x close

ศรีริต้า เมาท์สามี ทุกอย่างต้องเป๊ะ ถึงขั้นออกแบบชุดให้แม่บ้าน - คุมได้แม้แต่การขับถ่าย !?

          ศรีริต้า เจนเซ่น เมาท์สามี กรณ์ ณรงค์เดช เป็นคนเป๊ะมาก จัดบ้านเป็นระเบียบขั้นสุด ออกแบบชุดให้แม่บ้านใส่ ถึงขั้นเดินสำเพ็งดูผ้าเอง ควบคุมได้แม้กระทั่งการขับถ่าย
 
ศรีริต้า เจนเซ่น

ภาพจาก Instagram kornnarongdej

          ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่หลายมองว่าเพียบพร้อมสุด ๆ สำหรับ ศรีริต้า เจนเซ่น และสามีหนุ่มนักธุรกิจ กรณ์ ณรงค์เดช เพราะตอนนี้ก็มีลูกชายอย่าง น้องกวินท์ มาเป็นสมาชิกตัวน้อย ๆ ของบ้านเรียบร้อยแล้ว ยิ่งเพิ่มความรักความอบอุ่นให้ทุกคนในครอบครัวมากยิ่งขึ้นไปอีก แถมเมื่อไม่นานมานี้ ศรีริต้า และ กรณ์ ก็นั่งเฟิร์สคลาสบินลัดฟ้าไปเที่ยวต่างประเทศในทริปฮันนีมูนกันสองต่อสอง จนคนแซวว่าสวีตกันแบบนี้เบบี๋คนที่สองต้องมาแล้ว
 

          ล่าสุด (19 มิถุนายน 2565) ศรีริต้า เจนเซ่น มาร่วมพูดคุยเรื่องความรักในรายการ Club Friday Show ทางช่องยูทูบ CHANGE2561 โดยมีการเมาท์ถึงความเป๊ะของคุณสามีว่า ตนคิดว่าตัวเองเป็นคนมีระเบียบในระดับหนึ่งแล้ว แต่พอไปเจอกรณ์คือจบเลย เขาชนะเลิศ
 

         กรณ์เป๊ะตั้งแต่เรื่องการแต่งตัว มีจับคู่สีเสื้อผ้า รองเท้า ไปจนถึงการจัดบ้าน ทุกลิ้นชักของบ้านในลิ้นชักจะต้องมีกล่องเล็ก ๆ เพื่อเรียงสิ่งของเข้าไป ส่วนในตู้เย็นก็เรียงของตามสี มีการรื้อดูตู้เก็บของทุกเดือนว่ามีอะไรหมดอายุบ้าง อะไรที่ไม่กิน อะไรที่จะแจกจ่ายต่อไป การจัดบ้านเหมือนวิธีแบบญี่ปุ่น ซึ่งริต้าชอบมาก อีกทั้งยังมีการออกแบบชุดแม่บ้านด้วย
 

          วันแรกที่ริต้าเข้าไปอยู่บ้าน ก็รู้สึกทุกอย่างดูเป็นรูปแบบมาก นี่ไม่ใช่ละคร แต่มันคือความจริง วันไหนบอกจะมีแขกมาบ้าน ริต้าถามว่าจะใส่ชุดไหน กรณ์ก็มีเตรียมพร้อมทุกเทศกาล ถึงขั้นไปเดินสำเพ็งเองเพื่อเลือกลายผ้ามาตัดชุด
 

         แต่สิ่งที่ทำเอาเหล่าพิธีกรถึงกับอึ้งก็คือ กรณ์สามารถควบคุมได้แม้แต่การขับถ่าย เช่น กรณ์รู้ว่าที่ออฟฟิศอาจจะไม่เหมาะในการขับถ่าย ไม่มีสมาธิ ก็จะตื่นมาตอนเช้า เพื่อดื่มกาแฟ 1 แก้ว ไปเข้าห้องน้ำให้เรียบร้อย กลับมากินอาหารเช้าแล้วอาบน้ำแต่งตัวไปออฟฟิศ จะเป็นแบบนี้ทุกวัน ไม่มีการไปถ่ายเรี่ยราด
 
ขอบคุณข้อมูลจาก CHANGE2561
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ศรีริต้า เมาท์สามี ทุกอย่างต้องเป๊ะ ถึงขั้นออกแบบชุดให้แม่บ้าน - คุมได้แม้แต่การขับถ่าย !? อัปเดตล่าสุด 20 มิถุนายน 2565 เวลา 22:37:45 18,884 อ่าน
TOP