บุกบ้าน..เปิดทุกซอกมุม กับหนุ่มเซอร์ บอย ปกรณ์


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย thinkJaden2
 
          สำหรับสาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของหนุ่มหล่อ มาดเซอร์ แถมเท่ได้ใจ อย่างหนุ่มบอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ต้องออกอาการปลื้มไปตามกัน เมื่อหนุ่มบอยเปิดบ้านให้เหล่าพิธีกรรายการตีท้ายครัว เข้าไปซอกแซกชนิดเจาะลึกทุกซอกทุกมุม พร้อมนั่งพูดคุยชิว ๆ สบาย ๆ สไตล์หนุ่มบอยเอง ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า
 
          
          ในบ้านหรูหลังใหญ่ แต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นใจของครอบครัวฉัตรบริรักษ์แห่งนี้ มีสมาชิกอยู่ด้วยกัน 4 คน คือคุณแม่ หนุ่มบอย และน้องชาย (หล่อไม่แพ้พี่ชาย) 2 คน คือ น้องหน่อง และน้องภัทร ซึ่งหนุ่มบอยได้พาสมาชิกครอบครัวทั้งหมดมาร่วมนั่งคุยอย่างเป็นกันเอง เริ่มจากคุณแม่ ที่เปิดฉากเม้าท์ลูก ๆ สุดหล่อว่า แต่ก่อนทั้งสามหนุ่มค่อนข้างติดแม่มาก ไม่ค่อยไปไหนไกล ๆ หรือถ้าจะไปไหนไกล ๆ ก็ต้องโทรรายงานก่อนทุกครั้ง แต่พอโตมาก็จะไม่ค่อยติดแม่แล้ว

           ขณะที่น้องชายคนเล็กของหนุ่มบอย ก็ขอเผาพี่ชายว่า เวลาออกไปข้างนอก หนุ่มบอยก็จะแต่งตัวดูดี หล่อเซอร์อย่างที่หลายคนเห็น แต่พออยู่บ้านก็จะใส่ชุดนอนย้วย ๆ พร้อมแว่นหนาเตอะ เดินไปเดินมาอยู่ในบ้าน เป็นอีกลุคส์หนึ่งที่ชิล ๆ
 
           จากนั้นหนุ่มบอยก็ได้พูดคุยเปิดเผยความชอบส่วนตัวว่า เป็นคนชอบทำอะไรเสี่ยงตาย ตอนเด็ก ๆ เคยกระโดดจากเตียงสูง ๆ ตีลังกาลงมาบนฟูก กระโดดจากอัฒจันทร์สูง ๆ เรียกได้ว่าอะไรที่เอ็กซ์ตรีม ๆ หนุ่มบอยทำมาหมด นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยว่า จากความชอบเช่นนี้ทำเอาตนเกือบตายมาแล้ว โดยตอนเด็ก ๆ ตนว่ายน้ำไม่เป็น แล้วไปสระว่ายน้ำ ซึ่งจะมีที่กั้นสระเด็กกับสระผู้ใหญ่อยู่ ด้วยความอยากรู้อยากลอง ก็ลองก้าวลงสระผู้ใหญ่แล้วก็จมหายไปเลย โชคดีที่มีคนช่วยไว้ได้ทัน

           มาถึงเรื่องที่ขาดไม่ได้ที่สาว ๆ อยากรู้กันเป็นที่สุด คือ เรื่องความรัก ที่หนุ่มบอยได้บอกถึงสเป็กสาวในฝันว่า ชอบผู้หญิงลุย  ๆ แต่ก็ดูเรียบร้อยด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วก็จะชอบคนที่นิสัยใจคอมากกว่า พร้อมยังได้เคลียร์ข่าวร้อนที่ขึ้นหนังสือพิมพ์บันเทิงหน้า 1 ว่า ไปกินข้าว ดูหนังกับสาวแต้ว ณฐพร นางเอกสาวหน้าหวานที่เคยแสดงละครร่วมกันมาก่อนหน้านี้ ซึ่งตรงนี้ หนุ่มบอยก็ถือโอกาสแจงว่า ไปกันหลายคน และกับแต้ว จริง ๆ รู้จักกันมานานแล้ว ยืนยันว่า ยังไม่เคยไปไหนด้วยกัน 2 คน แต่ถ้าถามว่าชอบไหม หนุ่มบอยก็บอกว่าชอบ แต่ถ้าถามว่ามีโอกาสพัฒนาหรือไม่นั้น หนุ่มบอยก็บอกปัดแบบเขิน ๆ พร้อมหัวเราะไปด้วย 
           
           หลังจากนั่งพูดคุยกันมาพอสมควรแล้ว ดาราหนุ่มก็พาเหล่าพิธีกรเข้าครัว ที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้ใช้ทำอาหารมากนัก เนื่องจากเป็นบ้านที่มีลูกชายทั้งหมด ทั้งนี้ หนุ่มบอยเล่าว่า ที่บ้านจะกินข้าวด้วยกันมื้อเดียวคือ มื้อเช้า ส่วนมื้อเย็นถ้าว่างตรงกันก็จะไปกินข้าวนอกบ้าน 

            และเมนูที่หนุ่มบอยเลือกทำก็คือ ยำสารพัดเห็ด ซึ่งงานนี้มีสาวมาร์กี้ มาเป็นแขกรับเชิญ พร้อมทั้งเป็นลูกมือทำอาหารของหนุ่มบอยด้วย โดยระหว่างทำอาหาร สาวมาร์กี้ก็ขอเม้าท์ถึงพี่ชายคนสนิทว่า รู้จักกันมาก็ 2 ปีแล้ว แต่ก่อนหน้านี้ที่รู้จักกันใหม่ ๆ แทบไม่คุยกันเลย โดยเธอมองว่า ทำไมผู้ชายคนนี้ถึงดูหยิ่ง ๆ โลกส่วนตัวสูงจังนะ ก็รู้สึกไม่ถูกชะตาจริง ๆ แต่พอมาได้เล่นละครด้วยกัน ร่วมงานก็มากขึ้น ก็ได้พูดคุย เปิดใจกันมากขึ้น จนกลายเป็นสนิทสนมกันไปในที่สุดอย่างทุกวันนี้ 
           
           เมื่อทำเมนูสุดพิเศษออกมาหน้าตาหน้าทานทีเดียว ว่าแล้ว ทั้งแขกรับเชิญและพิธีกรก็มานั่งร่วมโต๊ะ พร้อมพูดคุยซักถามกันไปในระหว่างมื้ออาหารเบา ๆ นี้  โดยสาวมาร์กี้ ขอเม้าท์ต่อว่า หนุ่มบอยนั้นมีฉายาว่า อาแป๊ะออนเซน ด้วยความที่ว่า หนุ่มบอยชอบว่าเธอว่า ไม่มีหน้าอกบ้างล่ะ ขาใหญ่เหมือนโต๊ะสนุ๊กบ้างล่ะ สาวมาร์กี้ก็เลยต้องหาฉายาเด็ด ๆ ให้หนุ่มบอยเป็นการแก้เผ็ดซะบ้าง โดยดูจากบุคลิกว่าหนุ่มบอยช่างปากคอเราะร้าย และยังดูหน้าอาแปะ ๆ อีก จึงกลายเป็นที่มาของฉายานี้นั้นเอง
 
            ยังไม่หมดแค่นี้ ก่อนจะพาบุกห้องนอนหนุ่มบอย ทางรายการได้ทำการแกล้งหนุ่มบอยให้ตกใจกันนิด ๆ ด้วยการเอาแมลงสาบที่หนุ่มบอยกลัวนักกลัวหนามาแกล้งถึงที่ งานนี้ทำเอาหนุ่มบอยถึงกับสะดุ้งโหยง พร้อมทั้งเดินหนีเสียมาดหนุ่มหล่อเข้มไปเลยทีเดียว และเมื่อเข้าไปถึงห้องนอน ทางรายการก็ทำเซอร์ไพร์สโดยเชิญหนุ่มเกรท วรินทร และสาวแพท ณปภา มาร่วมเผาหนุ่มบอยถึงห้องนอนด้วย

           
            โดยสาวแพท บอกว่า หนุ่มบอยชอบแกล้งเธอด้วยการจิกหัว หรือเข้ามากอดแน่น ๆ บ้าง (ว่าแล้วก็กอดโชว์ซะเลย) นอกจากนี้ สาวแพทยังให้หนุ่มบอยเต้นโชว์ท่าประจำที่หนุ่มบอยไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน งานนี้รับรองว่าเรียกเสียงหัวเราะจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว  
 
             รู้จักทุกซอกทุกมุมของครอบครัวฉัตรบริรักษ์ กันไปแล้ว ว่าแต่ว่า สาว ๆ แถวนี้มีใครอยากสมัครเป็นสะใภ้บ้างหรือเปล่าน้าาาา (อิอิ)คลิป ตีท้ายครัว บอย ปกรณ์ 1/4คลิป ตีท้ายครัว บอย ปกรณ์ 2/4คลิป ตีท้ายครัว บอย ปกรณ์ 3/4คลิป ตีท้ายครัว บอย ปกรณ์ 4/4

บุกบ้าน..เปิดทุกซอกมุม กับหนุ่มเซอร์ บอย ปกรณ์ โพสต์เมื่อ 5 กันยายน 2554 เวลา 15:46:02 3,100 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บุกบ้าน..เปิดทุกซอกมุม กับหนุ่มเซอร์ บอย ปกรณ์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP