x close

เอ็ม บุษราคัม สุดทน ! ซัดกลับเมนต์ใจร้าย พ้อเป็นแค่ลูกดาราแต่โดนด่าตลอด

           เอ็ม บุษราคัม ฟาดกลับเมนต์ใจร้าย หลังโดนด่าเป็นแม่ที่ดีไม่ได้ พ้อเป็นแค่ลูกดาราแต่โดนด่าตลอด...เป็นลูกตลกไม่ใช่ถังขยะ !
เอ็ม บุษราคัม

ภาพจาก Instagram emmeemm

           เป็นหนึ่งทายาทคนดังที่โดนกระแสดราม่าอยู่ตลอด สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวคนโตของดาราตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กมก  ทั้งโดนบูลลี่หน้าตา ทั้งชีวิตส่วนตัว จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงและสวนคืนอยู่บ่อย ๆ

           อย่างล่าสุด (28 พฤศจิกายน 2565) สาวเอ็ม ก็ถูกชาวเน็ตตำหนิเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวอีกแล้ว หลังคนเข้ามาคอมเมนต์เชิงว่า ไม่น่าแต่งงานมีลูกเลย ให้พ่อแม่เลี้ยงไป เป็นแม่ไม่ได้ หางานทำให้ลูกดูดีกว่า เรียนเมืองนอกแล้วมีความคิดอะไรไม่รู้ มาทำคลิปแบบนี้ให้ลูกดูว่าแม่เราทำอะไร คิดอะไรอยู่

           งานนี้ทำเอาสาวเอ็มถึงกลับทนไม่ไหวจนต้องแคปโพสต์ดังกล่าวออกมาฟาดกลับกลางอินสตาแกรมเลยว่า ทำไมโลกโซเชียลมันถึงกว้างไกลจนทำให้คนจิตใจแคบลงไปเรื่อย ๆ คอมเมนต์แบบใจร้ายกับคนที่ไม่รู้จักได้ขนาดนี้

เอ็ม บุษราคัม

ภาพจาก Instagram emmeemm

           บางทีก็ไม่ใช่ถังขยะที่จะเอาอะไรไม่รู้มาโยนใส่แล้วหวังว่า เขาต้องรับได้ ต้องทนได้ เพราะเขาเป็นที่รู้จัก เป็นดารา เป็นเน็ตไอดอล เป็นอินฟลูเอนเซอร์ ด่าว่าเขารุนแรงแล้วบังคับให้เขาไม่โต้ตอบ

            ถ้าตอบโต้ก็หาว่าเขาไม่อดทน บางคนอาจจะบอกว่า อย่าไปให้ค่าคอมเมนต์พวกนี้ อย่าไปคิดมาก ช่างมันเถอะ แต่ใครไม่โดนไม่มีวันเข้าใจหรอกว่ามันจับจิตจมดิ่งขนาดไหน บางคนอ่านอาจจะไม่ได้รู้สึกรุนแรง หรือเจ็บอะไร กับข้อความที่เอ็มโพสต์ เพราะไม่ได้โดนเอง

เอ็ม บุษราคัม

ภาพจาก Instagram emmeemm

           เมนต์นี้ ดูถูกหน้าที่ของการเป็นลูก ดูถูกหน้าที่ของความเป็นแม่ ดูถูกความรัก ดูถูกการศึกษา ด้อยค่าอาชีพ หลาย ๆ สิ่งตลอดชีวิตของเอ็มที่ขนาดไม่ได้เป็นดารานะ เป็นแค่ลูกดาราก็โดนด่าตลอดเวลา

           เป็นลูกหม่ำก็ด่า เป็นลูกอีสานก็ด่า แต่งตัวก็ด่า ทำผมก็ด่า ไปเรียนนอกก็ด่า กลับมาทำงานกับพ่อก็ด่า จะแต่งงานก็ด่า ทำศัลยกรรมก็ด่า ให้ลูกเรียกเอ็มว่าหม่าม้าก็ด่า เรียกพ่อตัวเองว่าป๊ะป๋าก็ด่า มีลูกก็ด่า ถ่ายคลิปกับพ่อก็ด่า อยู่เฉย ๆ ก็ด่า


           ทำไมเป็นตัวเองมันยากจังวะ บางทีก็เหนื่อยใจนะจำไว้ ไม่ต้องมาคิดแทนลูกฉัน ว่าฉันจะเป็นแม่ที่ดีได้หรือไม่ เพราะฉันเป็นแม่ที่ดีที่สุดของลูกของฉัน !! ไม่ได้เป็นแม่มึงค่ะ แล้วฉันก็ทำหน้าที่ลูกที่ดีที่สุดสำหรับพ่อของฉัน !! คุณไม่ใช่พ่อกูค่ะ

           ป.ล. เอ็มขอขอบคุณคนที่คอยปกป้องเอ็ม ด้วยการกระโดดเข้าไปตะลุมบอนเวลาเจอคอมเมนต์ไม่ดี คอยดูแลรักษาจิตใจ คอยรักคอยตามชื่นชม เอ็มซึ้งในความน่ารักและขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของเอ็มนะคะ
เอ็ม บุษราคัม

ภาพจาก Instagram emmeemm

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เอ็ม บุษราคัม สุดทน ! ซัดกลับเมนต์ใจร้าย พ้อเป็นแค่ลูกดาราแต่โดนด่าตลอด โพสต์เมื่อ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:09:57 4,883 อ่าน
TOP