x close

เฉลยแล้ว ! ใครเมาท์ แทค ภรัณยู เล่นยาจนเข้าใจผิด จับมือเคลียร์ใจกลางรายการ

         เฉลยแล้ว แทค ภรัณยู ลั่นโพสต์ฉะใคร หาว่าเล่นยาก่อนขึ้นรายการ จนคนเข้าใจผิด พร้อมจับมือเคลียร์ใจกันกลางรายการแฉ
 

         ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มมาดเท่ แทค ภรัณยู ทำเอาขาเมาท์แตกตื่นกันยกใหญ่ หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์ฟาดผ่านทางอินสตาแกรม หลังทราบว่าตัวเองถูกเมาท์ลับหลังว่าเล่นยาก่อนขึ้นรายการ จนเจ้าตัวถึงกับลั่นว่า ถ้าเป็นรุ่นเดียวกันจะตบปากให้
 

อ่านข่าว : ใครกันนะ ? แทค ภรัณยู เดือดจัด โดนคนวงในหาว่าเล่นยา ลั่นกูยังเคารพมึงอยู่นะพี่
 

          ล่าสุด (15 มิถุนายน 2565) แทค ภรัณยู มาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านรายการแฉ ซึ่งคนที่เป็นคู่กรณีของเรื่องนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพีธีกรประจำรายการอย่าง มดดำ คชาภา นั่นเอง
 

          มดดำ เล่าเหตุการณ์ในวันนั้นให้ฟังว่า ก่อนเข้ารายการแทคเหมือนนั่งเครียด ไม่ยอมพูดกับใคร มดดำก็เลยพูดขึ้นมาว่า "มึงมารายการกูเหมือนเมายามาเลย" คนที่ส่งสารก็บอกว่ามดดำห้ามแทคมารายการแล้ว เพราะแทคมาดมยาที่รายการ ซึ่งความจริงมันไม่ใช่ อายุขนาดนี้แล้ว คำว่าเล่นยาคงไม่เกิดขึ้นกับชีวิต

 

         ขณะที่ แทค บอกว่า ไม่ได้งอนอะไร รู้จักกับมดดำมานาน แต่ก็มีน้อยใจบ้าง เพราะบางครั้งเวลาไปสนุกที่ไหน ไม่ชวน ทักไปไม่ตอบ แต่ความเป็นจริงคืออินสตาแกรมของมดดำโดนระงับเรื่องการแท็กคนอื่นมาเป็นปีแล้ว
 

          แทค ภรัณยู ยอมรับว่าเรื่องที่ลั่นโพสต์ ตนโกรธจริง เพราะเหมือนมีคนมาเล่าให้ฟังอีกที ถ้ามดดำมาด่าตรง ๆ จะไม่ว่าเลย แต่ที่ไม่ได้ โทร. ไปถาม เพราะตอนนั้นอารมณ์ขึ้นจริง ๆ ไปหาที่บ้านคือตัดพี่ตัดน้องได้เลย ถ้าพูดอย่างนี้อีก ยอมหักไม่ยอมงอ จะใส่เลย
 

         ส่วนคนที่มาช่วยเคลียร์ให้คือ แจ็ค แฟนฉัน ช่วยเป็นคนกลางประสานให้ จากนั้นแทคก็ได้โทรศัพท์เคลียร์ใจกับมดดำ ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้ว โดยสิ่งที่มดดำสื่อสารในวันนั้นคือ "มึงมานั่งซังกะตายในรายการกู มึงจะมาทำไม เหมือนคนติดยา" ซึ่งแทคก็พูดเสริมว่า "คือบางครั้ง พี่มดพูด คนเขาไม่คิด แต่คนที่สื่อสารอาจจะคิดก็ได้ เพราะปากเราเนี่ย" พร้อมชี้ไปที่มดดำ ซึ่งมดดำก็หัวเราะขำ ๆ ส่วนตอนนี้แฮปปี้ คุยไลน์กันปกติ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เฉลยแล้ว ! ใครเมาท์ แทค ภรัณยู เล่นยาจนเข้าใจผิด จับมือเคลียร์ใจกลางรายการ อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 23:54:54 15,888 อ่าน
TOP