x close

ใบเตย เผยทัวร์ยุโรปเกือบสะดุด แอดมิตด่วน อึ้งป่วยริดสีดวงในจมูก ส่อต้องผ่าตัด !

          ใบเตย อาร์สยาม เผยอาการป่วยจนถูกหามเข้ารับการรักษา เหตุป่วยเป็นไซนัสเรื้อรังในจมูก และริดสีดวงในจมูก ก่อนบินไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรป งานนี้ทำเอาคุณสามีแทบช็อก...
ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

          ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ตกอกตกใจกันหมด เมื่ออยู่ ๆ นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย สุธีวัน ได้มีการโพสต์รูปถ่ายลงอินสตาแกรมส่วนตัว bitoeyrsiam เผยให้เห็นภาพขณะเจ้าตัวนอนอยู่บนเตียงโรงพยาบาล โดยมีลูกสาวตัวน้อยอย่าง น้องเวทย์มนต์ นั่งเฝ้าไข้คุณแม่อยู่ไม่ห่าง

          โดยใบเตย ได้การอัปเดตอาการป่วยที่คราวนี้ถึงขั้นต้องเข้ารับการผ่าตัด ระบุว่า ตอนแรกนึกว่าป่วยโควิด 19 รอบ 2 แต่หมอบอกว่าเป็นไซนัสอักเสบ หลังได้ยากลับมาอยู่บ้าน 2 วัน อาการก็ไม่ดีขึ้น เพราะมีอาการเจ็บคอระคายคอ ไอหนัก จาม น้ำมูกไหล ปวดหัวและปวดโพรงจมูกลามไปเบ้าตา จนสุดท้ายต้องไปโรงพยาบาลอีกครั้ง ผลเอกซเรย์พบว่า เป็นไซนัสเรื้อรังจมูกมีหนองและตีบตันบวมและเป็นโรคริดสีดวงในจมูก แถมยังมีอาการจมูดคดเบี้ยวทำให้กระดูกไปปิดกั้นทางเดินหายใจ เป็นเหตุให้ปวดหัวไมเกรนบ่อยตอนไซนัสกำเริบ ซึ่งคุณหมอชี้ว่าต้องผ่าตัด

ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

          ใบเตย เล่าว่า นอกจากตนเองที่ช็อกกับอาการป่วยแล้ว สามีอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล ก็ตกใจเช่นกัน เพราะไม่คิดว่าจะเป็นหนักขนาดนี้

          ทั้งนี้ เรื่องที่เจ้าตัวกังวลมาก คือเรื่องเสียง เพราะเสียงคืออุปกรณ์ทำมาหากิน ประกอบกับเดือนหน้าจะต้องบินไปทัวร์คอนเสิร์ตที่ยุโรปทั้งเดือน จึงกลัวว่าจะหายไม่ทัน แต่เบื้องต้นทางแพทย์ระบุว่า จะทำการรักษาให้จมูกกับเสียงกลับมาใช้การได้ปกติก่อน แล้วหลังจากบินกลับมาจากยุโรปค่อยผ่าตัดรักษาจริงจังอีกที ระหว่างนี้ก็ใช้วิธีการรักษาแบบพ่นจมูก ให้ยาฆ่าเชื้อ ลดบวม ลดหนองในโพรงจมูกและในลำคอ

          งานนี้บรรดาแฟนคลับรวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมาก พร้อมกับส่งกำลังใจและขอให้การรักษาตัวของสาวใบเตยผ่านไปด้วยดี และหายไว ๆ ซึ่งกระปุกดอทคอม ก็ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่หายไว ๆ ด้วยเช่นกันนะคะ

ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย ดีเจแมน

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram bitoeyrsiam

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเตย เผยทัวร์ยุโรปเกือบสะดุด แอดมิตด่วน อึ้งป่วยริดสีดวงในจมูก ส่อต้องผ่าตัด ! โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 15:40:05 7,219 อ่าน
TOP