x close

ไอซ์ ปรีชญา ป่วยภาวะเลือดเป็นกรด เปิดใจปมโพสต์ทิ้งระเบิด #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อ

           ไอซ์ ปรีชญา เปิดใจป่วยภาวะเลือดเป็นกรด ลำไส้ กระเพาะอาหารติดเชื้อจนต้องแอดมิต เปิดใจหลังโพสต์ทิ้งระเบิดลูกใหญ่ #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อละค่ะ เกิดอะไรขึ้น
 
ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

          ผ่านมรสุมฟาดเคราะห์มาตั้งแต่ต้นปี สำหรับนางเอกหน้าสวย ไอซ์ ปรีชญา หลังเคยเกิดอุบัติเหตุจนกระดูกข้อเท้าหักกลางกองถ่ายละคร ศึกเสน่หา ไกรทอง-ชาละวัน ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ล่าสุดก็ป่วยเป็นภาวะเลือดเป็นกรด แถมลำไส้และกระเพาะอาหารติดเชื้อ จนต้องแอดมิตที่โรงพยาบาลอีกรอบ แถมกินอะไรไม่ได้เลยจนซูบผอม มิหนำซ้ำยังเกิดกระแสดราม่า หลังจากที่เจ้าตัวออกมาโพสต์แคปชั่นตัดพ้อปัญหาชีวิตของตัวเองกับการทำงาน
 

          ล่าสุด (13 มิถุนายน 2565) ไอซ์ ปรีชญา อาการดีขึ้นแล้ว พร้อมกลับมาทำงานถ่ายละคร ศึกเสน่หา ไกรทอง-ชาละวัน โดยไอซ์เปิดใจว่า ครั้งนี้ป่วยค่อนข้างหนักที่สุดเลยก็ว่าได้ อาการแรกเริ่มเลยไม่รู้เกิดจากอะไร เพราะเราอาเจียนตลอด ทานอะไรไม่ได้เลย เลยตัดสินใจไปหาคุณหมอ และคุณหมอก็สั่งแอดมิตที่โรงพยาบาล จนต้องให้อาหารทางสายน้ำเกลืออย่างเดียวเลย
 

ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

สาเหตุเกิดจากอะไร ?
 

         สาเหตุคุณหมอบอกว่า อาจเกิดจากที่เรากินอะไรแล้วมีเชื้อโรค หรือทานอาหารไม่ร้อน อาหารไม่สะอาด เลยเกิดการติดเชื้อขึ้นในกระแสเลือด และผลตรวจเลือดออกมาว่ามีความเป็นกรด ซึ่งค่อนข้างแรงมาก ๆ ลำไส้ และกระเพาะติดเชื้อ อักเสบ แถมไอซ์ปวดท้องหนักมาก ๆ
 

ตกใจมากไหม เห็นบอกต้องฉีดมอร์ฟีนทุก 6 ชั่วโมง ?


         เอาจริง ๆ เราก็ตกใจมาก ตอนแรกไม่คิดว่าจะเป็นอะไรหนัก แต่พอปวดท้องหนักตลอดเวลา และพอมาแอดมิต คุณหมอต้องสั่งฉีดมอร์ฟีนเราทุก 6 ชั่วโมงเลย แสดงว่ามันคงหนักมากจริง ๆ เราก็กลัวนะ
 

ตอนนี้ต้องดูแลและระวังตัวเองมากขึ้น ?
 

         ตอนนี้คือระวังเรื่องการดูแลตัวเอง และอาหารการกินมากขึ้น เราอาจจะต้องซีเรียสเรื่องอาหารการกินมากขึ้น รวมถึงสถานที่แปลก ๆ ที่เราไป ที่มีอากาศหรือสิ่งแวดล้อมที่ไม่สะอาด เราก็ต้องระวังจริง ๆ
 

คิดว่าเป็นปีชงเราไหม ?
 

         ส่วนตัวไม่คิดว่าเป็นปีชง แต่ร่างกายของเราไม่ค่อยแข็งแรงอยู่แล้ว วันหยุดไม่มีเลยถ่ายละคร และมีงานตลอด บวกกับพักผ่อนน้อยด้วย เราเลยไม่มีเวลาพักผ่อน เราเองคงพักผ่อนน้อยจริง ๆ ตอนนี้เราก็มานั่งคิดว่าเราอาจจะทำงานหนักไป
 

ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

หลายคนเป็นห่วงที่เราโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว เหมือนเราตัดพ้อใครหรือเปล่า ?
 

           ส่วนเรื่องโพสต์ในไอจี จริง ๆ ไม่ได้เกิดจากมีประเด็นอะไรเลย เราแค่รู้สึกเหนื่อยจากอาการป่วย เราเลยนอยด์ในช่วงนั้น เราแค่นอยด์ที่เราป่วยจริง ๆ
 

อยากบอกอะไรกับคนที่เป็นห่วงเรา ?
 

           ไอซ์ขอขอบคุณ พี่ ๆ เพื่อน ๆ นักแสดง แฟนคลับที่ส่งข้อความมาเป็นกำลังใจ และเป็นห่วงไอซ์มาในทุกช่องทางจริง ๆ ขอบคุณมาก ๆ นะคะ และต้องขอโทษด้วยที่ไอซ์ไม่สามารถตอบได้หมดทุกคน ขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอบคุณทุกคนมากจริง ๆ ค่ะ
 

ไอซ์ ปรีชญา

ภาพจาก Instagram icepreechaya

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ ปรีชญา ป่วยภาวะเลือดเป็นกรด เปิดใจปมโพสต์ทิ้งระเบิด #วงการบันเทิงก็บันเทิงสมชื่อ อัปเดตล่าสุด 14 มิถุนายน 2565 เวลา 13:57:40 17,177 อ่าน
TOP