อุ้ม ลักขณา น้ำตาแตก แฟนเอ่ย... ผมเป็นคนของคุณแล้ว

 อุ้ม ลักขณา - ทีเจ.เทอร์รี่ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์


อุ้ม ลักขณา - ทีเจ.เทอร์รี่ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์

อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ - เทอร์รี่ รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย mairoochon , เฟชบุ๊ก ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์


          อุ้ม ลักขณา บ่อน้ำตาแตกซึ้งแฟนหนุ่มพูดความในใจ "ถึงไม่เคยบอกรัก แต่ผมเป็นคนของคุณแล้ว" ก่อนโผเข้ากอดและจุ๊บแก้มสุดหวาน

           ช่วงนี้ถ้าใครเห็นสาวมั่นสุดเซ็กซี่ "อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ" ดูจะค่อนไปทางหวานมากกว่าเซ็กซี่อย่างที่เป็นมา ก็ไม่ต้องแปลกใจไปนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะลัคกี้อินเกมมีงานหน้าจออย่างต่อเนื่องแล้ว ตอนนี้หัวใจของเธอก็ยังเป็นสีชมพูสดสุด ๆ เพราะมีหนุ่มนามว่า เทอร์รี่ - รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์ มาคอยดูแลหัวใจได้เกือบปีแล้วล่ะ

          และล่าสุด อุ้ม ลักขณา ก็ควงคู่หวานใจ ทีเจ.เทอร์รี่ มาเปิดตัวในรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ พร้อมโชว์สวีทหวานจุ๊บแก้มกันกลางรายการ เมื่อหนุ่มเทอร์รี่ สารภาพสิ่งที่อยู่ในใจของเขามาตลอดให้แฟนสาวได้ฟัง โดยยืนยันว่า เขาไม่ได้เข้ามาหา อุ้ม ลักขณา เพราะภาพลักษณ์เซ็กซี่ หรือหวังผลอื่นใด และเธอก็ไม่ใช่สเปกของเขาด้วย เพียงแต่พอได้พูดคุยกันแล้วกลับรู้สึกประทับใจในตัว อุ้ม ลักขณา และรู้สึกประทับใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ที่มาคอยดูแลเอาใจใส่กันแม้ยามป่วยไข้ ทั้งที่ดาราสาวจะมีคิวงานรัดแน่นแค่ไหนก็ตาม

          โดยเฉพาะเมื่อหนุ่ม เทอร์รี่ กล่าวว่า แม้เขาจะไม่เคยบอกรัก เหมือนที่ อุ้ม คอยบอกอยู่ตลอด แต่ก็อยากให้รู้ว่า "ตอนนี้ผมก็เป็นคนของคุณแล้ว" และมีความสุขที่สุด ทำเอาสาวมั่นอย่าง อุ้ม ลักขณา ถึงกับบ่อน้ำตาแตก ก่อนจะโผเข้ากอดและหอมแก้มแฟนหนุ่ม พร้อมกับกล่าวว่า ทั้งหมดนี้ เขาไม่เคยบอกเรามาก่อน แค่นี้ก็โอเคแล้ว และขอบคุณมาก ๆ สำหรับทุกสิ่งทุกอย่าง

          ...ก่อนที่จะทำเอาคนหน้าจออิจฉากันไปมากกว่านี้ ก็ต้องไปติดตามกันต่อในรายการ ศึกน้ำผึ้งพระจันทร์ ในวันอังคารที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 23.15 น. ทาง ททบ.5 

          แต่สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ อุ้ม ลักขณา ...รักมาก ชอบมาก ก็อย่าเพิ่งหนีไปไหน เพราะเมื่อวันหยุด วันวิสาขบูชา ที่ผ่านมา สาวฮอตคนนี้ ก็ควงคู่เพื่อนซี้ "ชมพู่ ก่อนบ่ายคลายเครียด" มานั่งเม้าท์เผาขนกันในรายการ นั่งยางโชว์ พร้อมเผยหมดเปลือกว่า ไม่ชอบหน้ากันมาก่อน เมื่อต้องเจอกันครั้งแรกในการแคสติ้งละครซิทคอม นัดกับนัด

อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์


อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์


          โดย ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ เริ่มต้นเผาเพื่อนว่า อุ้ม ลักขณา เป็นคนที่ทุ่มเทเรื่องความรักมาก หากรักใครก็จะทุ่มสุดตัว เปิดตัวเต็มที่ เรียกได้ว่ากุ๊กกิ๊กกันแบบไม่แคร์สื่อตลอดเวลา แต่หากสวมคอนเวิร์ส เลิกรากันแล้ว เธอก็จะปรับโหมดเร็วมาก ทางใครทางมัน พร้อมลั่นวาจาประกาศิต "อย่าไปพูดถึงมันอีก" แต่ทว่าเดี๋ยวนี้สาว อุ้ม ก็มีการปรับตัวใหม่แล้ว มีการเว้นช่องว่างเผื่อใจ และระมัดระวังตัวมากขึ้น พร้อม ๆ กับการช่วยพิจารณาจากเพื่อนอีกทางหนึ่งด้วย

          ด้านสาว อุ้ม ลักขณา ก็ไม่ยอมน้อยหน้า เผากลับด้วยการเปิดโปงสาวตลกอารมณ์ดี ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ ว่าเป็นคนที่แต่งตัวไม่เป็นสุด ๆ โดยเฉพาะช่วงแรก ๆ จะจัดเต็มตลอด ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับโดยไม่ได้ดูว่า อะไรจะเข้าหรือไม่เข้ากันก็ตาม นอกจากนี้ ยังเป็นคนถึงเนื้อถึงตัว ชอบมองผู้หญิงสวย ๆ จนมีธรรมเนียมระหว่างเพื่อนซี้ที่จะทักทายกันด้วยการจุ๊บปาก หรือจับหน้าอกบ้างตามประสาเพื่อนสนิท

อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์


          นอกจากนี้แล้ว ยังมีช็อตเด็ดที่ อุ้ม ลักขณา ถูกงัดภาพสมัยยังเอ๊าะออกมาโชว์กันจะจะ ซึ่งเจ้าตัวก็ออกอาการเขินอายแบบสุด ๆ ว่าแต่ มีอะไรที่สาวสวยสุดเซ็กซี่อย่าง อุ้ม ลักขณา ยังต้องอาย...ใครที่พลาดชม นั่งยางโชว์ วันนี้เรานำคลิป อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์ มาให้ได้ชมกันอีกรอบค่ะ

 
คลิป อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์  1/4
คลิป อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์  2/4
คลิป อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์  3/4


>

คลิป อุ้ม ลักขณา นั่งยางโชว์  4/4


อุ้ม ลักขณา น้ำตาแตก แฟนเอ่ย... ผมเป็นคนของคุณแล้ว โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2554 เวลา 17:19:06 236 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อุ้ม ลักขณา น้ำตาแตก แฟนเอ่ย... ผมเป็นคนของคุณแล้ว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP