x close

ต้นหอม เปิดใจหนุ่ม 18 ถูกจ้างงานเอน ฟีลแม่ลูก เที่ยว 3 ชั่วโมงได้เงินเลย

          ต้นหอม ศกุนตลา เปิดใจหนุ่ม 18 ถูกพ่อแม่ไล่ออกจากบ้านเพราะรับงานเอนเตอร์เทน สู้ชีวิตหาเงินเรียนเอง - เล่าประสบการณ์สุดพีค เคยเจอหญิงวัย 50 จ้างไปเอนเตอร์เทนฟีลแม่ลูก งงแต่ก็รับ
         หลังจากที่ดีเจและพิธีกรสุดแซ่บ ต้นหอม ศกุนตลา เปิดรายการใหม่ที่ใช้ชื่อว่า "หอมรับเเขก" ทางช่องยูทูบ Tonhorm Chaneeindi ก็มีกระแสตอบรับที่ดี เพราะประเดิมเทปแรกด้วยคอนเทนต์เกี่ยวกับเรื่องราวของอาชีพเอนเตอร์เทนที่มีมานานแล้วในประเทศไทย แต่กำลังถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วงที่ผ่านมา

          โดยหนึ่งในแขกรับเชิญที่มาร่วมพูดคุยก็คือ ชีโน่ หนุ่มวัย 18 ปี ที่มาเล่าประสบการณ์สุดพีคตอนรับงานเอนเตอร์เทนว่า มีหญิงวัย 50 ปี ได้จ้างเหมา 5,000 บาท เพื่อให้มาเป็นลูก พร้อมตั้งเงื่อนไขว่าอยากได้ลูกหน้าตาประมาณนี้ หุ่นประมาณนี้ เหมาทั้งวันไปกับพี่ เรียกแม่ทั้งวัน ฟีลอ้อนแม่

           ชีโน่ เผยว่า ตกใจเหมือนกัน ถามเขาก็บอกว่าอยากมีลูก เท่านี้เลย ฟีลแม่ลูก เรียกลูกกินอะไร แม่พาไปกิน ไปเล่นเครื่องเล่นไหม รู้สึกงงและแปลก แต่ก็รับงานนี้ เพราะได้เงินตั้ง 5,000 บาท ซึ่งเยอะมาก ไป 3 ชั่วโมง แค่เที่ยวแล้วกลับเลย

           ตอนนี้รับงานมาได้ประมาณ 1 ปี ไม่มีพ่อแม่ พอญาติรู้ว่าเป็นเด็กเอนเตอร์เทนก็ให้ออกจากบ้าน ทำงานหาค่าเทอมเอง หาเงินเลี้ยงตัวเอง เดือนหนึ่งรับงานประมาณ 10 - 11 ครั้ง ส่วนใหญ่จ้างทีละ 2,000 ได้ทิปอีกนิดหน่อย ได้สัปดาห์ละ 7,000 - 8,000 บาท

           เมื่อก่อนมีแฟนมา 5 คน แต่ก็เลิกรากันไป เพราะทางบ้านของแฟนรู้ว่าเป็นเด็กเอนเตอร์เทนก็รับไม่ได้ ทั้งที่แค่ไปเอนเตอร์เทนไม่ได้ขายตัว อยากเลิกหลายครั้งเพื่อไปหางานอื่น แต่งานหายาก สุดท้ายก็เลิกไม่ได้ ก็กลับไปทำอีก มีคอลเสียง วิดีโอคอลและไปหา ตามเรตราคาไป ไม่มีถอดเสื้อผ้าโชว์ ถ้าลูกค้าขอจะบอกปัดไปเลย

          นอกจากนี้ยังเคยโดนคุกคามทางคำพูดและคุกคามทางเพศ จบงานขอดูหน่อย ขอออรัลเซ็กซ์ได้ไหม ชีโน่จะยืนยันไม่รับงานนี้ เพราะต้องเซฟตัวเองในอนาคต บอกปัดขอกลับก่อน ไม่รับเงินค่าตัวแล้ว

          แถมยังเคยมีคนบอกให้ไปหาที่ห้อง พยายามขึ้นคร่อม แต่ด้วยความที่เป็นผู้ชายก็สะบัดออก บอกว่าไม่เอา ยอมรับว่าตอนนั้นร้องไห้เลย ด้วยความที่ยังเด็ก อีกฝ่ายก็ให้เงินทำขวัญมาแล้วปล่อยกลับบ้าน กลัวจนเลิกทำไปสักพัก พอกลับมาทำก็ยิ่งเซฟตัวเองมากขึ้น ส่วนเรื่องเรียนก็ดรอปไปได้สักพักแล้ว กำลังหาเงินเพื่อกลับไปเรียน และจริง ๆ อยากเป็นพนักงานคาเฟ่เฉย ๆ เพราะคิดว่าตัวเองคงเป็นเจ้าของร้านคาเฟ่ไม่ได้

           จากนั้น ต้นหอมก็พูดให้กำลังใจว่า จริง ๆ แล้ว ชีโน่สามารถเป็นเจ้าของคาเฟ่ได้ อย่าเพิ่งคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ พร้อมเอาใจช่วย ขอให้วันหนึ่งชีโน่ประสบความสำเร็จ แม้จะอายุ 18 แต่ความคิดเกินอายุ 18 มาก ๆ
ขอบคุณข้อมูลจาก Tonhorm Chaneeindi
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้นหอม เปิดใจหนุ่ม 18 ถูกจ้างงานเอน ฟีลแม่ลูก เที่ยว 3 ชั่วโมงได้เงินเลย อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:01:26 23,520 อ่าน
TOP