x close

ปอย ตรีชฎา ตอบเรื่องหวานใจ โอ๊ค ภควา รักครั้งนี้คาดหวังถึงขั้นแต่งงานไหม ?

         ปอย ตรีชฎา เปิดใจครั้งแรก จุดเริ่มต้นสานสัมพันธ์กับหวานใจ โอ๊ค ภควา ดูแลดียันคนในครอบครัว ส่งข้าวส่งน้ำให้คุณยายปอยที่ภูเก็ต - เผยรักครั้งนี้คาดหวังถึงขั้นแต่งงานไหม ?
 
ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก Instagram poydtreechada

          ต้องบอกว่าความรักของนักแสดงสาว ปอย ตรีชฎา กับหวานใจหนุ่ม โอ๊ค ภควา อบอวลไปด้วยความรักและความสุขอย่างแท้จริง หลังมีกระแสพูดถึงภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ
 

อ่านข่าว : เส้นทางรัก ปอย ตรีชฎา - โอ๊ค ทายาทบ้านอาจ้อ จากมุมครอบครัวฝ่ายชาย พรหมลิขิตชัด ๆ
 

         ล่าสุด (20 มิถุนายน 2565) ไนน์เอ็นเตอร์เทน เผยบทสัมภาษณ์ของ ปอย ตรีชฎา ตอบคำถามสื่อมวลชนว่าเป็นการเปิดตัวหรือไม่ เจ้าตัวก็หัวเราะแล้วตอบว่า จริง ๆ ปอยลงรูปในเฟซบุ๊กส่วนตัวอยู่แล้ว แค่ไม่เคยเป็นข่าว แต่คราวนี้เป็นข่าว ซึ่งหลังจากมีกระแสคนแซวเยอะ ๆ ทุกวันนี้เดินไปที่ไหนก็มีคนเข้าใจผิด มาแสดงความยินดีว่าปอยกำลังจะแต่งงานแล้ว
 

ไม่ได้ปิดบังเรื่องความสัมพันธ์

         เรื่องความสัมพันธ์ ปอยไม่ได้ปิดบังอะไร ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ปอยไม่ค่อยออกงาน เพราะฉะนั้นก็เลยไม่ได้พบเจอสื่อมวลชน พอเจอนักข่าวปอยก็โน้มน้าวทุกคนแล้วว่าห้ามถามเรื่องความรัก แต่ไม่สามารถซื้อตัวสักคนได้ ก็เลยโดนถาม ข่าวจึงหลุดออกไปว่าปอยไม่โสด
 

          จริง ๆ ปอยต้องการให้เกียรติพี่โอ๊ค ถ้าบอกว่าโสดก็เป็นการไม่ให้เกียรติเขา ส่วนการลงรูป ปอยลงรูปก่อนเป็นข่าวว่าไม่โสด แต่พอมีการแชร์กันเกิดขึ้น ก็เลยทำให้มีกระแสว่าเป็นแฟน ซึ่งตอนที่เป็นข่าว มีการโดนถาม โดนขุด โดนเปิดวาร์ป ปอยตกใจมากกว่าพี่โอ๊คเยอะ แต่เขาก็เป็นกำลังใจให้ปอยได้ดีมาก ๆ บอกว่าไม่เป็นอะไรเลย
 

ครอบครัวฝ่ายชายเอ็นดูปอย

         ปอย กล่าวว่า เป็นเรื่องที่ดีมาก ที่ครอบครัวของพี่โอ๊คเมตตาปอย ได้เจอกับครอบครัวอีกฝ่ายพอสมควร ปอยรู้จักกับพี่โอ๊คมาประมาณ 20 ปี เพราะเขาเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียน จึงรู้จักคุณพ่อคุณแม่เขาอยู่แล้ว

รักนี้พระจัดให้ ?

          เนื่องจากโอ๊คมีความเชื่อเรื่องอายุ ไปดูมาว่าอายุประมาณ 40 จะมีแฟน ซึ่งก็เป็นปอยนั่นเอง โดยปอยบอกว่าน่าจะด้วยความบังเอิญ

คาดหวังว่ารักครั้งนี้จะไปไกลขนาดไหน ?

         ปอยไม่กล้าคาดหวังขนาดนั้น แต่ถ้าสมมติมันมีอะไร ก็ค่อยเป็นเรื่องของอนาคต ปอยไม่ได้ปิดกั้น ตั้งแต่เด็ก ๆ ปอยคิดว่าอยากมีงานแต่งสวย ๆ อยู่แล้ว แต่มันก็เป็นความคิดที่เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ตามอายุ ทุกวันนี้เวลาคบใครจริงจัง ก็ต้องมองถึงเรื่องอนาคตอยู่แล้ว แต่ว่าอนาคตมันอาจจะไม่ใช่เรื่องงานแต่งงานอย่างเดียว มันคือเรื่องของการเข้ากันและอยู่ร่วมกันยามทุกข์ยามสุขหรือเปล่า
 

          ปัจจุบันความสัมพันธ์มันไม่ใช่เรื่องของหน้าตาหรือว่าอะไรแล้ว มันคือความอยู่แล้วรู้สึกสบายใจมากกว่า พี่คนนี้ตอบโจทย์ได้ดี ส่วนเรื่องที่มาคุยกัน เพราะมันเป็นเวลาที่เหมาะสมพอดีและอยู่ในช่วงที่โสดพอดีในเวลานั้น รู้จักกันอยู่แล้ว มันไม่ต้องเดาอะไรกันเยอะ เขาดูแลปอยและครอบครัวของปอยเป็นอย่างดี ปอยทำงานอยู่กรุงเทพฯ เขาอยู่ภูเก็ตก็มีไปส่งข้าวส่งน้ำให้คุณยายแทนปอยด้วย
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปอย ตรีชฎา ตอบเรื่องหวานใจ โอ๊ค ภควา รักครั้งนี้คาดหวังถึงขั้นแต่งงานไหม ? โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 23:02:55 5,567 อ่าน
TOP