ แมตช์ เพิ่มเติม คลิกดูต่อในอัลบั้มได้เลยค่ะ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram supassra_sp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก้า สุภัสสรา นางเอกสาวมากเสน่ห์ กับ 25 ลุคแฟชั่นเก๋ ๆ น่ารักแฝงความเซ็กซี่ อัปเดตล่าสุด 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:50:56 23,066 อ่าน
TOP