รับแล้ว! แตงโม สารภาพคบ ไฮโซ แต๊งค์

แตงโม ภัทรธิดา - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์ พงศกร

แตงโม ภัทรธิดา - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์ พงศกร

แตงโม ภัทรธิดา - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์ พงศกรรับแล้ว! แตงโม สารภาพคบ ไฮโซ แต๊งค์ พงศกร (ข่าวสด)

          เมื่อ 13 สิงหาคม แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวช่อง 7 กับ แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ ลูกเลี้ยงกรณ์ จาติกวณิช รมว.คลัง ควงคู่กันมาร่วมงาน "รักแม่ให้ Naturalizer ดูแลแม่(แทนคุณ)" ที่เดอะ มอลล์ บางกะปิ หลังจากมีภาพของทั้งสองสวีตหวานออกมา

  เมื่อถามว่าใช้คำว่าแฟนได้หรือยัง 

          แตงโม : แล้วแต่จะคิดค่ะ โมว่าดูจากภาพก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องคิดเป็นคำไหนแล้วมั้งคะ

          แต๊งค์ พงศกร : เขินครับ แต่ไม่ได้เป็นแค่เพื่อนเราเป็นมากกว่าเพื่อนแน่นอน แต่ก็อย่างที่น้องโมบอกว่าแล้วแต่คนจะคิดว่าเราเป็นอะไรกัน

  นักข่าวถามถึงข่าวประกอบภาพสวีตดังกล่าว ที่ใช้คำว่า "ตอนนี้แตงโมเคี้ยวไฮโซอยู่" 

          แตงโม : คำว่าเคี้ยวคงแรงไปนิดค่ะ เพราะไม่ว่าไม่ได้เคี้ยว ช่วงนี้ฟันไม่ค่อยจะดี(หัวเราะ) อย่างวันนี้ที่มาร่วมงานด้วยกันก็ไม่ได้จะมาเปิดตัวหรอกค่ะ แต่เราไม่ได้ปิดอะไรเพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วก็โมไม่ได้เห็นความสำคัญถึงการจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติดีกว่า และทุกอย่างก็เกิดขึ้นตามธรรมชาติจริงๆ

  ถามฝ่ายชายว่า เริ่มศึกษากันมานานหรือยัง?

          แต๊งค์ พงศกร : นานมากแล้วครับ ตั้งแต่ผมจำความได้ ก็เคยเจอตามงานผมก็ชอบแต่ก็คุยกันในฐานะเพื่อนมาตลอด ถามว่าผมชอบเขาตรงไหนเวลาเราชอบใครบางทีก็ตอบตัวเองไม่ได้เหมือนกันว่าชอบเขาตรงไหน มันเป็นความรู้สึกลึกๆ มากกว่า

  นักข่าวถามว่า เพราะมีภาพหลุดหราออกมาหรือเปล่าทำให้วันนี้ แต๊งค์ ต้องออกมาเคลียร์พร้อมกับแตงโม? 

          แต๊งค์ : ส่วนหนึ่งครับ แต่ผมไม่ถือว่ามันเป็นหน้าที่หรือว่าเป็นอะไรที่ต้องทำ ผมคิดว่าถ้าเกิดเราได้พูดอะไรบ้างก็ดีเหมือนกัน คนจะได้เข้าใจเราถูกต้องนิดหนึ่ง

  ต่อข้อถาม พักนี้ไปไหนด้วยกันเป็นปาท่องโก๋หรือเปล่า?

          แตงโม : ที่สุดค่ะ จริงๆ ที่มาวันนี้ก็ไม่ได้มาเพราะข่าวเพราะว่าตัวโมก็เพิ่งเห็นข่าววันนี้ ก่อนหน้านี้มีคนโทรมาสัมภาษณ์บ้างแต่เราก็ไปไหนมาไหนด้วยกันเป็นปกติอยู่แล้วเลยเป็นความบังเอิญมั้งคะที่วันนี้ได้มาสัมภาษณ์คู่กัน

แตงโม ภัทรธิดา - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์ พงศกร

แตงโม ภัทรธิดา - แต๊งค์

แตงโม - แต๊งค์ พงศกรถามว่า ฝ่ายชายดูแลดีหรือไม่ 

          แตงโม : มากถึงมากที่สุดค่ะ (หัวเราะ) ดูแลดีจริงๆ ไม่ใช่แค่โปรโมชั่น โมว่าเราเลยวัยที่ต้องมีช่วงโปรโมชั่นกันแล้วค่ะ โตๆ กันแล้ว ไม่รู้สิ จากวันนี้จนถึงวันต่อๆ ไปก็คงจะเป็นอย่างนี้ไปตลอดไม่ว่าจะใช่ช่วงโปรโมชั่นนะคะ

  ต่อข้อถามว่า มีคนบอกว่า แต๊งค์ เจ้าชู้

          แตงโม : โมว่าข่าวพี่ แต๊งค์ กับข่าวโมเนี่ยมันไม่ต่างกันเท่าไร เพราะฉะนั้นเข้าใจ ณ ตรงนี้มากกว่า เรื่องที่มันผ่านไปแล้วก็เป็นเรื่องของอดีตไป ยิ่งมีประสบการณ์เยอะเท่าไรเรายิ่งมีบทเรียนเยอะ พอมีบทเรียนเยอะการที่จะเริ่มครั้งใหม่ๆ เราก็จะรอบคอบกว่าเดิมและตั้งใจให้มันดีขึ้นกว่าเดิม

  นักข่าวถามว่า แต๊งค์ เป็นทายาทนักการเมืองด้วย แตงโมวางตัวลำบากหรือไม่

          แตงโม : จริงๆ โมไม่เคยมองเรื่องนั้นเลย และยอมรับตรงนี้เลยว่าโมไม่ทราบมาก่อนด้วย และโมก็รู้สึกดีด้วยที่โมไม่ทราบมาก่อน เพราะทุกคนจะได้ตัดเหตุผลเรื่องที่ว่าโมมาคบกับเขาเพราะเขาเป็นลูกนักการเมืองไปได้เลย เพราะมันไม่ใช่หนึ่งในการตัดสินใจที่โมจะคบเขา โมรู้สึกว่าโมรู้จักเขาในฐานะคนธรรมดา ฉะนั้นโมก็วางตัวเป็นคนธรรมดาค่ะ

          แต๊งค์ พงศกร : อันนี้รับประกันได้เพราะตอนที่คุยกันแรกๆ ผมไม่เคยบอกเลยว่าพ่อแม่เป็นใคร ไม่พูดถึงเรื่องนี้อยู่แล้วครับ ด้านคุณพ่อท่านก็แฮปปี้ครับ มีโอกาสได้เจอกันแล้วด้วย เมื่อวันแม่ที่ผ่านมาได้มีโอกาสทานข้าวกับทั้งคุณแม่ผมและคุณแม่ของโม ทางคุณพ่อคุณแม่ผมก็แฮปปี้ดี คุณพ่อคุณแม่ผมก็ชมโมเยอะแยะเลยครับ ถ้าพูดแล้วเดี๋ยวมันจะยาว

  ได้ไปเจอครอบครัวของ แต๊งค์ มาแล้วเป็นยังไงบ้าง 

          แตงโม : น่ารักและอบอุ่นค่ะ เพราะโมเองครอบครัวไม่ได้อยู่ด้วยกันตั้งแต่เล็กๆ ฉะนั้นโมจะมีมุมในส่วนของช่วงเวลาของโมกับคุณพ่อ หรือช่วงเวลาของโมกับคุณแม่ แต่มันจะไม่มีเวลาที่ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา พอโมมีโอกาสได้เข้าเจอกับครอบครัวของพี่ แต๊งค์ เลยรู้สึกว่าอบอุ่นดี น่ารักดี โมไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อนขอขอบคุณข้อมูลจาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ข่าวสด, ไอเอ็นเอ็น


รับแล้ว! แตงโม สารภาพคบ ไฮโซ แต๊งค์ โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2552 เวลา 08:10:50 140 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รับแล้ว! แตงโม สารภาพคบ ไฮโซ แต๊งค์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP