จ๊ะ นงผณี เจอคนแขวะ เลิกกินเหล้าซะ ชีวิตจะยิ่งดี สวนกลับสั้น ๆ แต่ ก ยาวววว !

          จ๊ะ นงผณี ลงคลิปเปิดบ้านที่อ่างทอง ไหว้อาศรมพ่อแก่ แต่เจอคนแขวะ เลิกกินเหล้าเบียร์ซะชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้ ตอบกลับแบบสั้น ๆ แต่ลากเสียง ก ยาว ๆ แซ่บ !
 

          ทำคลิป Home tour บ้านที่อ่างทอง โดยเผยให้เห็นถึง อาศรมพ่อแก่ ที่นับถือ และเปิดโอกาสให้แฟน ๆ มาขอพรด้วยกัน แต่สาว จ๊ะ นงผณี กลับเจอคนมาคอมเมนต์แนวสั่งสอนปนแขวะ บอกว่า "ทำไม่ดีพ่อแก่ก็ไม่เอาไว้หรอก เลิกกินเหล้าเบียร์ซะชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้จ่ะ"
 

          งานนี้สาว จ๊ะ นงผณี ก็ไม่รอช้า สวนกลับไปสั้น ๆ แต่ลากเสียงยาวววว แบบแซ่บ ๆ ว่า "เสือกกกกกกกก เอาชีวิตตัวเองให้รอดก่อน" ก่อนจะแคปคอมเมนต์กับข้อความตอบกลับมาลงในเฟซบุ๊ก พร้อมแคปชั่น "อย่านะคะ" ทำเอาแฟน ๆ กดไลก์กันรัว ๆ
 

          นอกจากนี้ สาวจ๊ะยังคอมเมนต์อีกว่า "เค้าคงตกใจ นึกว่าแอดมิน ไม่ค่ะ แอดจ๊ะค่ะ" ก่อนโต้ด้วยตารางงานแบบแน่น ๆ ปัง ๆ พร้อมข้อความว่า "เลิกกินเหล้า ชีวิตจะดีกว่านี้ โอ๊ยยยยยย ทำงานทุกวันมา 6-7 เดือนละ ละเดือนหน้า 40 งานละสาวววว ถ้าชีวิตจะดีกว่านี้ เกรงว่าจะต้องตายอะค่ะ"
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
จ๊ะ นงผณี เจอคนแขวะ เลิกกินเหล้าซะ ชีวิตจะยิ่งดี สวนกลับสั้น ๆ แต่ ก ยาวววว ! โพสต์เมื่อ 22 พฤศจิกายน 2565 เวลา 17:53:39 18,810 อ่าน
TOP