x close

ใหม่ ดาวิกา กับลุคเริด ๆ ร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่อิตาลี กระทบไหล่คนดังระดับโลก

          ใหม่ ดาวิกา บินลัดฟ้าร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังที่อิตาลี ประกบคนดังตัวแม่ งานนี้ ใหม่ ดาวิกา แฟชั่นของเธอจะเริดสมเป็น Friend of Gucci แค่ไหน ไปตามติด Look Book ของเธอกัน

          เป็นดาราสาวที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวด้วยลุคไหนก็เรียกเสียงฮือฮาได้ตลอด สำหรับ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่นอกจากใบหน้าและรูปร่างจะสวยสะกดสายตาแล้ว แฟชั่นของเธอยังโดดเด่นอีกด้วย และล่าสุดเธอยังเป็นนางเอกสาวไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้บินลัดฟ้าไปร่วมชมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์ Gucci คอลเล็กชั่น "Cosmogonie" ซึ่งจัดขึ้นที่ปราสาทอันเก่าแก่ Castel del Monte ประเทศอิตาลี ในฐานะแขกรับเชิญคนพิเศษ Friend of Gucci
 

          งานนี้บอกเลยว่า ใหม่ ดาวิกา จัดเต็มความเป๊ะไปอย่างเต็มที่ พร้อมกระทบไหล่คนดังระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shin Min A, Elle Fanning, Dakota Johnson, Lana Del Rey รวมถึงประธานกรรมการบริหารของแบรนด์อย่าง Marco Bizzarri ด้วย แถมยังปล่อยลุคสวยสง่า น่าจับตา ไม่แพ้นางแบบบนรันเวย์เลยทีเดียว กระปุกดอทคอมเลยขอพาทุกคนมาซูมลุคของสาวใหม่กันว่าจะสวยสะกดขนาดไหน
 

          ประเดิมด้วยแอร์พอร์ตลุตเท่ ๆ ฉบับสาว ใหม่ ดาวิกา ที่เธอมาในโททัลลุคคอลเล็กชั่นพิเศษที่ Gucci ทำร่วมกับ Adidas ทั้งเสื้อโอเว่อร์ไซซ์ กระเป๋า รองเท้า ดูทะมัดทะแมงและน่ารักเข้ากับนางเอกสาวสุด ๆ

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah

          ตามมาด้วยลุคเดินเล่นชมเมือง Ostuni ริมชายฝั่งของอิตาลี ซึ่งเธอก็ไม่พลาดเข้าสู่โหมด #ดาวินักท่องเที่ยว จัดเดรสสายดอกไม้ซิลูเอตพลิ้วไหว แมตช์กับรองเท้าและกระเป๋าหนังจากคอลเล็กชั่น adidasxGucci เป็นลุคที่สดใสและเพลินตามาก
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah, chantapitch

          อีกหนึ่งลุคของ ใหม่ ดาวิกา ในขณะร่วมดินเนอร์ก่อนเข้าร่วมชมโชว์ Gucci Cosmogonie โดยเธอเลือกสวมใส่ไอเทมเด่นจากรันเวย์ Spring Summer 2022 ทั้งเสื้อครอปสีนู้ดใส่คู่กับกระโปรงยาวลูกไม้ซีทรู แมตช์เข้ากับรองเท้าบูตลายหนังงูและกระเป๋า Gucci Jackie รุ่นพิเศษ คอมพลีตลุคได้เรียบเก๋ ลงตัว
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah, chantapitch

          ปิดท้ายด้วยลุคชมแฟชั่นฟรอนต์โรว์ เธอปรากฏตัวในเดรสผ้าซาตินสีชมพูตัดต่อด้วยลูกไม้สีดำ ที่เน้นสรีระช่วงบนด้วยดีไซน์คล้ายคอร์เซ็ต เพิ่มความหรูหราด้วยผ้าคลุมไหล่สีดำ ถุงมือลูกไม้ ทั้งหมดนี้จากคอลเล็กชั่น Gucci Love Parade โดยไม่ลืมที่จะถือกระเป๋ารุ่น Bamboo 1947 จากคอลเล็กชั่น Gucci Beloved Silver สุดเอ็กซ์คลูซีฟมาด้วย
ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah

ใหม่ ดาวิกา

ภาพจาก : Instagram davikah

          บอกได้เลยว่าแต่ละลุคไม่เคยพร่อง สมกับที่เป็นนางเอกสาวแฟชั่นนิสต้าอีกคนของเมืองไทยจริง ๆ
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram davikah

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใหม่ ดาวิกา กับลุคเริด ๆ ร่วมชมแฟชั่นโชว์ที่อิตาลี กระทบไหล่คนดังระดับโลก อัปเดตล่าสุด 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:30:40 14,613 อ่าน
TOP