เจนี่ ตอก ฟิล์ม มั่ว! ไม่เคยรับปากลงละครด้วย

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

           เคยร่วมงานกันในละครเรื่อง สวย เริ่ด เชิด โสด สำหรับหนุ่มฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ กับสาวสวยสุดเก๋อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ซึ่งทำเอาบรรดาแฟนคลับต่างอิน และเชียร์ให้ทั้งคู่กิ๊กกั๊กกันนอกจอ แต่โครงการรักนอกจอนั้นก็ต้องสะดุดไปเป็นเพราะว่า หนุ่มฟิล์มดันไปมีข่าวฉาวโฉ่กับสาวแอนนี่ บรู๊ค และสาว ๆ นักแสดงอีกมากมาย ทำให้สาวเจนี่ หยุดสานสัมพันธ์ และไปปลูกต้นรักกับหวานใจคนล่าสุดอย่าง ตั้ม สิริเกียรติ ไฮโซหนุ่มรูปหล่อ

           ล่าสุด มีข่าวจากหนุ่มฟิล์มว่า กำลังจะได้ร่วมเล่นละครกับสาวเจนี่อีกครั้ง ในเรื่อง "เจ้าสาวมั่วนิ่ม" แต่งานนี้ สาวเจนี่กลับบอกว่า เรื่องดังกล่าวตนไม่ได้รับเล่นแต่อย่างใด สาเหตุที่ไม่ได้รับนั้นเป็นเพราะคิวแน่นเอียด อีกอย่างละครเรื่อง "กลรักลวงใจ" ก็ยังถ่ายทำไม่เสร็จ ส่วนหลังปิดกล้องก็ยังมีเรื่อง "แรงเงา" ตามมาติด ๆ คงไม่มีเวลาไปถ่ายเรื่องนั้นแน่นอน

           สำหรับกระแสข่าวที่ว่า ตนกลัวมีปัญหากับแฟนหนุ่ม เพราะแฟนของตนไม่อนุญาตให้ร่วมงานกับหนุ่มฟิล์มอีกนั้น ตนขอยืนยันว่า ไม่เป็นความจริง ตนไม่ได้กลัวมีปัญหา เพียงแค่คิวงานมันไม่ตรงกันเฉย ๆ และถ้าหากว่ามีคนติดต่อให้ร่วมงานกันอีก แล้วมีคิวว่าง ตนก็ตกลง และยินดีร่วมงานกันอีก

           ท้ายนี้ สาวเจนี่ ยังได้กล่าวอีกว่า ตอนนี้ตนก็ไม่ได้ติดต่อกับฟิล์มเลย เพราะตนยุ่งมาก ๆ ขนาดเพื่อนสนิทในกลุ่มยังไม่ค่อยมีเวลาไปเจอกันเลย ส่วนเรื่องที่ฟิล์มให้ข่าวว่า เล่นละครด้วยกันนั้น ตนคิดว่าน่าจะมาจากการสื่อสารที่ผิดพลาดมากกว่า

           เอ้า! สาวเจนี่ คิวไม่ว่าง ถ้ามีคิวเมื่อไรคงได้เห็นร่วมงานกันอีกครั้ง แต่...ก็ต้องรอให้สาวเจนี่ยืนยันรับปากว่าจะเล่นก่อนนะ ไม่ใช่มาพูดอยู่ฝ่ายเดียว อย่างนี้เค้าเรียกว่า มั่วนิ่มอีกแล้วนะจ๊ะหนุ่มฟิล์ม!อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เจนี่ ตอก ฟิล์ม มั่ว! ไม่เคยรับปากลงละครด้วย โพสต์เมื่อ 23 สิงหาคม 2554 เวลา 12:10:19 25 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ ตอก ฟิล์ม มั่ว! ไม่เคยรับปากลงละครด้วย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP