x close

พิธีกรสาวช้ำอีก ขอตำรวจสืบคดีภาพหลุด กลับถูกนำภาพหวิวไปแจก ในข่าวที่ส่งสื่อ

                 พิธีกรสาวช้ำ เจ็บปวดซ้ำสอง หลังขอตำรวจสืบคดีภาพหลุด กลับถูกตำรวจส่งภาพให้สื่อแทน ทั้งที่ยืนกรานไม่ยินยอมให้ปล่อย ในข่าวที่ส่งแก่นักข่าว

ภาพจาก Instagram xiexin1127

             จากกรณีของ เชอรีล เซี่ย หรือ เซี่ยซิน (謝忻)  พิธีกรสาวชาวไต้หวัน ที่ถูกมือดีปล่อยภาพหลุด จากการถ่ายแบบกับนิตยสารฉบับหนึ่ง ซึ่งเป็นภาพที่ไม่ได้ถูกตีพิมพ์ โดยบางภาพนั้นพิธีกรสาวอยู่ในสภาพเกือบเปลือยกาย และอีกหลายภาพสวมเพียงเสื้อสีขาวโดยไม่ได้สวมชั้นใน จนมองทะลุเห็นหน้าอกอย่างชัดเจน ความเสียหายที่เกิดขึ้นทำให้เธอตัดสินใจแจ้งตำรวจ เพื่อเอาผิดกับคนปล่อยภาพ

                อ่านข่าว : พิธีกรสาวถูกมือดีปล่อยภาพโป๊ หลุดตอนถ่ายแบบ ช้ำถูกมอง จงใจปล่อยเรียกกระแส

             อย่างไรก็ตาม ล่าสุด (1 มิถุนายน 2565) เว็บไซต์ ETtoday รายงานว่า หลังจากที่เซี่ยซินมอบหมายให้ทางตำรวจเข้ามาจัดการดูแลคดีนี้ ใครจะคาดคิดว่าเธอกลับต้องเผชิญเหตุการณ์ราวจะถูกทำร้ายซ้ำ โดยฝีมือของผู้รักษากฎหมาย เมื่อทางตำรวจได้แนบภาพหลุดของเธอในข่าวที่ส่งถึงสื่อ

             รายงานเผยว่า หลังจากที่เธอขอให้ตำรวจสืบสวนคดีข้อมูลส่วนตัวรั่วไหล จากเหตุภาพหลุดเมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา ต่อมาทางตำรวจสอบถามว่าเธอตกลงที่จะให้ทางตำรวจส่งแนบภาพหลักฐานชุดนั้นในข่าวแจกแก่สื่อหรือไม่ ซึ่งเธอไม่ยินยอม แต่หลังจากนั้นภาพกลับถูกสื่อเผยแพร่

             สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทางตำรวจชุดที่สอบสวนคดีถูกสอบสวน ซึ่งพบว่าเป็นการกระทำผิดจริง เหตุเจ้าหน้าที่ไม่ปฏิบัติตามระเบียบว่าด้วยการประสานงานและการติดต่อในการเผยแพร่ข่าวและสื่อประชาสัมพันธ์ และมีการลงโทษแล้ว

             ทั้งนี้ เซี่ยซินยอมรับว่ารู้สึกเสียใจที่ทางตำรวจถูกสั่งลงโทษ เธอไม่ได้ตั้งใจให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ แต่เธอไม่โอเคเลยที่ภาพส่วนตัวของเธอรั่วไหลออกมา ส่วนเรื่องการระบุตัวคนร้ายที่นำภาพหลุดมาเผยแพร่ พิธีกรสาวยอมรับว่ายังไม่มีความคืบหน้า

 
ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก setn, ETtoday
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พิธีกรสาวช้ำอีก ขอตำรวจสืบคดีภาพหลุด กลับถูกนำภาพหวิวไปแจก ในข่าวที่ส่งสื่อ อัปเดตล่าสุด 2 มิถุนายน 2565 เวลา 15:47:08 13,054 อ่าน
TOP