x close

คิมเบอร์ลี่ คลั่งรักยืน 1 แต่ไม่อยากมีลูกกับ หมาก เหตุกลัวโดนแย่งความรัก

          คิมเบอร์ลี่ คลั่งรักหนักมาก โดนแซวคบ หมาก ปริญ 8 ปี แววตาเหมือนคู่รักใหม่ 8 เดือน เผยเคล็ดลับรักยืนยาว บอกสาเหตุไม่อยากมีลูก กลัวโดนแย่งความรัก

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          เป็นข่าวที่น่ายินดีสุด ๆ สำหรับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานระหว่างคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ และนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ซึ่งหนุ่มหมากก็ซุ่มวางแผนเป็นอย่างดี กระทั่งขอแต่งงานได้สำเร็จท่ามกลางบรรยากาศสวยงามกลางที่พักสุดหรู ประเทศสวิตเซอร์แลนด์

          แม้จะผ่านมากว่าครึ่งเดือนแล้ว แต่ความประทับใจยังตราตรึงอยู่ในใจ โดยเฉพาะว่าที่เจ้าสาวที่ช่วงนี้มีแต่รอยยิ้มตลอดเวลา ทำอะไรก็มีความสุขไปหมด

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          ล่าสุด (6 พฤษภาคม 2565) คิมเบอร์ลี่ ไลฟ์เป็นครั้งแรกหลังจากที่ถูกขอแต่งงาน โดยไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมคู่กับคุณแม่ลูกสองคนสวย เนย โชติกา ซึ่งแม่เนยบอกเลยว่าคิมเป็นคนคลั่งรักมาก ๆ ตอนที่เล่าเรื่องขอแต่งงาน พูดไปก็ยิ้มไป หน้าตามีความสุขสุด ๆ ออร่าเจ้าสาวชัดเจนมาก

          ด้านสาวคิมก็ยอมรับว่ายังรู้สึกประทับใจมาก ๆ เหมือนยังไม่ได้มูฟออนจากตรงนั้น ใจยังอยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ แม่เนยยังเมาท์อีกว่า คิมบ่นว่าคิดถึงหมากมาก เพราะตั้งแต่กลับมาจากทริปขอแต่งงานก็แทบไม่ได้เจอกันตัวเป็น ๆ เลย เพราะผู้จัดการอัดคิวงานแน่นมาก แม่เนยยังตกใจว่าคนคบกันมา 8 ปีกว่า เกือบจะ 9 ปีแล้ว แต่แววตายังเหมือนคบกัน 8-9 เดือน พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าคิมเป็นคนคลั่งรักมาก

          ต่อมามีผู้ชมในไลฟ์ขอเคล็ดลับการรักกันยาวนาน คิมเบอร์ลี่ บอกว่าต้องดูแลกันและกัน อยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ ไม่ทำอะไรที่อีกฝ่ายไม่ชอบ แต่ไม่ถึงกับเปลี่ยนตัวเอง และรักในสิ่งที่เขาเป็น

           เมื่อถามว่าแพลนแต่งงานเมื่อไร คำตอบคือไม่มีแพลนเลย ต้องรอดูฤกษ์ก่อน และเมื่อถามว่าแต่งงานแล้วจะมีลูกเลยหรือไม่ คิมตอบว่า “อยากมี แต่ไม่กล้ามี เพราะกลัวว่าพี่หมากจะรักลูกมากกว่าคิม รู้สึกว่ากลัวโดนแย่งความรักไป ไม่รู้ กลัวไม่เหมือนเดิม แต่คือตอนนี้นะ เป็นความรู้สึกของตอนนี้”

           แม่เนยจึงเสริมไปว่า ต่อไปทุกคนจะแย่งกันรักลูกมาก ๆ โดยเฉพาะถ้าลูกชายหน้าเหมือนพ่อ เราก็จะคลั่งรักลูกชายมากเพราะหน้าเหมือนสามี และถ้าลูกสาวเหมือนแม่มาก พ่อก็จะคลั่งรักลูกสาวมาก
ขอบคุณข้อมูลจาก kimmy_kimberley
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมเบอร์ลี่ คลั่งรักยืน 1 แต่ไม่อยากมีลูกกับ หมาก เหตุกลัวโดนแย่งความรัก โพสต์เมื่อ 6 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:30:04 29,456 อ่าน
TOP