ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ


ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลล์สหรัฐ

ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลล์สหรัฐ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก socialitelife.com , thenewsinn.com


          คิม คาร์เดเชียน จูงมือแฟนหนุ่ม คริส ฮัมฟรีส์ เข้าพิธีวิวาห์แล้ว เผยงานแต่งสุดอลังการกว่า 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากเหล่าสปอนเซอร์ เจ้าภาพไม่ต้องควักสักบาทเดียว

          สำนักข่าวต่างประเทศ ต่างพากันรายงานข่าวพิธีวิวาห์หวาน ระหว่างคิม คาร์เดเชียน เซเลบบริตี้สาวคนดังวัย 30 ปี และ คริส ฮัมฟรีส์ นักบาสเกตบอลเอ็นบีเอ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่มอนเตซิโต มลรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยมีแขกเหรื่อคนดังในแวดวงสังคม, กีฬา และบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันอย่างคับคั่ง อาทิ เดมี โลวาโต้, อีวา ลองโกเรีย, ชูการ์ เรย์ เลนเนิร์ด, อลัน ธิคก์ รวมถึง ลินด์ซีย์ โลฮาน 

ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลล์สหรัฐ

          แต่ที่เป็นที่ฮือฮาเห็นจะเป็นการใช้เงินจัดงาน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โดยที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องควักเงินของตัวเองเลย เนื่องจากบรรดาสปอนเซอร์ต่างเสนอตัวมาช่วยในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น ชุดเจ้าสาว มูลค่า 2 หมื่นดอลล์ลาร์สหรัฐ, แหวนเพชร 20.5 กะรัต มูลค่า 2 ล้านดอลล์ลาร์สหรัฐ, รวมไปถึงรายละเอียดปลีกย่อยในงานอื่น ๆ ก็ล้วนได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์แทบทั้งสิ้น

          นอกจากนี้ พ่อเลี้ยงของสาวคิม คาร์เดเชียน ยังขายลิขสิทธิ์ภาพงานแต่งงานให้กับนิตยสารพีเพิล ในราคา 1.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ส่วนวิดีโอภาพบรรยากาศงานทั้งหมดกว่า 4 ชั่วโมง ทางสถานีโทรทัศน์ E! ซึ่งสาวคิมเป็นดาราเรียลลิตี้อยู่นั้น เป็นผู้ได้ลิขสิทธิ์นำเทปดังกล่าวออกอากาศเป็นเทปพิเศษทางสถานีโทรทัศน์ E! ในเดือนตุลาคม ซึ่งแว่วมาว่า ซื้อลิขสิทธิ์กัน 50 ล้านดอลลาร์เลยทีเดียว

          สำหรับสาว คิม คาร์เดเชียน เป็นที่รู้จักจากรายการ Keeping Up with the Kardashians เคยใช้ชีวิตฉันสามีภรรยากับโปรดิวเซอร์เพลง เดมอน โธมัส ระหว่างปี 2000 - 2004 มาก่อน ก่อนที่จะเริ่มคบหาดูใจกับหนุ่มคริส ฮัมฟรีส์ ตั้งแต่ปลายปีที่ผ่านมา และได้ตัดสินใจหมั้นหมายกันในเดือนพฤษภาคมปีนี้ ซึ่งได้รับความสนใจและเป็นที่จับตามองจากสื่อและชาวอเมริกันมาโดยตลอด จนกระทั่งทั้งคู่ได้ลั่นระฆังวิวาห์กันไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

 


คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ฮือฮา! งานแต่ง คิม คาร์เดเชียน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2554 เวลา 12:04:00 229 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP