ป๋าต๊อบ กลัว ปีใหม่ ได้แล้วทิ้ง กั๊กรถ 18 ล้าน

ปีใหม่ - ป๋าต๊อบ

ปีใหม่ - ป๋าต๊อบ

กลัว "ปีใหม่" ได้แล้วทิ้ง "ต๊อบ" กั๊กรถ 18 ล้าน (สยามดารา)

          ป๋าต๊อบ ใจป้ำถอยรถสปอร์ตป้ายแดง ราคา 18 ล้าน รับส่ง ปีใหม่ สุมนรัตน์ หวานใจคนล่าสุด เผยยังไม่ได้ยกรถให้ดาราสาวเป็นเจ้าของเพราะหวั่นโดนทิ้งไป รวบรัดตัดบทคบแค่ 3 เดือนประกาศเป็นแฟนเต็มปากเต็มคำ อั้ม พัชราภา โผล่แซวขอรถสปอร์ตไปซิ่งบ้าง เจอสาวเท่สวนทันควันเอาไปได้แต่ถ้าชนมาโดนตบ เหน็บเพราะทุกวันนี้เป็นป้าแล้ว หลุดปากเคยเล็งดาราเซ็กซี่แต่ไม่ได้รับการเหลียวแลหัวใจ

          ทำเอานักข่าวที่มาในงานฉลองครบรอบ 15 ปี โพลีพลัส เมื่อวันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา แตกตื่นเลยทีเดียว เมื่อมีรถสปอร์ตสีดำคันหรูป้ายแดง ราคา 18 ล้านบาท ซิ่งเข้ามาจอดในงาน แต่แล้วก็หายข้องใจ เมื่อเจ้าของรถที่เปิดประตูลงมาไม่ใช่ใครอื่น หากแต่เป็นสาวเท่ ป๋าต๊อบ ปฏิญญา ควรตระกูล ที่ซิ่งมากับหวานใจคนล่าสุด ปีใหม่ สุมนรัตน์ วัฒนาเสลารัตน์

          งานนี้ ป๋าต๊อบ บอกว่ารถสปอร์ตคันงามนี้ถอยมาใหม่ เพราะรู้สึกว่าตนเองไม่เหมาะกับคันสีขาวเบาะแดง ที่ถอยออกมาก่อนหน้านี้ ซึ่งมีกระแสข่าวว่าจะยกให้กับ ปีใหม่

          ป๋าต๊อบ : รถคันนี้ซื้อให้ตัวเอง คันนี้เหมาะกับพี่ ให้พี่ขับรถสีขาวเบาะเเดงไม่เหมาะกับหน้าพี่ คันนี้ขับมาเผื่อน้องเค้าจะนั่งหรือเค้าจะขับ ตอนนั้นเราทำรถเค้าเสีย เค้าเลยต้องขับรถพี่ แต่ยังไม่ใช่รถเค้านะ ยังเป็นรถพี่อยู่ ให้เค้าไปเดี๋ยวเค้าก็เลิกกับพี่สิ คนซื้อได้ด้วยรถหรือคุณ รถที่เราซื้อเพราะเราเป็นคนชอบซื้อรถอยู่เเล้ว และถ้าจะซื้อรถคันไหนก็ซื้อคันที่ผู้หญิงที่พี่จีบอยู่เค้าชอบ เค้าชอบสีนี้ก็ซื้อสีที่เค้าชอบ ถ้ายกให้เค้า เค้าก็ไม่คบกับพี่สิครับ พี่ไม่ให้ขับ...กลัว

The image “//hilight.kapook.com/img_cms/dookdik/ann-15_1.gif” cannot be displayed, because it contains errors. แล้ว ปีใหม่ ได้ลองซิ่งรถคันนี้ดูบ้างหรือยัง

          ปีใหม่ : ลองขับแล้วรู้สึกสนุกดี

          ผู้สื่อข่าวถาม ปีใหม่ ว่าได้ลองซิ่งรถคันนี้ดูบ้างหรือยัง ดาราสาวกล่าวว่า ลองขับแล้วรู้สึกสนุกดี ส่วนเมื่อผู้สื่อข่าวถามย้ำกับ ปีใหม่ว่า ความสัมพันธ์กับ ป๋าต๊อบ เวลานี้อยู่ในฐานะอะไรไปถึงขั้นไหนแล้ว ปรากฏว่าดาราสาวยังไม่ทันที่จะเอื้อนเอ่ย โดน ป๋าต๊อบ ชิงตอบก่อนว่า คบกับ ปีใหม่  มา 3 เดือน ความสัมพันธ์ยืนยันว่าเป็นแฟนกัน เหมือนที่โมเมมาตั้งแต่แรก


           ป๋าต๊อบ : ถ้าถามพี่ พี่บอกได้ว่าเป็นเเฟน เรื่องพูดว่าเป็นเเฟนกัน พี่พูดอยู่ตลอดเวลาครับ พี่โมเมเองตั้งแต่เเรกแล้ว พี่โมเมทุกอย่างเอง เค้าไม่พูดพี่ก็ถือว่าเค้าพูดครับ พี่ไม่สนใจ คนเราเป็นผู้ชายต้องโมเมเก่ง รักพี่ไหมไม่ตอบ หมายความว่ารักนะ พี่ตอบแทนได้เลยรัก คบกันมาได้ 3 เดือน ของขวัญครบรอบ 3 เดือน ยังไม่รู้ครับ ถ้าบอกตอนนี้ก็ไม่เซอร์ไพรส์ครับ ส่วนมากของขวัญเราจะเป็นรอยยิ้มมากกว่า มันไม่ได้มีเงินมากมายที่จะไปซื้ออะไรมาทุกวัน ถ้าซื้ออะไรทุกวันมันก็น่าเบื่อนะ ส่วนมากคนนี้ไม่ต้องซื้ออะไรหรอก มาในถุงก๊อบเเก๊บก็ได้ อะไรที่เป็นของกินอะไรที่กินได้ได้หมด

          พอ ป๋าต๊อบ กล่าวจบก็ทำเอา ปีใหม่ ถึงกับยิ้มเขินอายที่โดนจับจองโดยไม่ได้เอ่ยปากตอบคำถามเลย ก่อนจะกล่าวว่า

         ปีใหม่ : ถ้าเค้ายังน่ารักอย่างนี้อยู่ ก็...เป็นอะไรก็ได้ค่ะ'

          ระหว่างที่ ปีใหม่ กล่าวจบประโยค เป็นจังหวะเดียวกับที่ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ นางเอกเซ็กซี่ เข้ามาในงาน และได้เห็นได้ยินการให้สัมภาษณ์ของ ป๋าต๊อบ กับ ปีใหม่ บ้างพอสมควร จึงเข้ามาทักทาย และร่วมแจมในทำนองหยิกแกมหยอก ป๋าต๊อบ หลังถูกผู้สื่อข่าวถามว่า ป๋าถอยรถคันใหม่มา 18 ล้านอยากได้ไหม นางเอกสาวเซ็กซี่ตอบปนขำว่า

          อั้ม พัชราภา : ป๋าเค้าใจดี เดี๋ยวเค้าก็ถอยให้เราบ้าง ว่างๆ ขอยืมขับบ้างนะ เมื่อก่อนอะไรเราก็ดีตลอด มาเดี๋ยวนี้อะไรก็โดนป๋าด่าตลอด

          เมื่อ อั้ม พัชราภา กล่าวจบ ป๋าต๊อบ ไม่ปล่อยให้ทิ้งช่วงนานสวนกลับทันควันว่า ''อั้มขับได้แต่ถ้าชน ก็โดนตบ ตอนนี้ดูเป็นป้าแล้ว อั้มก็เคยเล็งแล้วแต่เค้าไม่สนใจ มัวแต่สนใจอย่างอื่น" ป๋าต๊อบ กล่าวเรียกเสียงฮา จากสื่อและผู้ที่อยู่บริเวณนั้นได้ยกใหญ่
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ป๋าต๊อบ กลัว ปีใหม่ ได้แล้วทิ้ง กั๊กรถ 18 ล้าน โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2552 เวลา 14:05:59 157 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๋าต๊อบ กลัว ปีใหม่ ได้แล้วทิ้ง กั๊กรถ 18 ล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP