สาว ๆ รัสเซียเปลื้องผ้าหนุนเมดเวเดฟเป็นประธานาธิบดีต่อ


รณรงค์เปลื้องผ้า

รณรงค์เปลื้องผ้า

รณรงค์เปลื้องผ้า

รณรงค์เปลื้องผ้า

รณรงค์เปลื้องผ้า


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก echo.msk.ru

          หลังจากสาว ๆ รัสเซียที่เรียกตัวเองว่า "กองทัพปูติน" ได้ออกมารณรงค์เปลื้องผ้าเพื่อสนับสนุนอดีตประธานาธิบดี วลาดิเมียร์ ปูติน กลับมาดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีอีกครั้ง โดยเริ่มรวมกลุ่มกันเปลื้องผ้าเหลือแต่บิกินี่ หรือฉีกเสื้อผ้าออกชิ้นใดชิ้นหนึ่งเพื่อแสดงพลังกันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด ฝ่ายสาว ๆ กลุ่ม "ผู้หญิงของเมดเวเดฟ" ก็ไม่น้อยหน้า ออกมารณรงค์สนับสนุนให้ประธานาธิบดีดริมิทรี เมดเวเดฟ ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีต่อไป โดยใช้วิธีเปลื้องผ้าเช่นเดียวกัน ทำเอาร้อนฉ่าไปทั่วเมืองในขณะนี้

          โดยสาว ๆ กลุ่ม "ผู้หญิงของเมดเวเดฟ" ได้ออกมารณรงค์ด้วยการเปลื้องผ้า ให้เหลือเพียงชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว ซึ่งการเปลื้องผ้าครั้งนี้ไม่เพียงแต่เป็นการแสดงพลังสนับสนุนประธานาธิบดีเมดเวเดฟเท่านั้น แต่สาว ๆ ยังรณรงค์ให้หนุ่มสาวเลิกดื่มแอลกอฮอล์อีกด้วย
โดยสาว ๆ กลุ่มนี้ ได้ใส่ชุดบิกินี่ถือถังเปล่าเดินไปทั่วจตุรัสพุชกินในกรุงมอสโก แล้วเรียกร้องให้หนุ่ม ๆ ที่ดื่มเบียร์ เทเบียร์ทิ้งลงในถัง เพื่อเป็นการสนับสนุนโครงการต่อต้านแอลกอฮอล์ของประธานาธิบดีเมดเวเดฟ

          ทั้งนี้ ประธานาธิบดีเดมิทรี เมดเวเดฟ เป็นประธานาธิบดีคนที่ 3 ของรัสเซีย ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีต่อจากอดีตประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน มาตั้งแต่ปี 2551 และกำลังจะหมดวาระในปีหน้านี้ ซึ่งถึงแม้ว่าเขาจะได้รับการสนับสนุนจากอดีตประธานาธิบดีปูตินให้ดำรงตำแหน่งนี้ แต่ก็ยังมีประชาชนรัสเซียมากกว่าครึ่งประเทศที่ยังคงเรียกร้องให้อดีตประธานาธิบดีปูตินกลับมาดำรงตำแหน่งเหมือนเดิม เพราะก่อนหน้าที่ประธานาธิบดีเมดเวเดฟจะเข้ามาดำรงตำแหน่งนั้น อดีตประธานาธิบดีปูตินได้ดำรงตำแหน่งมานานกว่า 8 ปี และเป็นที่ชื่นชอบของประชาชนเป็นอย่างมาก จนได้รับการขนานนามว่า กษัตริย์แห่งรัสเซียยุคใหม่

          อย่างไรก็ดี ในการเลือกตั้งสมัยหน้าที่จะมาถึงอีกไม่กี่เดือนนี้ แม้จะมีการออกมารณรงค์สนับสนุนทั้งฝ่ายประธานาธิบดีเมดเวเดฟ และอดีตประธานาธิบดีปูติน แต่ผู้นำรัสเซียทั้งสองคนนี้ ก็ยังไม่ได้ออกมายืนยันว่า จะลงชิงตำแหน่งในการเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงนี้หรือไม่
สาว ๆ รัสเซียเปลื้องผ้าหนุนเมดเวเดฟเป็นประธานาธิบดีต่อ โพสต์เมื่อ 5 สิงหาคม 2554 เวลา 09:31:00 40 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สาว ๆ รัสเซียเปลื้องผ้าหนุนเมดเวเดฟเป็นประธานาธิบดีต่อ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP