x close

ศรราม เคลียร์ดราม่า กุ้งพลอย โพสต์ด่าเดือด ฉุน ถูกสั่งตรวจ ATK ก่อนเจอลูก !!

          หนุ่ม ศรราม ขอเคลียร์ดราม่า หลังให้อดีตภรรยา กุ้งพลอย ส่งผลตรวจ ATK ก่อนเจอลูกสาว จนอีกฝ่ายโมโหเดือดโพสต์แรงในไอจี แถมส่งข้อความฉะรัว ๆ ลั่นห่วงลูก สงสารพี่เลี้ยงโดนทำแบบนี้
 
หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

          ยังคงมีเรื่องวุ่น ๆ ให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อย ๆ สำหรับ พระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ที่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดประเด็นร้อนแรงเกี่ยวกับการตรวจ ATK เพราะทางด้านหนุ่มได้บอกเอาไว้ว่าก่อนจะมาเจอลูกต้องส่งผลตรวจ ATK มาก่อน ซึ่งกุ้งพลอย เหมือนจะไม่ค่อยพอใจเลยโพสต์ภาพ ATK และข้อความค่อนข้างแรงลงในไอจีสตอรี่ จนเกิดเป็นดราม่าขึ้น
 

          ล่าสุด (20 มิถุนายน 2565) หนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจทางโทรศัพท์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
 

กุ้งพลอย - หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

เรื่อง ATK มันเกิดอะไรขึ้น ?

          หนุ่ม : เรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อวันเสาร์ ผมให้คุณแม่เขามาเจอน้องวีจิ เดือนละ 2 ครั้ง แต่ให้ส่งผลตรวจ ATK มาก่อนทุกครั้ง ซึ่งวันเสาร์พี่เลี้ยงต้องพาวีจิไปเจอคุณแม่เขา ก็ถามเรื่องผล ATK เขาส่งเป็นเสียงมาในเครื่องของพี่เลี้ยงว่าทำไมต้องมาวุ่นวายกับเรื่อง ATK ถ้าเกิดว่าต้องตรวจ ATK ทีผมไปทำงานที่อื่น ผมตรวจ ATK บ้างหรือเปล่า ผมไปออกกองยูทูบของผม ผมตรวจ ATK หรือเปล่า ผมต้องเรียนแบบนี้ว่าพี่เลี้ยงกับผม แล้วตอนนี้วีจิเข้าโรงเรียนแล้ว เราตรวจ ATK กันทุกอาทิตย์กับวันพุธ วันอาทิตย์ส่งผลให้คุณครูก่อน เพราะวันจันทร์ต้องไปโรงเรียน วันพุธกลางสัปดาห์ตรวจ ATK แล้ววันพฤหัสบดีไปโรงเรียน
 

          วีจิก็ต้องตรวจด้วยนะครับ อันนี้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้น สำหรับเรื่องไปโรงเรียนที่เพิ่งเริ่มต้นขึ้นตอนเปิดเทอม ซึ่งเราเป็นคุณพ่อของน้องวีจิ แต่เราต้องคอยดูแลความปลอดภัยให้กับลูก ๆ หลาน ๆ ของคุณพ่อคุณแม่ท่านอื่นที่โรงเรียนอนุบาลด้วย ผมจะเรียนในส่วนของผม เวลาผมไปทำงานทุกที่ ผมก็ตรวจ ATK ทุกครั้ง ก็มีประวัติของการสวอบ ไม่ว่าจะเป็นช่องวัน หรือ GMM25 หรือทุกที่เราก็ต้องตรวจ
 

          คราวนี้คุณติ๊กเขาส่งข้อความมาหาพี่เลี้ยง ประมาณว่าถ้าจะเอาแฟร์ ๆ พี่เลี้ยงหรือที่ปรึกษาทางกฎหมายใครที่ต้องมาเจอเขาก็ต้องส่งผล ATK ให้เขาด้วยสิ ผมรู้สึกว่ามันไม่ถูกต้องอะครับ ผมเป็นผู้ปกครองวีจิ ก็หมายความว่าถ้าวันนี้ผมต้องไปอัดคุยแซ่บShow ผมก็ต้องให้พี่ขวัญ พี่ส้ม พีเค บูม ส่งผล ATK ให้พี่หนุ่มเหรอ หรือพี่หนุ่มเดินทางไปก่อนชั่วโมงนึง เพื่อให้เจ้าหน้าที่ทางโรงพยาบาลมาสวอบด้านล่างตึก แล้วพอได้ผลตรวจอีกครึ่งชั่วโมงพี่หนุ่มถึงจะขึ้นไปอัดรายการ มันควรจะต้องเป็นยังไงละครับ นี่คือที่มาถ้าคุณติ๊กไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการตรวจ ATK แต่ผมให้ความสำคัญครับ

 

กุ้งพลอย - หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

ทางฝ่ายอดีตภรรยารู้สึกว่าจะมาสติ๊กอะไรกับการตรวจ ATK ?

         หนุ่ม : จริง ๆ ผลตรวจมา เจอลูกจบแล้วครับ เพราะรู้อยู่แล้วว่าวันนี้วีจิต้องไปเจอคุณแม่เขา คราวนี้พอส่งวอยซ์มาให้พี่เลี้ยงเยอะ ๆ พี่เลี้ยงก็ไม่รู้ทำยังไง
กุ้งพลอย - หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก รายการคุยแซ่บShow

เรื่องนี้เราแยกทางกับอดีตภรรยามา 2 ปีแล้ว ณ ตอนนี้เราให้อภัยเขาหรือยัง ?

         หนุ่ม : ผมพูดตรง ๆ ผมใช้คำว่าให้อภัยไม่ได้ เพราะผมเองไม่ได้วิเศษวิโสอะไรที่จะมาให้อภัยคนอื่นหรอกครับ เพียงแต่ว่าผมไม่ได้ไปสนใจเรื่องราวอะไรในชีวิตของเขาอยู่แล้ว เพราะผมเองก็ต้องจัดการเรื่องลูกไปโรงเรียน เรื่องงานตัวเอง แล้วก็ดูแลแม่ที่อายุมากแล้ว
หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

ตอนนี้อยู่ ๆ ก็เป็นดราม่าโยงไปถึงการฟ้องร้องเรื่องสิทธิ์ในการดูแลลูกด้วย ?

          หนุ่ม : ผมไม่ทราบว่าเขาจะไปฟ้องร้อง เพราะมันไม่ได้มีชื่อผมอยู่ เพียงแค่ผมให้ที่ปรึกษาทางกฎหมายเช็กว่า ถ้าสังเกตดี ๆ รูปเป็นรูปวีจินะครับ แล้วไปขึ้นคำว่า fuck off แล้วอีกประโยคยาว ๆ แต่หน้านั้นเป็นรูปผม ผมไม่รู้ว่าเขาจะฟ้องใครหรือไม่ฟ้องใคร แต่ผมเป็นผู้ปกครองและมีสิทธิ์ดูแลวีจิแต่เพียงผู้เดียว ตามเอกสารที่เคยเซ็นไว้ในใบหย่า โดยที่คุณติ๊กเป็นคนเซ็นเองไม่มีใครบังคับ ผมก็ทำหน้าที่ตามที่ผมเซ็นหนังสือเอาไว้ทุกอย่าง
กุ้งพลอย

ภาพจาก Instagram mama.veeji

เรื่องนี้อยากให้จบยังไง ?

          หนุ่ม : ก็ไม่จบยังไงอะครับ ผมก็สงสารพี่เลี้ยง เพราะว่าเขาไม่ได้มีหน้าที่อะไร อย่างผมก็เป็นผู้ปกครองลูก มันแค่เรื่อง ATK คุณก็ส่งผล ATK มาสิ แล้วอย่างนี้มันจะทำยังไง ในเมื่อคุณแม่ที่บ้านก็อายุมาก วีจิก็ยังเล็ก 5 ขวบถึงมีวัคซีน ในขณะเดียวกันเราห่วงลูกตัวเราเอง ต้องห่วงลูกของคุณพ่อ คุณแม่ ท่านอื่นที่โรงเรียนอนุบาลด้วย
หนุ่ม ศรราม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

         ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์ - วันศุกร์  เวลา 13.15 - 14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศรราม เคลียร์ดราม่า กุ้งพลอย โพสต์ด่าเดือด ฉุน ถูกสั่งตรวจ ATK ก่อนเจอลูก !! อัปเดตล่าสุด 21 มิถุนายน 2565 เวลา 15:53:28 22,301 อ่าน
TOP