x close

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินม้วน นาย ณภัทร คลั่งรัก ! ถูกเรียกเสียงสอง ใบคะ

          ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินม้วน นาย ณภัทร คลั่งรัก แฮปปี้สถานะเป็นความสุขของกันและกัน เผยคำเรียกแทนตัว ใบคะ - นายคะ
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ภาพจาก Instagram baifernbah

          ต้องบอกว่าเป็นคู่ที่แฟน ๆ ต่างลุ้นให้เลื่อนสถานะกันมากที่สุดอีกคู่ สำหรับคู่ของ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก และ นาย ณภัทร หลังจากที่มีภาพสวีตที่ลอนดอนออกมา แต่ฝ่ายชายก็เผยว่ายังคงเดินหน้าจีบอยู่

          ล่าสุด (24 มกราคม 2566) สาวใบเฟิร์น ก็ออกมาเปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องสถานะว่า ยังไม่ได้คุยเรื่องสถานะเลย ไม่ได้เป็นคนซีเรียสเรื่องนี้ทั้งคู่ด้วย ทุกวันนี้ที่ได้เจอกัน ไปไหนมาไหนกันมันก็แฮปปี้ ถามว่าเรียกว่าเป็นความสุขของกันและกันได้ไหม ก็คงได้

          ถามว่าเขามีคลั่งรักไหม ส่วนตัวคิดว่าก็มี ก็ไม่เคยเห็นเขาพาร์ตนี้ ปกติเราจะไม่ได้คุยกันแบบนี้ ถ้าเกิดบอกว่าหนาว จะเป็นบัวลอยน้ำขิง บางวันก็เป็นขนมที่เราชอบกิน ส่วนใครคลั่งรักกว่าก็คิดว่าเขา เราก็มีแต่เราก็เขินไง ก็เล่นบ้าง อะไรบ้าง คือมันมีทั้งแบบ พาร์ตที่เราคุยกันหวานขึ้น หรือพาร์ตที่เราก็ยังแกล้งกัน กวนประสาทกันเหมือนเดิม แต่วิธีที่เขาดูแลเรา หรือเราคุยกัน หลาย ๆ อย่างมันก็เป็นอีกแบบหนึ่ง

          เรื่องคำที่ใช้เรียกกันก็มีเปลี่ยนบ้าง บางทีก็เขินนะ ชินปากบ้างไม่ชินบ้าง แล้วแต่คำ หลัง ๆ นายจะเรียกเฟิร์นว่า ใบคะ ก็ไม่ค่อยคุ้นค่ะ คนจริงอย่างเราก็เลยตอบไปว่า ขา ส่วนเราก็เราก็เรียกเขาว่านาย บางทีก็ นายคะ อาจจะดูแปลกสักหน่อย ทุกคนอาจจะยังไม่ชิน

นาย ใบเฟิร์น

ภาพจาก Instagram baifernbah

          สำหรับวันวาเลนไทน์ถามว่ามีแพลนไหม คือวาเลนไทน์ไม่มีงาน แต่มีแพลนเหมือนกัน ไปไหนยังไม่ชัวร์ เดี๋ยวบอกอีกที ถามว่าคาดหวังไหมกับวาเลนไทน์แรก เอาจริง ๆ คือทุกวันนี้มันก็เหนือความคาดหวังของเราทั้งคู่ เรายังเคยคุยกันเลย ว่าไม่อยากเชื่อเลยเนาะ เราจะมาเดินเล่นอยู่ที่นี่ด้วยกัน คือทั้งสองคนเป็นคนที่ไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องเป็นวันนั้น หรือทำอะไรแบบนั้น แค่ที่เราเป็นกันอยู่ทุกวันนี้มันก็เหนือความคาดหมายแล้ว

          ส่วนการใช้สถานะแฟน คือเราไม่ได้ซีเรียสเลย ถ้ามันถึงเวลาหรือว่าเขาอยากขอ เราก็ปล่อยไปตามเวลา ทุกวันนี้มันก็น่ารักมากแล้ว ส่วนที่ชมว่าสวยขึ้นเพราะมีความรัก คิดว่าเหมือนเดิมแหละ ส่วนนายเขาไม่ได้พูดว่าสวยขึ้น เขาบอกว่าสวยอยู่แล้ว เขาเป็นคนพูดหวาน ก็รอดูต่อไป

ภาพจาก Instagram naphat_nine

ขอบคุณข้อมูลจาก TNN
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก เขินม้วน นาย ณภัทร คลั่งรัก ! ถูกเรียกเสียงสอง ใบคะ อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 10:42:59 11,770 อ่าน
TOP