เขตต์-แนท ฉลองวิวาห์ชื่นมื่นเล็งฮันนีมูนยุโรป

'เขตต์-แนท' ฉลองวิวาห์ชื่นมื่นเล็งฮันนีมูนยุโรป (ไอเอ็นเอ็น)


          พระเอกหน้าเด็ก"เขตต์ ฐานทัพ" จูงมือ "แนท เปรมิกา" แฟนสาวนอกวงการเข้าประตูวิวาห์ อุบสินสอด เล็ง ฮันนีมูนยุโรปกลางปี แจงยังไม่รีบมีลูก

          เรียกได้ว่าชื่นมื่นเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ เขตต์ ฐานทัพ และ แนท เปรมิกา ที่ได้ฤกษ์จูงมือกันเข้าประตูวิวาห์ที่โรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน หลังเลื่อนจากวันที่ 18 พ.ย. เพราะน้ำท่วม โดย หนุ่มเขตต์ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ใช้ชีวิตคู่กันแบบจริง ๆ สักที กว่าจะถึงวันแต่งก็นานพอสมควร เริ่มจากหมั้นเมื่อวันที่ 19 ส.ค. จดทะเบียนวันที่ 14 ต.ค. และฉลองมงคลสมรสในวันนี้ แม้ว่า จะมีการจดทะเบียนสมรสไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่จะถือเอาฤกษ์ส่งตัวเป็นหลัก

          ส่วนเรื่องแพลนมีลูกนั้น หนุ่มเขตต์ กล่าวว่า อาจจะไม่ทันในปีนี้ แต่ก็ลุ้นปลายปีว่าจะมีข่าวดีหรือไม่ แต่ส่วนตัวแล้ว ตนเองกับสาวแนทยังไม่รีบร้อนเรื่องมีลูกสักเท่าไร และจะใช้คอนโดที่ซื้อไว้เป็นเรือนหอ เมื่อถามถึงแพลนฮันนีมูน หนุ่มเขตต์ ก็บอกว่าจริง ๆ แล้ว ก่อนหน้านี้ก็ควงสาวแนทไปฮันนีมูนที่ญี่ปุ่นมาแล้วเมื่อตอนต้นปี แต่หลังจากงานแต่งตนก็วางแผนจะควงไปฮันนีมูนกันอีกรอบที่ยุโรปอีกด้วย


[27 มกราคม] เขตต์ ควง แนท รับพระราชทานน้ำสังข์

เขตต์ แนท แต่งงาน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


          เขตต์-แนท สุดปลื้มเข้าพระราชทานน้ำสังข์จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เตรียมฉลองวิวาห์ 27 มกราคมนี้

          จากสถานการณ์น้ำท่วมในเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว เป็นเหตุให้ต้องเลื่อนงานวิวาห์ไป แต่ล่าสุดคู่รักคนบันเทิงอย่าง เขตต์ ฐานทัพ และ แนท เปรมิการ์ ธนโรจน์ประดิษฐ์ ก็ได้เข้ารับพระราชทานน้ำสังข์จาก สมเด็กพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ไปเมื่อวันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา ที่อาคารชัยพัฒนา สวนจิตรลดา หลังจากเสร็จสิ้นพิธีคู่บ่าวสาวต่างออกมาเปิดเผยความรู้สึกว่า รู้สึกตื่นเต้นมาก ปลาบปลื้มและเป็นเกียรติกับวงศ์ตระกูลของเราทั้งสองคนมาก พระองค์ท่านทรงตรัสประทานพรว่า ขอให้เจริญรุ่งเรืองและขอให้มีความสุข

          เมื่อถูกถามต่อถึงงานฉลองมงคลสมรสพระราชทานที่จะมีขึ้นในวันที่ 27 มกราคม ที่โรงแรมรอยัล ออร์คิด เชอราตันนั้น เขตต์ ตอบว่า วันที่ 27 มกราคมนี้จะแถลงข่าวตอน 16.00 น. จากนั้นจึงจะเข้าสู่พิธีอย่างเป็นทางการ ชุดแต่งงานจะมีทั้งหมด 3 ชุด ธีมงานจะเป็นแบบเรียบง่าย ใช้โทนสีชมพูและทอง และเรื่องสินสอด จะมีเงินสด เครื่องเพชร ทอง ครบตามประเพณี โดยเจ้าสาวจะใส่เครื่องเพชรชุดที่เป็นของหมั้นและแหวนหมั้นประมาณ 3 กะรัต

          ส่วนเรื่องการจดทะเบียนนั้น แนท เผยว่า ได้จดทะเบียนกันไปเมื่อวันที่ 14 ตุลาคมปีที่แล้ว เพราะเป็นฤกษ์ที่คุณแม่ตนไปหามา ส่วนเรื่องทายาทยังไม่พร้อมมีปีนี้ ขอทำงานสร้างครอบครัวไปก่อน


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก[20 ก.ค. 2554] เขตต์ ควง แนท ลองชุดวิวาห์ แย้มแต่ง พ.ย.

เขตต์ แนท แต่งงาน


เขตต์ ควง แนท ลองชุดวิวาห์ แย้มแต่ง พ.ย. (ไอเอ็นเอ็น)

          นักแสดงหนุ่ม เขตต์ ควง แนท เปรมิการ์ ลองชุดวิวาห์ แย้มแต่ง พ.ย. อุบสินสอด-เล็งมีลูกเลย

          หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปีเต็ม ก็ได้เฮกันสักที สำหรับคู่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดังเขตต์ ฐานทัพ กับแฟนสาวแนท เปรมิการ์ ซึ่งควงกันมาลองชุดวิวาห์ ที่ฟินาเร่ เวดดิ้ง สตูดิโอ ย่านเหม่งจ๋าย พร้อมประกาศแต่งงานต่อหน้าสื่อมวลชน

          โดยทั้งคู่เปิดใจว่า หลังจากคบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี และเคยบอกว่า จะแต่งงานภายในปีนี้ ประกอบกับเห็นว่า เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมแล้ว จึงได้ตัดสินใจจะแต่งงานกัน โดยได้ฤกษ์วิวาห์ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2554 เนื่องจากต้องรอดูฤกษ์ที่เหมาะสมที่สุดก่อน ซึ่งคิดว่าจะหมั้นเช้า และจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำ แต่ยังไม่ระบุวัน ซึ่งระหว่างนี้ก็เตรียมงานกันไปเรื่อย ๆ

          ส่วนเรื่องสินสอดนั้นก็ให้ทางผู้ใหญ่เป็นฝ่ายจัดการให้ตามความเหมาะสม พร้อมเผยหลังแต่งงาน จะวางแพลนมีทายาททันที และคิดว่าน่าจะใช้บ้านของตนเองเป็นเรือนหอ แต่อาจจะต้องตกลงกันทีหลังว่าจะแบ่งเวลาอย่างไร เพราะครอบครัวของฝ่ายหญิงค่อนข้างจะมีความผูกพันกับฝ่ายหญิงค่อนข้างมาก จึงอาจจะต้องอยู่ทั้งบ้านตนและบ้านของฝ่ายหญิงสลับกันไป

เขตต์ แนท แต่งงาน


          ส่วนเรื่องฮันนีมูนนั้น ยังไม่ตัดสินใจว่า จะเป็นที่ต่างประเทศหรือในเมืองไทย แต่ก็ได้มองสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองไทยไว้บ้าง เพราะคิดว่าเมืองไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ไม่แพ้กับต่างประเทศเช่นกัน พร้อมยืนยันหลังแต่งงาน ก็ยังคงมุ่งหน้าทำงานในวงการบันเทิงต่อไป

          ด้านฝ่ายหญิง เผยนาทีประทับใจที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงานต่อหน้าผู้คนมากมาย พร้อมชื่นชมเป็นคนดี และเป็นผู้ชายที่เพียบพร้อม เหมาะกับการเป็นพ่อของลูก และคอยดูแลตนเองไปตลอดชีวิต

          โดยทั้งนี้ทั้งนั้น ทั้งคู่ เผยว่า รายละเอียดอื่น ๆ นั้น จะสามารถระบุได้อย่างชัดเจน ก็ต่อเมื่อได้ฤกษ์วันแต่งงานที่ชัดเจนออกมาก่อน


เขตต์-แนท ฉลองวิวาห์ชื่นมื่นเล็งฮันนีมูนยุโรป โพสต์เมื่อ 20 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:14:48 43 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เขตต์-แนท ฉลองวิวาห์ชื่นมื่นเล็งฮันนีมูนยุโรป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP