x close

โบกี้ไลอ้อน กับตำนานจีบแฟนแบบสู้ชีวิต รู้ว่าเขาไม่ชอบกลับยิ่งสู้ มันดูลำบากดี !

          โบกี้ไลอ้อน เปิดตำนานจีบแฟนแบบสู้ชีวิต ชอบเขาก่อน แต่เขาคิดแบบเพื่อน เจอแบบนี้ยิ่งสู้ รู้สึกว่ามันดูลำบากดี ฝ่ายชายขอตัวไปนอน 2 อาทิตย์ ยังไม่ตอบ นอนนานเหมือนกันนะ
 
โบกี้ไลอ้อน

ภาพจาก Instagram bowkylion

          ถือเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวมาแรงแห่งยุคที่ปล่อยเพลงอะไรมาก็ฮิตติดหูไปหมด สำหรับนักร้องสาว โบกี้ไลอ้อน หรือ โบกี้ พิชญ์สินี ซึ่งไม่เพียงแต่ผลงานเพลงที่โดนใจ แต่ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอคนนี้ก็มีความติสต์ไม่เหมือนใครแบบสุด ๆ จนแฟนคลับยังเอ็นดู
 

          ล่าสุด (27 กรกฎาคม 2565) โบกี้ไลอ้อน มาเผยเรื่องความรักแบบหมดเปลือกเป็นครั้งแรกผ่านรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground โดยเล่าเส้นทางรักกว่าจะได้คบกับหวานใจหนุ่ม ยี่ ชยปัญญ์ มือเบสวง Safeplanet ระบุว่า โบกี้เป็นคนชอบเขาก่อน แต่ไม่แสดงออก เราชอบเขา แล้วเขาไม่ชอบเรากลับ แต่ก็ชอบเขาต่อ รู้สึกว่ามันดูลำบากดี ทำไมคนคนนี้ถึงอยู่ในหัว ทั้งที่ไม่เคยมีประสบการณ์อะไรร่วมกันเลย
 

          จากนั้นก็ตัดสินใจทักแชตไปคุย โดยทักสตอรี่ในอินสตาแกรมไปเหมือนเป็นเพื่อน ซึ่งเขาก็ไม่ค่อยตอบ ใช้สรรพนามกู-มึงแทนตัวเอง โบกี้เล่าแบบติดตลกว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งฝ่ายชายบอกว่าจะไปนอนแล้ว ผ่านไป 2 อาทิตย์เขายังไม่ตื่น ก็เลยคิดว่าเขานอนนานเหมือนกันนะ
 

           จุดเปลี่ยนอยู่ที่ยี่ไปเล่นคอนเสิร์ตกับวงที่เชียงใหม่ ช่วงประมาณวันที่ 28 กรกฎาคม ปี 2017 ซึ่งโบกี้ก็จองตั๋วไปวันที่ 29 เพราะไม่อยากให้เขารู้ว่าไปดู แน่นอนว่าพอไปถึงไม่มีใครอยู่เลย ไม่รู้ว่าตอนนี้วงยังอยู่เชียงใหม่หรือเปล่า ก็คิดในใจว่าถ้ามาเชียงใหม่แล้วไม่เจอกัน ดวงก็คงจะไม่สมพงศ์กัน แต่อยู่ ๆ ยี่ก็ทักมาถามว่า "อยู่เชียงใหม่เหรอ มานั่งด้วยกันไหม" ซึ่งโบกี้ก็ดีใจมาก
 

          ภาพในหัวโบกี้คืออยู่กันสองต่อสองท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก พอไปถึงเขาอยู่กับเพื่อนประมาณ 20 คน นั่งกันคนละโต๊ะ ปล่อยโบกี้นั่งอยู่คนเดียว แต่ก็มีทักมาชวนไปดูร้านขายของเก่า ซึ่งก็มากับเพื่อนกรุ๊ปเดิมอีกเช่นกัน และก่อนกลับยี่ก็มาบอกโบกี้ว่า "กลับแล้วนะ" ประโยคนี้มีความหมายกับโบกี้มาก เพราะจริง ๆ จะกลับก็กลับเลย มาบอกทำไม จากนั้นก็มีการทักไลน์คุยกันมาเรื่อย ๆ แบบเพื่อน คุยกันนานเกือบปีกว่าจะเปลี่ยนสถานะ
 

          นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวชีวิตของโบกี้กับการทำงานในวงการเพลงและการรับมือกับดราม่าอีกมากมาย สามารถรับชมทั้งหมดได้ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด ทางช่องยูทูบ One Playground
 

ขอบคุณข้อมูลจาก One Playground
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โบกี้ไลอ้อน กับตำนานจีบแฟนแบบสู้ชีวิต รู้ว่าเขาไม่ชอบกลับยิ่งสู้ มันดูลำบากดี ! อัปเดตล่าสุด 27 กรกฎาคม 2565 เวลา 17:59:38 45,000 อ่าน
TOP